MẸO CHĂM SÓC MÈO TOM LỚN NHANH NHƯ THỔI

  -  

My Talking Tom là trò đùa nuôi mèo đơn giản và khiến nghiện, cân xứng cho rất nhiều lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ. Chắc hẳn rằng yếu tố khiến nhiều fan mê mệt mèo Tom là chú ta có khả năng thể hiện xúc cảm như một bé mèo thực sự, cùng với đa số nhiệm vụ đơn giản như âu yếm mèo, nuôi nó lớn, đùa với nó đã khiến Mèo Talking Tom trở nên thịnh hành như hiện tại nay.

Bạn đang xem: Mẹo chăm sóc mèo tom lớn nhanh như thổi

Nếu các bạn mới tải My Talking Tom cùng nhận nuôi Tom thì chúng ta cũng có thể tham khảo phía dẫn game play nuôi mèo Tom dễ dàng và đơn giản tại đây: phía dẫn chơi game My Talking Tom.. Hoặc ví như trong chiếc smartphone của chúng ta vẫn không được thiết lập trò đùa này chúng ta cũng có thể mangago.vn My Talking Tom miễn mức giá tại đây.


Một khi đã quen cùng với mèo Tom, chắc chắn là sẽ không gặp gỡ khó khăn gì khi chơi game cần không? tuy thế làm nỗ lực nào để chăm sóc và nuôi mèo Tom to nhanh thì cũng phải có kỹ thuật cả! Sau đây, mời bạn xem thêm các thủ thuật bé dại giúp mèo Tom của bạn lớn nhanh hơn đấy.

Mua những vật phẩm có tính năng tăng điểm tởm nghiệm

Bạn hoàn toàn có thể sắm đến mèo Tom hầu hết bộ trang phục và trang trí đến mèo mọi đồ vật có chức năng làm tăng điểm kinh nghiệm (xem hình dưới).


Thu thập thiết bị dùng có tác dụng lên cấp cho nhanh

Cụ thể như hình vẽ trên, chúng ta có thể mua các đồ dùng có biểu tượng được khoanh tròn màu sắc đỏ. Lưu giữ ý, trong shop chỉ có một vài vật phẩm gồm chứa biểu tượng này. Chúng ta cũng có thể thấy đồ vật càng đặt thì lượng +kinh nghiệm càng cao. Tuy nhiên, họ cần phải bắt đầu từ các thứ nhỏ nhất đề nghị không! chúng ta càng mua được rất nhiều đồ như vậy thì càng nhân được rất nhiều kinh nghiệm khi chơi. Hãy cài từ đa số thứ cực rẻ và "tích góp dần" để có thể mua đông đảo đồ đắt hơn. Hoặc không bạn có thể mua những gói chi phí vàng "coin" bằng tiền thật trải qua ứng dụng tải hàng.

Xem thêm: Vợ Tương Lai Của Bạn Là Ai Của Bạn Là Ai, Bói Bài Tarot

Nịnh mèo Tom và chơi mini game cùng nó

Có tức thị mèo Tom cần phải "nịnh, vuốt ve" cũng tương tự là được nghịch cùng bạn. Hãy thường xuyên trượt trên screen để nựng mèo Tom, câu hỏi này sẽ có tác dụng tăng chỉ số niềm vui của Tom.


Chơi những mini game sẽ giúp mèo của công ty không chỉ nhanh khủng mà còn có thể nhận được không hề ít tiền vàng. Thực tiễn thì tiền xoàn trong game đa số có được nhờ nghịch mini game. Chỉ việc bỏ ra khoảng chừng 20 đến 30 phút từ game số 1 đến không còn số 12 là bạn có thể kiếm được kha khá xu vàng cùng với My Tom.

Vuốt ve mèo Tom

Tải My Talking Tom và đùa mini trò chơi chẳng bao giờ nhàm chán cả bởi bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 12 trò chơi vui nhộn, lấy cảm hứng từ đa số trò chơi kinh khủng như trò chơi xếp hình, trò chơi đua xe, trò chơi đập chuột, kiếm tìm cặp tương đương nhau, bắn bóng, vv. Đặc biệt là trò nghịch Flappy Tom, ăn uống theo Flappy Birds hoàn toàn có thể khiến bạn mê mệt nhiều tiếng chơi.


Một số mini trò chơi trong My Tom

Tiết kiệm tiền khi tập luyện My Talking Tom

Một khi đã chiếm lĩnh một khoản tiền độc nhất định, bạn nhớ là đừng tiêu hoang giá thành nhé! nên làm mua những đồ dùng cần thiết như: đồ làm cho tăng kinh nghiệm tay nghề cấp số nhân, đồ ăn cần thiết, không bấm tiếp tục chơi game khi thua trận cuộc (continue) bằng tiền vàng.

Xem thêm: Đặc Nhiệm Anh Hùng 2: Mmofps Đỉnh Cao Tại Việt Nam, Đặc Nhiệm Anh Hùng 2 Ra Mắt Ngày 21/04

Mua nhiều món ăn cùng cơ hội là không phải thiết. Chúng ta nên đo lường việc sở hữu đồ ăn bằng phương pháp mua các loại thực phẩm có khả năng tăng phần trăm làm thế nào cho khớp được 100% những lần mua. Ví dụ, bạn cũng có thể mua 2 một số loại tăng 35%, 2 loại tăng 15% mang lại tròn 100%. Cùng đợi cho đến lúc Tom đói cho tới 0% mới liên tục cho ăn.

Trên đấy là mẹo nuôi mèo Tom béo nhanh vào My Talking Tom. Chúc chúng ta thành công và gameplay vui vẻ!