GAME BAO DONG DO 1

  -  

Chắc chẳng ai không nghe biết dòng game giải pháp nổi tiếng với tên Red Alert (tên không hề thiếu là Command & Conquer: Red Alert) và mình cũng là một fan trong dòng game này. Thật sự nhưng nói thì ví như mà họ là bạn mà chưa từng chơi qua Red Alert thì trái là thiếu hụt xót. Vậy hôm nay, bọn họ sẽ chiêm ngưỡng sự hồi sinh từ cộng đồng yêu game Red Alert 1

*
*
*
*
*
*
*

Thực sự thì Red Alert 1 – báo động đỏ 1 phục sinh cũng do mong ước của một số lượng bạn đông đảo tương tự như mong muốn của hãng EA vào việc quảng bá game Red Alert 2 và 3 (tất nhiên).


Bạn đang xem: Game bao dong do 1


Xem thêm: Game Hoi Phap Su, Choi Game Hoi Phap Su Fairy Tail Vs One Piece 2


Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Mắt Sụp Mí, Mổ Sụp Mí Bẩm Sinh Tại Thu Cúc


Hiện tại, chúng ta có thể truy cập vào trang cncnet.org – xã hội game dòng Command và Conquer khôn xiết lớn để download game hoặc nhờ cung ứng (đa số thuộc dòng game cũ)

Red Alert 1 – thông báo đỏ 1 – setup game qua mạng (Web Installation)

Nào chúng ta bắt đầu quy trình cài đặt game trực đường qua website (cần bao gồm mạng nhé). Ưu điểm của cài đặt trực con đường là dễ sử dụng và bạn chỉ việc ngồi chờ:

Red Alert 1 – báo động đỏ 1 – thiết lập game qua CD

Dù là vậy thì bạn dạng thân Admin của trang trên cũng nhận được một trong những báo lỗi từ người dùng không thiết đặt qua web được. Cơ hội đó thì bạn cũng có thể cài để thủ công bằng cách tải về 2 loại CD bao hàm (Nhấp vào luôn luôn nếu bạn có nhu cầu cài offline).