Game ca map tan công

  -  
Game trò chơi Cá Mập tiến công thuộc thể loại flash. Các bạn đã mua plugin nhằm chạy cho game swf chưa. Nếu đang cài, xin nhấp chuột đây.

Cá mập tấn công – trong số những trò chơi cấp tốc tay thu hút khá nhiều game thủ bởi lối chơi tinh tế, nhạy bén và linh hoạt, hứa hẹn sẽ mang về những cảm hứng sảng khoái, new lạ cho người chơi qua phần đông màn chạy trốn cá mập đầy kịch tính cùng thú vị.Bạn đang xem: game cá bự tấn công
Bạn đang xem: Game ca map tan công

*

Mang phong cách của game trốn tù, cá bự tấn công mô tả không gian trên biển với những bè cánh cá mập luôn rình rập nhằm mục đích “ăn tươi nuốt sống” các du khách đang ngâm mình trong đại dương mát. Bạn sẽ vào vai thuyền trưởng chỉ đạo con tàu nhằm cứu những vị khách thoáng rộng này ngoài cơn đói khát của cá mập.


*Xem thêm: Chơi Game Oggy Và Bầy Gián Tinh Nghịch, Meo Oggy Va Nhung Chu Gian Tinh Nghich

Tương tự với game chém hoa quả, tại chỗ này bạn cũng trở nên tận mắt chứng kiến những vết chém cấp tốc như cắt, sắt như đao qua “lưỡi cưa” của cá mập. Bé tàu bạn chỉ huy chỉ hoàn toàn có thể cứu người vì nó ko được sản phẩm để đổi mới tàu chiến săn cá mập. Vậy, trong khi thấy những tín hiệu của bọn chúng ra rình rập đến gần tàu, các bạn phải dịch rời hướng tàu thật nhanh nếu như khách hàng không mong con tàu trở nên món nạp năng lượng lót dạ của chúng. Biến đổi thuyền trưởng không phải dễ, bạn tinh chỉnh hướng đi của tàu nhằm tránh mọi vách đá trôi nổi trên biển và kiểm soát và điều chỉnh gió để cải thiện vận tốc của tàu, nút độ di chuyển tàu nhanh hay chậm tùy ở trong vào vô lăng của bạn.


*Xem thêm: Guide Shyvana Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Shyvana Solo Top

chúng ta đã sẵn sàng để demo tài?Oh no !! Some drunken tourists have slipped off deck và are floating around helplessly, waiting khổng lồ be rescued. Use the wind khổng lồ sail the rescue ship around the rocks lớn save them before the Great trắng Shark attacks you! Use the left và right arrow keys khổng lồ steer. Use the up & down arrows to lớn raise and lower your sail.Công câu hỏi hàng ngày của khách hàng là lái thuyền đi cứu những người dân đang chạm chán nạn trên biển. Sử dụng những phím mũi tên để dịch rời thuyền tới những người dân đang mặc áo phao cứu trợ để cứu vãn họ. Tuy nhiên bạn cần phải điều khiển thuyền thật khéo léo để quán triệt thuyền đụng buộc phải những tảng đá quanh đó biển khơi. Các bạn chỉ bao gồm 10 mạng để chấm dứt trò chơi, để mất 10 mạng trò nghịch sẽ kết thúc. Chúc bạn thật các niềm vui lúc chơi game Cứu bạn giữa biển lớn (Shark attack 2) trên website chơi game vui hay nhất. Nhanh tay giải cứu anh chàng vừa bị té ngã khỏi thuyền ngoài nanh vuốt của đồng đội cá mập trắng khổng lồ. Chỉ dẫn:Dùng những phím mũi tên để di chuyển Oh no !! Some drunken tourists have slipped off deck và are floating around helplessly, waiting to lớn be rescued.Use the wind to lớn sail the rescue ship around the rocks khổng lồ save them before the Great trắng Shark attacks you! Oh no !! Some drunken tourists have slipped off deck & are floating around helplessly, waiting khổng lồ be rescued.Use the wind khổng lồ sail the rescue ship around the rocks lớn save them before the Great trắng Shark attacks you!