Game 9 tầng địa ngục

  -  

Sống bên trên đời này, hẳn là các bạn đã nghe không ít về nhì từ "Địa ngục". Tuy vậy thực sự thì bạn có phát âm gì về Địa lao tù không? các bạn biết bao nhiêu điều về nơi mà chưa một ai xoay trở về lúc tới đó. Hãy cho với Thần Khúc, một trường ca vong mạng về gần như linh hồn trường đoản cú cõi chết quay về, hãy run rẩy trong hại hãi, vì bạn sẽ thấy bạn nằm đâu đó tại tầng số... Vào Địa Ngục.

Bạn đang xem: Game 9 tầng địa ngục

Bạn vẫn xem: 9 tầng âm phủ 2Bạn vẫn xem: 9 tầng âm phủ 2

không rực lửa giống như những tầng khác, tầng của không ít kẻ phản bội bội trọn vẹn chìm trong băng giá với lạnh lẽo. Bọn chúng được phân rẽ với những người giả dối phụ thuộc hành đụng có tương quan đến một nhóm người hoặc một người mang ý nghĩa thân thiết. Trên đây có 4 khu vực (4 Round) khớp ứng với 4 hình phạt vị tội lỗi làm phản gây ra.- Round 1: phản nghịch máu mủ ruột thịt. Như Ca-in đã giết em trai bản thân trong khiếp Thánh. Hình phân phát là đóng băng toàn thân cho tới cằm. Bạn nghĩ đóng băng mà nhẹ nhàng ư? không đâu.- Round 2: Hình phạt giống như Round 1 cơ mà buốt giá chỉ hơn, giành cho những ai khi sống bội phản đồng minh. Bội phản tình bạn bè đồng đội, anh em kết nghĩa, vào hình thành tử.- Round 3: phản nghịch bội những người khách lạ. Bị ở xuống hố băng và chịu ngừng hoạt động hết cả khung người chỉ chừa mặt. Tội này nặng hơn vì những người khách kỳ lạ là từ bỏ nguyện tin họ mà bọn họ lại lừa dối bội phản họ.- Round 4: phản nghịch Đức Chúa Trời, ví dụ như Giuda Ichcariot. Loại bạn này sẽ bị đóng băng body toàn thân và vặn vẹo vẹo liên tục theo phần đông kiểu dáng.
*

Tầng chín (Phản Bội)

Đơn giản là tầng kìm hãm những vong hồn đi tuyên truyền những tin đồn không rõ sự thật, hư cấu cùng nhảm nhí. Khiến cho tất cả những người khác tin và đi theo nhưng mà nhận lại sự thất thiệt về bạn dạng thân. Các linh hồn báng xẻ Đức Chúa Trời cũng nằm ở vị trí đây, và cả các linh hồn lập lên rất nhiều giáo phái ko tôn kính, thờ lạy Đức Chúa Trời cũng nằm tại đây.

Xem thêm: Top 4 Game Robinson Ngoài Đảo Hoang Pc Bạn Nhất Định Nên Chơi Trong Đời

Hình phân phát chung của không ít linh hồn này là tương đối nhẹ nhàng, đó là nằm yên ổn trong nấm những giọt mồ hôi tanh nhưng bên dưới lại cháy rực lửa., rất có thể hiểu một dạng tắm tương đối trong hộp tắm nhưng tăng ánh sáng lên 1000 độ C nhưng không chết.


*

Tầng sáu (Dị Giáo)
*

Tầng sáu (Dị Giáo)

Tầng năm (Thịnh Nộ)

Biết là không được tức giận nhưng vẫn tức giận. Biết bắt buộc kiềm chế bạo lực mà lại không kiềm chế. Tầng đồ vật năm chỉ dành riêng cho những linh hồn lúc sống chỉ nghe biết đao, kiếm, chém giết, bạo lực không nương tay. Tuy thế linh hồn hay nổi giận một bí quyết vô cớ và hành hạ thể xác tín đồ khác để vừa lòng tính thạnh nộ và hung tàn của mình.

Hình phạt hầu như linh hồn này nên chịu chính là tắm bản thân trong dòng nước đen được nấu nóng hôi hổi, lúc nào thì cũng nhảy múa cùng va đập vào nhau bởi vì quá lạnh rát. Liên tục phải cào cấu, cấu xé lên nhau, giày xéo lên nhau để tránh khỏi mẫu nóng. Hồ hết linh hồn không chịu được sẽ té nằm chìm vào dòng nước black sôi sục, một thời điểm lại nổi lên rồi tiếp tục nhảy múa với cào cấu. Phần lớn linh hồn này không bao giờ có thể lưu giữ lại 1 chút ký ức hạnh phúc lúc ở trên rứa gian,


*

Tầng năm (Thịnh Nộ)

Bạn biết nhỏ chó bố đầu danh tiếng canh giữ cửa Địa ngục chứ? Nó đấy. Bạn sẽ được gặp gỡ nó nếu như bạn "chết vị ăn". Con chó này ngự trị ở tầng thứ cha của Địa Ngục, là nơi kìm hãm những linh hồn lúc còn sống mà quá tham có tác dụng trong việc nạp năng lượng uống, vì sướng dòng mồm cơ mà làm hại chiếc thân, vì đồ ăn mà chuẩn bị sẵn sàng chà đạp lên mạng sinh sống của bạn khác. Cả cuộc sống chỉ nghe biết ăn, ăn uống và ăn.

Hình phân phát mà hầu như linh hồn này nên nhận kia là nằm trong lòng vũng bùn đen hôi thôi bẩn thỉu như phân người, chìm chìm ngập trong sương lạnh lẽo của mưa tuyết đen hôi hám, tất cả tượng trưng cho phần nhiều gì trên thế gian họ đã ăn và thải ra, khiến cho sướng dạ dày của chính mình và có tác dụng nô lệ của thức ăn.


*

Tầng bố (Phàm Ăn) chúng ta nhớ nhân vật đầu bò lừng danh Minotaur không? Đúng rồi đấy, chính là hắn. Tại tầng thứ bảy này thì hắn vẫn trừng phạt đầy đủ linh hồn sau:- khi sống thì chăm hành hạ người khác để chiếm tài sản
. Với loại người này thì có khả năng sẽ bị vứt xuống cái sông huyết đun sôi, và bất cứ linh hồn như thế nào ngoi lên khỏi mức nước hình phạt khớp ứng với tội tình thì sẽ ảnh hưởng Điểu nhân bắn chìm vào trong dòng sông máu, mãi mãi ko ngoi lên nổi. Hãy nhớ là càng sâu bên dưới lòng sông càng nóng.

Xem thêm: Truyện Độc Cô Cầu Bại - Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

- những người dân ngược đãi chính bạn dạng thân, phủ nhận xác giết mổ của bao gồm họ, từ bỏ hành hạ phiên bản thân và sau cùng là trường đoản cú tử. Với loại bạn này thì hình phát sẽ mang trong mình hình dáng của một bụi cây gai góc treo lủng lẳng không trung và dính vào nhau. - số đông con fan lăng mạ Đức Chúa Trờiđi trái với từ nhiên mà lại Đức Chúa Trời đang đặt ra, ví như đồng tính. Với mọi linh hồn này sẽ bị đày đọa đời đời vì đi trên sa mạc lạnh cháy không tồn tại đích đi kèm với mưa lửa. Tầng bảy (Bạo Lực)

Thiên hạ đồn đại rằng đây đó là tầng đầu tiên ở Địa Ngục, là tầng nhẹ nhàng nhất nhưng ai oán nhất. Ở tầng này ít gồm tiếng khóc, không tồn tại tiếng gào thét nhưng mang một nỗi buồn bi tráng và thấu mang đến linh hồn trong mát nhất. Nơi đây phần đông linh hồn sẽ không bị trừng vạc gì cả, dẫu vậy mãi mãi bị mắc kẹt và không thể đi vào nước Thiên Đàng.

Nơi đây cất chấp hầu hết linh hồn lúc còn sống mà lại mang số đông điều sau:

Tầng một (U Minh)

Tiền, tiền và tiền. Trong cuộc sống đời thường này chi phí là quan trọng đặc biệt nhất, sống do tiền. Bất cứ linh hồn nào vì tiền mà phân phối rẻ anh, em, họ hàng... Bất cứ linh hồn này bởi tiền nhưng mà phạm tội thịt người, bởi tiền cơ mà làm trái với luật pháp và giày xéo lên cuộc sống thường ngày của người khác, bởi tiền nhưng đổi trắng thành đen, đổi đen thành trắng... Thì đã xuống tầng thứ tư của Địa Ngục.

Nơi đây các bạn sẽ gặp 2 dạng bạn điển hình:- Tham lam, ham mê tích trữ của cải vô điều kiện mà lại không biết bố thí là gì.- Vung phí tài lộc của cải một bí quyết quá độ cho những việc làm giả dối, khoảng thường, suy thoái đạo đức.

Đây chính là nơi bắt đầu sự tra tấn, khổ hình và đầy đọa thứ nhất ở Địa Ngục. Nơi đấy là nơi chuyên chứa phần đa linh hồn mà khi còn sống không thể kiểm soát nổi dục vọng của bạn dạng thân cơ mà quên đi mất lí trí, tạo nên sự nhiều chuyện đồi bại. Nói một cách đơn giản và dễ dàng thì chỗ đây sẽ trừng phạt các kẻ nào "ham hố tình dục về xác thịt", đầy đủ tội như hiếp đáp dâm, ấu dâm, cưỡng bức... Thì đều có khả năng sẽ bị đầy đọa nghỉ ngơi đây.

Những vong hồn này sẽ ảnh hưởng những cơn gió giá lạnh tâm hồn hoặc rét rực như lửa luôn luôn luôn cuốn đi, con quay cuồng vào chân không, như khi còn sống xoay cuồng trong dục vọng nhưng quên đi mất phiên bản tính làm cho "người", gạt bỏ mất con đường ngay thẳng.

Bạn sẽ gặp gỡ hiệp sĩ Lancelot, bạn nữ hoàng Ai Cập Cleonpatra IV... Và một trong những nhân vật khét tiếng trong lịch sử vẻ vang thế giới, mắc tội chết bởi sự dâm loạn của mình mà xuống tầng này.