TERRAN COMMAND

  -  

Starship Troopers: Extermination là game bắn súng mắt nhìn thứ tuyệt nhất FPS kết hợp cùng đồng đội, đẩy chúng ta vào cuộc chiến chống lại loại bọ khổng lồ. Trò chơi lấy cảm giác từ bom tấn điện hình ảnh Starship Troopers - Nhện đẩy đà (1997).

Bạn đang xem: Terran command

Starship Troopers: Extermination là trò chơi đột kích sinh tồn kết hợp cùng anh em trong đội 4 người

Starship Troopers: Terran Command

Lập team, lên đạn và thể hiện bản lĩnh của bạn đội trưởng vào trải nghiệm phun súng không khí mới. Nếu thương yêu Call of Duty: Warzone 2.0, chắc chắn là bạn cũng biến thành hứng thú với chuỗi trách nhiệm mới vào Starship Troopers: Extermination game.

Chọn class nhân vật và hệ thống vũ khí, trang bị hài hòa về phong thái chiến đấu tương tự như chiến lược

Game Starship Troopers: Extermination mở ra trận đánh của tối đa 12 tín đồ chơi. Trang bị kỹ càng và ban đầu tiếp cận mặt trận xa xôi cùng với tư giải pháp là thành viên của Deep Space Vanguard, đội quánh nhiệm thuộc lực lượng cơ động. Game thủ cùng bạn hữu sẽ phải đương đầu với hàng trăm ngàn côn trùng ngoài hành tinh khát máu, vượt mặt chúng để giành lại nằm trong địa sẽ sụp đổ mang đến liên bang.

Phiêu lưu khám phá hành tinh Valaka thù địch với nỗ lực sống sót cùng số đông trong khi đùa Starship Troopers: Extermination. Phối hợp và liên minh để ngừng các mục tiêu, thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và sau cuối là trốn thoát.

Phiêu lưu tìm hiểu hành tinh lạ lẫm chứa đầy tài nguyên cũng như mối nạt dọa

Tính năng trông rất nổi bật của trò chơi Starship Troopers: Extermination

Lối chơi đột kích hợp tác

12 người chơi sẽ chia thành 3 đội, mỗi nhóm 4 thành viên với nhiệm vụ đảm bảo an toàn căn cứ, xong xuôi mục tiêu, kiếm tài nguyên với tiêu diệt toàn bộ những con bọ mập mạp trong trung bình ngắm.

3 lớp nhân vật


Chọn lớp tấn công, cung ứng hoặc phòng ngự để đậy đầy tổ đội của bạn. Chọn lọc class tùy theo phong thái chiến đấu và kế hoạch chung.

Xem thêm: Bí Quyết Tìm Bạn Gái Có Số Điện Thoại Thành Công 99%, Tìm Bạn Xoạc Có Số Điện Thoại

Xây dựng khối hệ thống phòng thủ

Xây tường, trạm không gian… bằng tài nguyên thu thập được.

Starship Troopers: Extermination PC là trò chơi FPS sinh tồn nhấn mạnh bạo vào niềm tin đồng đội

Nâng cấp

Mở khóa vũ khí, máy và độc quyền mới mang đến từng class để biến chuyển những binh sĩ ưu tú tốt nhất của Deep Space Vanguard.

5 một số loại kẻ thù

Đối đầu với máy cất cánh không bạn lái, chiến binh, xạ thủ, lựu đạn plasma cùng bọ khổng lồ.

Tăng mức độ cực nhọc của nhiệm vụ

Tăng cường sức mạnh của bọ để đem lại kẻ thù lớn hơn, nguy hại hơn trong cuộc chiến của Starship Troopers: Extermination.

Tiêu diệt hàng nghìn con bọ khổng lồ cùng xuất hiện thêm trên màn hình

Trận chiến quy mô lớn

Khám phá phiên bản đồ to lớn với 5 khu vực vực độc đáo và trận chiến sinh tồn với hàng nghìn côn trùng trên thuộc 1 màn hình.

Xem thêm: Game Lam Nuoc Tra Sua Chua Trai Cay, Trò Chơi Làm Trà Sữa Trân Châu Vị Socola

Lưu ý: Starship Troopers: Extermination gồm chứa hình hình ảnh bạo lực tiết me buộc phải không tương xứng với con trẻ em.