Game Cảnh Sát Đường Phố

  -  
Streets of Rage là một game đối kháng lấy bối cảnh trên đường phố được hãng phát triển SEGA cho ra mắt từ những năm 1991. Người chơi sẽ vào vai người cảnh sát rong ruổi trên các con phố và thực thi pháp luật bằng nắm đấm của mình.


Bạn đang xem: Game cảnh sát đường phố

Trải nghiệm cuộc sống thường nhật của 1 cảnh sát Mỹ trong tựa game mô phỏng Police Simulator: Patrol Duty.
Streets of Rage 4 là phiên bản mới nằm trong series siêu phẩm Beat ‘em up cuộn cảnh cùng tên do Lizardcube và Guard Crush Games đồng phát triển, DotEmu và SEGA phát hành.
Tại website chính thức của Cục Cảnh sát giao thông người dân sẽ có những thông tin chính xác liên quan đến các vấn đề an toàn giao thông toàn quốc.
Hung thần đại dương 2: Thảm sát (47 Meters Down: Uncaged) là phim kinh dị nói về những con cá mập ăn thịt người dưới lòng biển vắng.
*
Tùy chỉnh danh thiếp của chính bạn với thiết kế phong cảnh hiện đại và tươi sáng này. Mẫu có màu đỏ trên nền trắng này in tờ thiếp 3,5" x 2" thành các tờ danh thiếp hay bạn có thể tự cắt. Có thể được dùng với bộ công cụ doanh nghiệp màu đỏ.


Xem thêm: Văn Bằng 2 Đại Học Ngoại Thương (Cơ Sở Quảng Ninh), Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Ngoại Thương

*
Tai nạn giao thông ngày càng gia tăng, tắc đường thường xuyên xảy ra, phóng nhanh, vượt ẩu, bốc đầu xe, không đội mũ bảo hiểm, ý thức của người tham gia giao thông kém… Những yếu tố đó làm cho tình trạng tai nạn gia tăng, tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra và kéo dài trong giờ cao điểm.
Sát thủ Anna là phim phiêu lưu hành động kinh dị nói về một cô gái mới gia nhập tổ chức an ninh của Quốc gia.
Phim Thành phố của Chúa dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1997 dựa trên những sự kiện có thật của Paulo Lins
*
Sau khi xuất bản quyển sách Ăn chay và Sức khỏe do tôi biên soạn cách nay hơn hai năm, một số quý vị độc giả đã gọi điện thoại và nói với tôi rằng: "Quyển sách của ông hữu ích lắm...
Với chế độ chơi đơn hoặc Multiplayer, Flashing Lights là game mô phỏng chân thực hệ thống dịch vụ khẩn cấp hiện đại ở thành phố, bao gồm cảnh sát, cấp cứu và cứu hỏa.


Xem thêm: Top 10 Game Mobile Nhập Vai Rpg Hay Nhất Android Mới Ra Mắt, Top 10+ Game Nhập Vai Rpg Offline Cho Android

Bản quyền © 2021 mangago.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mangago.vn khi chưa được phép.
*