Tải alien swarm

  -  

Alien Shooter là phiên phiên bản đầu tiên của loạt game hành động bắn súng nổi tiếng. Trách nhiệm của người chơi là phá hủy quái vật thiên hà tại một đại lý nghiên cứu kín nhằm đảm bảo trái đất.

Bạn đang xem: Tải alien swarm

Tải game Alien Shooter 1 với tham gia hầu như màn đột kích đã tay

Tải phiên bản khác của game bắn súng Alien Shooter:

Người ngoài trái đất đang xâm nhập Trái đất và các bạn là mong muốn duy tuyệt nhất của nhân loại. Chúng đang ẩn chứa trong số những văn phòng, đơn vị kho của một căn cứ thí nghiệm túng bấn ẩn. Nhiệm vụ của khách hàng là tìm thấy họ và giết bị tiêu diệt để cứu giúp lấy trái đất của bọn chúng ta.

Xem thêm: Heroes Of Might And Magic 6 Fshare【Copy_Sodo66, Link Tải Game Heroes Of Might & Magic Fshare

Alien Shooter giới hạn max tính năng, cùng với 10 cấp cho độ, 9 vũ khí đặc biệt và 6 loại thú vật để đánh. Trò chơi tất cả giao diện vật họa 3 chiều và music sống động.

Xem thêm: Cầu Thủ Rẻ Chất Lượng Trong Fifa Online 3, 403 Forbidden

Một số điểm vượt trội của trò chơi Alien Shooter 1

2 cơ chế chơi: nghịch theo thang điểm có sẵn và nghịch được càng các điểm càng tốt2 chế độ CampaignSurviveCung cấp phần đa hướng dẫn và thủ thuật chơi trong gameCó 2 nhân đồ gia dụng trong game, một nam, một thiếu phụ với chỉ số, tài năng khác nhau cho những người chơi lựa chọn

Cách chơi Alien Shooter

W, A, S, D hoặc các phím mũi tên để di chuyển 4 hướng những số tự 1 – 9 để chúng ta chọn nhanh các loại súng của mìnhNút loài chuột trái dùng để bắn với nút buộc phải dùng để di chuyển đến điểm được chỉBắn vào những tường ngăn nút, thùng gỗ nhằm tìm đồ phẩm

mangago.vn Alien shooter 1

Một số lệnh cheat trong Alien Shooter

Dưới đấy là một số mã cheat mà bạn có thể dùng trong game Alien Shooter, nhưng bắt buộc nhớ chỉ lúc thực sự khó khăn thì bạn mới buộc phải dùng còn nếu không sẽ mất đi tính thú vui của trò chơi. Trong những khi đang chơi chúng ta ấn các tổ thích hợp phím sau để thực hiện các lệnh tương ứng:

cheate : qua màn luôncheath : bạt tử máucheatw : Có tất cả vũ khícheata : Tăng 1000 đạncheats : Chạy nhanh hơncheath : có ngay 1000 máuCheatf : có đèn pinKhi bạn đang trong cửa hàng mua đồ ấn: cheatm các bạn sẽ có 50,000 chi phí (tiền để bạn thực hiện ở vào shop)

Yêu mong hệ thống

CPU: 600 Mhz.RAM: 128 MB.DirectX: 6.0.Ổ cứng: 42 MB.

Video gợi ý chơi Alien Shooter


Đánh giá bán game bắn súng Alien Shooter

Nhìn chung, Alien Shooter là một game phun súng hành vi hay và gần như đang đi tới huyền thoại. Dù thành lập từ lâu với trải qua không ít phiên bản nhưng Alien Shooter 1 vẫn thu được lòng yêu mến của đa số game thủ. Sau đấy là một số ưu, yếu điểm của game:

Ưu điểm của Alien Shooter:

Không khí game hồi hộp, gay cấnLối chơi bắn nhau đã tay

Nhược điểm của Alien Shooter:

Đồ họa lỗi thờiÍt tùy chọn nhân vật