Game Anh Em Hồ Lô

  -  

Hồ Lô Oa là một trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc, nối sát với tuổi thơ của thế hệ 8X với đầu 9X khi được trình chiếu trên đều kênh truyền hình riêng biệt thời kỳ đó. Phim nói về bảy bằng hữu được ra đời từ bảy trái hồ lô với mỗi cá nhân sở hữu một mức độ mạnh không giống nhau và trách nhiệm của họ là đi giúp đỡ người cha đã gieo trồng lên mình.

Bạn đang xem: Game anh em hồ lô

" />" />Phim là một câu truyện thần thoại viễn tưởng khá danh tiếng vào giai đoạn đó tại trung hoa và ngay cả tại Việt Nam. Sau nhiều năm, hồ nước Lô Oa quay lại với phiên phiên bản game mobile, gợi lưu giữ lại cho người chơi một thời “tuổi thơ dữ dội” với những bộ phim truyện hoạt hình rất có thể gọi là kinh khủng vào thời kỳ đó.

Xem thêm: Các Kinh Cầu Tổng Lãnh Thiên Thần Micae « La Purisima, Kinh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae

" />" />Lần quay trở lại lần này, hồ nước Lô Oa là 1 trong những tựa trò chơi thuộc thể nhiều loại nhập vai (RPG) với phương pháp thu thập thẻ bài phối hợp lối nghịch đánh theo lượt. Game vẫn khai quật y nguyên tác hồ nước Lô Oa phiên bạn dạng phim hoạt hình với nội dung không có gì không giống biệt, fan chơi sẽ được phiêu lưu vào cuộc hành trình dài của bảy bạn bè Hồ Lô. Thậm chí còn đồ họa trong game cũng không có gì thay đổi so với phiên phiên bản hoạt hình.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Có Thai Theo Dân Gian Không Phải Ai Cũng Biết

" />Được chế tạo trên căn nguyên đồ họa 2D với ngôn ngữ xây cất gần như chỉ bê nguyên phần đa gì nhưng phiên phiên bản hoạt hình đã bao gồm để với lên mobile. Từ bỏ những tông màu nền trầm, buổi tối và gồm phẩn cổ cho tới cách tạo thành hình nhân vật cho tới những bối cảnh xuất hiện thêm trong game. Các nhân đồ gia dụng từ hệ thống nhân vật chính là bảy đồng đội hồ lô cho đến tuyến nhân đồ phản diện gần như “nguyễn y vân” như từ thời điểm cách đây gần 20 năm." />Dẫu vậy, người chơi vẫn đã được chứng kiến những trận đánh khá thú vị với lôi cuốn. Dù không được hoành tráng như rất nhiều game cùng thể nhiều loại khác tuy vậy vẫn sẽ mở ra những hiệu ứng hình ảnh sinh rượu cồn và khá bắt mắt trong game. Mặc dù vậy, điểm mạnh của hồ Lô Oa chính là yếu tố sát gũi, rất gần gũi trong lối tạo ra hình nhân vật, cốt truyện, toàn cảnh và hơn hết là game hết sức nhẹ nhàng cùng dễ tải, dễ dàng chơi." />" />Sử dụng lối chơi tích lũy thẻ bài kết hợp đánh theo lượt. Bạn chơi sẽ bắt đầu con con đường phiêu lưu của bản thân mình và thu thập thêm những bằng hữu Hồ Lô không giống đồng thời đề nghị có nhiệm vụ giải cứu rất nhiều nhân vật dụng khác để rất có thể tích lũy vào đội hình của bản thân những nhân đồ gia dụng với những sức mạnh khác nhau, phương pháp chiến đấu, năng lực khác biệt nhằm tạo nên sự đa dạng và phong phú trong game." />" />Điểm lôi kéo hơn cả trong hồ nước Lô Oa đó chính là game không sử dụng một lối nghịch tự động 100% như các tựa trò chơi thẻ bài bác khác từ Trung Quốc. Có nghĩa là người chơi được quyền can thiệp trực tiếp vào trận chiến bằng việc sử dụng những tuyệt kỹ của nhân thiết bị vào đông đảo thời điểm thích hợp nhằm đưa về bước ngoặt cho trận đấu. Đây là thời gian mà người chơi đẩy mạnh tính giải pháp của mình khi biết lúc nào rất cần được sử dụng những kỹ năng quan trọng đặc biệt của nhân vật nhằm giành được chiến thắng." />" />Nhìn chung, hồ Lô Oa là một trong tựa game khá đặc biệt. Đặc biệt vì chưng game thực hiện một ngôn từ gần gũi, thân quen, đặc biệt với thay hệ game thủ 8X tốt 9X. Một căn cơ đồ họa và quality hình hình ảnh nhẹ nhàng nhưng không hề thua kém phần bắt mắt và một lối nghịch không quá lệ thuộc vào hào kiệt tự động. Lúc này game cung ứng hệ điều hành và quản lý Android." />Link tải:​