GAME BẮN TANK OFFLINE CHO PC

  -  

Bạn là người si mê các thể loại game xe tăng, bắn phá bằng các vũ khí hạng nặng. Bạn ko thể bỏ qua bài viết dưới đây. Đề xuất các tựa game xe tăng 3 chiều cực đã cho bạn cày cuốc.Bạn đã xem: Game bắn tank offline đến pc

Tải Armored Warfare – game xe tăng offline cực chất trên PC 

Link Download

Không solo thuần chỉ điều khiển và tinh chỉnh 1 cái xe tăng chiến đấu đơn độc. Nhưng mà trong Armored Warfare, chúng ta có thể điều khiển 1 lữ đoàn xe tăng nhằm đấu với người khác. AW gồm lối bắn tăng theo ánh mắt thứ 3 quen thuộc. Trò chơi này có thể xem là game bắn tăng pc hay độc nhất trong list này. Lốt ấn rõ nét nhất vào trò đùa là bạn cũng có thể điều khiển 1 nhóm xe tăng trong trận đấu.Bạn sẽ xem: đứng đầu 5 Game bắn Tank Offline mang đến Pc không Thể quăng quật Qua, Game bắn Xe Tăng Offline Pc


*

Armored Warfare – 0.20 PTS New Garage ( Ultra Settings )

Trong trò chơi có cơ chế chơi Deathmatch cho phép 64 người chơi cùng lúc trong 1 bạn dạng đồ. Điểm quan trọng đặc biệt ở game này là chúng ta cũng có thể chọn cơ chế chơi online với người chơi khác hoặc offline cùng với bot. Phiên bản đồ trong game được sản xuất đẹp và khá chi tiết. Khoác dù có không ít vật cản nhưng bạn cũng có thể phá hủy chúng để tạo thành lối đi riêng.

Bạn đang xem: Game bắn tank offline cho pc

Battleline: Steel Warfare game xe tăng online

Gần đây, đơn vị phân phối game có chi nhánh tại Bắc Mỹ là Namco Bandai America. Ra mắt người chơi một game bắn tank đình đám Battleline: Steel Warfare. Bắn nhau thỏa sức, tàn phá mọi thứ xung quanh. Nhưng lại chắc chắn IP của bạn vẫn ổn.

 
*

Battleline: Steel Warfare – game xe tăng

Battleline: Steel Warfare thiết lập nhịp độ cấp tốc cùng những trận chiến căng thẳng cực kỳ hóc búa cho cả 2 phía. Game làm theo mắt nhìn thứ 3 từ bên trên xuống rất ấn tượng, đẹp nhất mắt. Các hiệu ứng bắn nhau rất là mượt và đó là điều được trò chơi thủ đánh giá cao. Hiện tại, gamer rất có thể đăng ký ngay trên home của hãng.

Bạo tẩu trang giáp

*
Vào game các bạn sẽ thấy nhiều loại vũ khí dễ thương không bao gồm ở game xe tăng khác

Iron Storm – bắn tank 3d miễn phí 

Iron Storm là game phun xe tăng offline, online đến pc thuộc chủ đề chiến tranh được sản xuất do Mokylin cùng Kongzhong vạc hành. Tựa game này hiện sản phẩm hiếm và không thiết kế trên những gốc rễ khác.

Xem thêm: Những Bức Tranh Đẹp Nhất Thế Giới Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất, 10 Bức Tranh Nổi Tiếng Thế Giới

Để hoàn thành xong game thì Mokylin đã hợp tác và ký kết với nhà tiếp tế game tới từ Mỹ là Mote Games. Hứa hẹn đưa về cho trò chơi thủ môi trường chiến chiến game xe tăng chân thực, hình ảnh bắt mắt, mượt mà. Ấn tượng nhưng Iron Storm để lại là đông đảo dòng nhận xét là bối cảnh game rất đẹp cùng hồ hết cảnh tượng chính, phụ rất chi tiết và chân thực.

 
*

đồ họa thì khỏi phải bàn khi bạn vào game

Final Fire – game xe tăng online

Đây là game phun tăng online trên PC do công ty ZQgame vạc hành. Trò đùa mang bối cảnh quân sự văn minh thế kỷ 21 và ưu thế nhất của Final Fire chính là đồ họa rất là ấn tượng.

Xem thêm: Ngữ Văn 9 Các Thành Phần Biệt Lập Tiếp Theo ), Soạn Bài Các Thành Phần Biệt Lập (Tiếp Theo)

 
*

Final fire:Physical Simulation

Phải nói là bên sản xuất cực kỳ có trung khu khi làm hệ thống đồ họa game phun xe tăng pc này rất là chi tiết, sắc nét. Hệ thống vũ khí thuộc dàn chiến cơ khôn cùng “cool” hứa hẹn sẽ đưa về cho người chơi những giờ đùa vô cùng nảy lửa. Đối với gần như game nằm trong thể loại đột kích thì hệ thống nhắm khôn cùng quan trọng. Trải trải qua nhiều lần tăng cấp và sự đóng góp chủ kiến tích rất từ phía trò chơi thủ. Hãng đã được cho phép gamer bắn theo góc FPS rất là tiện lợi.

Trên phía trên là một vài gợi ý game xe tăng dành cho các bạn yêu thích thể loại này. Tuy không phải là tất cả dẫu vậy nó đáng đến bạn trải nghiệm. Nếu do dự không biết PC của mình đã đủ cân những tựa trò chơi này hay không. Đến tức thì Phong Vũ để build mang đến mình ngay một dàn PC để tha hồ bắn tank. PC, laptop cấu hình cao với nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ chờ bạn tại mangago.vn