GAME CHẶT CHÉM

  -  

30 game chặt chém hay duy nhất trên PC, game chém chặt 2d, game chém chặt PC nhẹ, game chém chặt PC yếu, game chặt chém nhẹ mang đến PC, mangago.vn chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem: Game chặt chém

Bất kỳ xu hướng nào thì cũng nghĩ rằng chỉ trò chơi console mới kẻ thống trị khi nói tới những trò chơi chặt cùng chém hay vời, nhưng điều ấy hoàn toàn không đúng. 

Khi new thành lập, thể các loại này ban đầu như một thể nhiều loại phụ của beat’em up, tuy nhiên nó gấp rút phát triển để hấp thụ những thể loại khác như game phun súng ánh mắt thứ ba, nhập vai và thậm chí còn cả bắn súng ánh mắt thứ độc nhất vô nhị để sở hữu đến cho những người chơi mọi gì bọn họ mơ ước. Của. Nhưng trò nghịch nào hoàn toàn có thể được phân loại là hack và chém, với trò nào không thể? Chà, bất kỳ trò đùa nào có công dụng thực hiện những vố kết hợp, nâng kẻ thù của chúng ta trên ko và đổi khác vũ khí mau lẹ mà không bị phá vỡ vận tốc đều là 1 trong những tựa trò chơi hack & slash.

*

Có một mẩu truyện căng thẳng chia thành tổng cùng 26 dứt khác nhau cũng tương tự phụ thuộc vào các hành động được thực hiện. Có rất nhiều loại vũ khí không giống nhau có sẵn cũng hoàn toàn có thể được sử dụng theo cách chơi ưa ưng ý của bạn, cũng rất có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng chi phí tệ trong trò chơi.

Warhammer: Vermintide 2

Nhà xuất bản: Fatshark

Nhà vạc triển: Fatshark

Nền tảng: PC, Xbox One, PS4, Xbox Series X / S

Ngày phân phát hành: mon 3 năm 2018

Vermintide 2 là một trò chơi triệu tập vào co-op được nghịch từ góc nhìn thứ nhất. Nó lấy bối cảnh trong ngoài trái đất Warhammer và triệu tập vào việc người nghịch chiến đấu với mọi người trong nhà chống lại quân đội Chaos cùng một chủng tộc bạn chuột được call là Skaven.

Bạn có công dụng chọn từ năm nhân vật khác biệt và mười lăm lớp khác biệt mà mỗi lớp đều sở hữu bộ kỹ năng và khả năng khác biệt của riêng bọn họ để bạn cuộn qua. Sau thời điểm chiến đấu với chúng ta bè, bạn có thể tận dụng lợi thế của chiến lợi phẩm ở cuối mỗi trách nhiệm mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm tăng sức khỏe cho nhân vật với tăng khả năng của mình. Đây là một trong những trò chơi khác đích thực được hưởng thụ từ DLC, bởi vậy bạn có thể mong hóng sẽ thấy nhiều lớp nhân vật hơn nữa trong tương lai khi các DLC được phát hành.

Shadow Warrior 2

Nhà xuất bản: Devolver Digital

Nhà vạc triển: Flying Wild Hog

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: tháng 10 năm 2016

Điều độc đáo về Shadow Warrior 2 là chúng ta có thể chơi solo hoặc với buổi tối đa bốn người chơi trong cơ chế co-op. Mẩu chuyện kể về Lo Wang, tín đồ được Yakuza giao một nhiệm vụ. Anh ta được yêu cầu lấy một cổ thứ từ Temple of Longing, vị trí gợi lên nhiều mẩu truyện và những lựa chọn võ thuật khác nhau. Có hơn 70 một số loại vũ khí không giống nhau mà chúng ta có thể sử dụng bao hàm súng và kiếm, mangago.vn share cùng bạn.

Giết kẻ thù là giữa những cách duy nhất ném lên cấp và làm cho như vậy, hãy thưởng cho bạn phần thưởng với đá quý để hoàn toàn có thể nâng cấp và bức tốc vũ khí của bạn. Trong chính sách co-op, gần như người sẽ được trải nghiệm trò đùa với tư cách là Lo Wang vào khi toàn bộ những bạn chơi không giống sẽ lộ diện dưới dạng ninja ẩn danh.

Monster Hunter: World

Nhà xuất bản: Capcom

Nhà phát triển: Capcom

Nền tảng: PS4, Xbox One, PC

Ngày phát hành: tháng 1 năm 2018

Không giống như phần đông các trò đùa khác trong loạt trùm cuối Hunter, World thực hiện công thức thương yêu của người ái mộ và thực sự trở thành nó thành hiện nay thực.

Trong quái vật Hunter: World, các bạn tạo nhân vật của chính bản thân mình và chọn một lớp nhân thứ theo các loại vũ khí ưa thích của chúng ta để vượt mặt một loạt kẻ thù. Đánh bại những quân thù này có thể chấp nhận được bạn tạo nên bộ áo gần cạnh và tranh bị mới hoàn toàn có thể được áp dụng để đánh bại những con quái vật thậm chí còn khủng hơn.

Trò chơi ra mắt trên một số phiên bản đồ nhân loại mở được cho phép bạn mày mò và săn quái thú hoặc cắt sút tài nguyên cho bất cứ thứ gì các bạn cần. Bạn cũng có thể chơi 1 mình hoặc cùng đồng đội để phá hủy những con thú vật này và share phần thưởng.

Metal Gear Rising Revengeance

Nhà xuất bản: Konami Digital

Nhà phạt triển: PlatinumGames

Nền tảng: PS3, Xbox 360, PC

Ngày phạt hành: tháng 2 năm 2013

Revengeance hơi khác một chút so với phần đa gì bạn ao ước đợi từ bỏ trò đùa Metal Gear Solid thông thường của chính bản thân mình ở chỗ trung tâm chủ yếu là kiếm hiệp. Fan chơi vẫn vào vai Raiden, một người máy thực hiện katana trong quả đât bài Guns of the Patriots.

Bởi vì chưng phong cách chơi độc đáo, Raiden có thể sử dụng thanh kiếm của chính bản thân mình để tiến hành một loạt các cuộc tấn công và kết hợp chặt chẽ. Nó bao gồm nhịp độ rất nhanh và tập trung không hề ít vào các khối hệ thống cắt không giống nhau có thể được thực hiện để thừa qua những chướng xấu hổ vật tương tự như tìm kiếm tài nguyên xuyên suốt.

Xem xét điều này, cũng đều có các cấp bậc khác biệt mà chúng ta có thể kiếm được trong mỗi cấp độ y như bạn làm với những trò nghịch hack với chém điển dường như Devil May Cry hoặc Bayonetta.

Darksiders Genesis

Nhà xuất bản: THQ Nordic

Nhà phân phát triển: Airship Syndicate

Nền tảng: PC, Switch, PS4, Xbox One

Ngày phân phát hành: tháng 12 năm 2019

Không y như các phần khác trong loạt phim Darksiders, Genesis có phong cách từ bên trên xuống giống như với các trò nghịch như Diablo. Nó giới thiệu kỵ sĩ thứ bốn của ngày tận thế, Strife, là nhân thứ chính, vị trí anh ta phải khảo sát Lucifer cùng rất một kỵ sĩ không giống của ngày tận thế, War.

Như đã đề cập trước đây, Genesis gồm một chút khác biệt so với những trò nghịch trước kia theo nghĩa nó như là một trò chơi bắn nhau hơn trước. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều yếu tố nền tảng gốc rễ yêu say đắm của người ngưỡng mộ đã xâm nhập vào trò chơi cũng tương tự các cẩn thận được thích thú khác của trò chơi như có thể triển khai bom.

*

Naraka: Bladepoint

Nhà xuất bản: NetEase Games Montreal

Nhà vạc triển: 24 Entertainment

Nền tảng: PC

Ngày phân phát hành: mon 8 năm 2021

Đây chắc hẳn rằng là lần trước tiên bạn nghe về Naraka: Bladepoint và chúng tôi không ngạc nhiên! Đây là 1 trò đùa battle royale trong đó người chơi chọn từ một danh sách các nhân đồ dùng để xuất hiện trên một quần đảo và đại chiến với nhau.

Bản đồ vật sẽ nhỏ dần và bé dại hơn với 1 trung trọng điểm ngẫu nhiên, gây áp lực cho người chơi phải sáng chế hơn và tuyệt vọng trở thành team đứng cuối cùng. Nó tương tự với những tựa game khác như Fortnite tuy vậy sự khác hoàn toàn là tại đoạn chiến đấu. Không có súng và thay vào đó, tín đồ chơi sẽ chiến đấu với nhau bằng những lưỡi dao trên tay. Mỗi bạn dạng đồ cất 60 fan chơi, bởi vậy các bạn sẽ muốn search hiểu lối chơi tốt nhất mang lại phong lối chơi của mình để đánh bại quân địch của mình!

Nioh 2 diễn ra ở Nhật bạn dạng vào cuối trong năm 1500 và tiếp nối phần Hide tự phần trước

Nhà xuất bản: Sony

Nhà phát triển: Team Ninja

Nền tảng: Ps3, PS5, PC

Ngày phạt hành: tháng 3 năm 2020

Nioh 2 diễn ra ở Nhật bản vào cuối trong thời hạn 1500 và tiếp diễn phần Hide từ phần trước. Cuộc hành trình dài của Hide xuyên Kỷ nguyên Sengoku ban đầu khi bọn họ kết bạn với Tōkichirō, một thương lái đầy ước mơ đang kiếm tìm kiếm Amrita, với Mumyo, một thợ săn quỷ của tập thể nhóm Sohaya, ở đầu cuối đóng một vai trò quan trọng trong sự nổi lên và sụp đổ của lãnh chúa Toyotomi Hideyoshi, mangago.vn share cùng bạn.

Trò đùa cũng đi theo một phong thái rất tương tự với series Souls ở trong phần bạn phải đối mặt với lối nghịch đầy thử thách và quân thù áp đảo. Nó cũng được đề cử cho Trò chơi hành vi hay tuyệt nhất tại The trò chơi Awards 2020, điều đó cũng minh chứng sự xứng đáng và vị trí của nó trong danh sách này.

Bright Memory là 1 tiêu đề thú vị trong list này. Các bạn theo dõi mẩu chuyện về Shelia

Nhà phạt triển: FYQD Personal Studio

Nền tảng: PC, iOS, Android, Xbox One Series X / S

Ngày phát hành: tháng một năm 2019

Bright Memory là một trong những tiêu đề thú vị trong list này. Chúng ta theo dõi mẩu chuyện về Shelia, người tốt cả đấu súng và tấn công bình kiếm. Không chỉ là vậy, cô ấy còn có công dụng vận động tâm lý và giải phóng các vụ nổ năng lượng nặng nề.

Gameplay của trò đùa này khá kiểu như với loại game Devil May Cry nghỉ ngơi thể loại hành vi nhịp độ nhanh và lúc tiến bộ, chúng ta cũng có thể kiếm ăn điểm kinh nghiệm để sở hữu được những kỹ năng và khả năng giỏi hơn. Cố gắng được cải cách và phát triển bởi một tín đồ duy nhất tuy nhiên đừng để sẽ là yếu tố đưa ra quyết định vì một số shop đã bảo rằng trò chơi này xóa sổ sàn với những tựa game triple-A bự hơn. Trò chơi thuở đầu được khái niệm là nhiều tập cơ mà điều đó đã trở nên xếp lại sau khi một phiên phiên bản mở rộng mang tên là Bright Memory: Infinite được xây cất để bổ sung thêm đến câu chuyện.

Attack on Titan

Nhà xuất bản: Koei Tecmo

Nhà phát triển: Omega Force

Nền tảng: PC, Switch, PS4, Vita, Xbox One, Stadia

Ngày phát hành: mon 3 năm 2018

Loạt trò đùa Attack on Titan khôn xiết thú vị vì nó về cơ bạn dạng bao gồm toàn bộ mọi thiết bị mà bộ truyện đưa thể từ bỏ manga bao hàm trong mẩu chuyện của nó. Trò nghịch này sệt biệt bao hàm cốt truyện của 50 chương đầu tiên của bộ truyện tranh, cho phép người chơi tạo ra nhân trang bị của riêng bọn họ và thúc đẩy với các nhân vật khác nhau. Ngừng không theo một kết thúc khác nhưng cũng có DLC bao hàm các chương tự 51 đến 90 của manga.

Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng phong cách đồ họa nhẵn mờ và mẩu chuyện đáng ngạc nhiên cũng rất có thể chơi vào co-op chất nhận được một người các bạn tham gia cùng các bạn với nhân vật độc đáo và khác biệt của riêng rẽ họ. Tiêu đề này cũng khá được đề cử cho xây cất âm thanh tốt nhất, điều này hoàn toàn có thể hiểu được vì sao tại sao khi chúng ta chơi qua các cấp độ nhập vai, mỗi cấp cho độ đều phải có nhạc nền mãnh liệt của riêng rẽ nó.

Trò chơi Chúa tể của các chiếc nhẫn thực sự đang tái hiện tốt nhất các bạn dạng phim tương tác

Nhà xuất bản: EA Games

Nhà vạc triển: EA Games

Nền tảng: PS2, Gamecube, Xbox, Gameboy Advance

Ngày phát hành: tháng 10 năm 2002 và tháng 10 năm 2003

Trò đùa Chúa tể của không ít chiếc nhẫn thực sự vẫn tái hiện cực tốt các bản phim hệ trọng của họ, không giống hệt như những gì hay được biết đến về các trò đùa điện tử dựa trên thương hiệu phim. Cả nhị trò chơi phần lớn được chơi dưới góc nhìn của người thứ cha và theo mẩu truyện được trình diễn trong các bộ phim, với một số trong những cảnh trong trò đùa được lấy trực tiếp trường đoản cú các tập phim tương ứng của họ.

Chúng là đầy đủ tựa trò chơi hack với slash triệu tập vào các cuộc tiến công nhanh cùng nặng trong khi cũng hoàn toàn có thể ngang ngửa với kẻ thù của bạn. Mang dù đó là những tựa game cũ hơn, trải qua nhị thập kỷ kể từ thời điểm phát hành, bọn chúng hiển thị các tùy chọn lối chơi hiện tất cả trong trò chơi văn minh như năng lực sử dụng các vật thể trong môi trường xung quanh như giáo với vạc làm cho vũ khí.

Hellblade: Senua’s Sacrifice

Nhà xuất bản: định hướng Ninja

Nhà phân phát triển: ninja Theory

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Switch, Xbox Series X / S

Ngày phạt hành: tháng 8 năm 2017

Senua’s Sacrifice là một câu chuyện mãnh liệt theo sau Senua vượt trội khi cô trải qua một trái đất giả tưởng ám muội lấy cảm giác từ thần thoại cổ xưa Bắc Âu và văn hóa Celtic. Kim chỉ nam của cô là giúp đỡ linh hồn của người yêu đã bị tiêu diệt khỏi nàng thần Hela.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Loạn Đấu Tây Du Cho Android, Please Wait

Phần béo chủ đề của trò nghịch xoay quanh đông đảo tác động tâm lý của chứng rối loạn tâm thần thông qua việc coi xét cảnh giác chứng xôn xao thần kinh vày Senua có niềm tin rằng đó là 1 trong lời nguyền đã được ban mang đến cô. Cô nghe thấy tiếng nói trong đầu với trải qua hồ hết ký ức hiện ra dưới dạng quân địch và số đông câu đố mà lại cô nên giải nhằm đạt được mục tiêu thông qua phần đông gì cô tin vào trung khu trí và khung người của mình.

Ghostrunner

Nền tảng: PC

Ngày vạc hành: mon 10 năm 2020

Ghostrunner rất có thể là một trong những trò chơi bạo lực hơn trong danh sách này. Đó là một trong trò nghịch chặt và chém tập trung vào hành động nhịp chiều cao trong một nhân loại khoa học tập viễn tưởng, nơi các cư dân đang kungfu để tồn tại. Nó được chơi từ ánh mắt thứ duy nhất và có thể chấp nhận được bạn thực hiện các kĩ năng và năng lực ninja của mình để đi chiếu thẳng qua các khu vực rộng mở và quân thù nhanh chóng.

Bạn vẫn hạ gục quân thù và tránh mặt những viên đạn bởi các năng lực đã học của chính mình cũng như chiến đấu để cấu hình thiết lập mọi thứ đúng đắn kẻo nhân loại vượt qua bờ vực của sự diệt vong. Có một vài yếu tố parkour khi chúng ta nhảy từ địa điểm này sang địa điểm khác để giải những câu đố và hủy diệt kẻ thù, làm cho cho cuộc chiến trở đề xuất sống cồn theo một cách cực kì mới.

Tales of Arise

Nhà xuất bản: Bandai Namco

Nhà vạc triển: Bandai Namco

Nền tảng: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S

Ngày phân phát hành: mon 9 năm 2021

Bộ truyện Tales được hâm mộ bởi phần đa người ngưỡng mộ trò đùa JRPG. Trò chơi đặc biệt này nhằm mục đích nhắm đến những người ngưỡng mộ mới cùng hiện tại thông qua những biến đổi mạnh mẽ về lối chơi và phát triển nhân vật. Như phần đa khi, tất cả một câu chuyện tuyệt vời nhất liên quan đang đưa các bạn qua quả đât của cả Rena cùng Dahna, những thế giới bị chia cắt vày xung đột. Nó đang giành giải Game đóng vai hay độc nhất tại The game Awards 2021 và nó xứng đáng với nó vì toàn bộ những nỗ lực rõ ràng đã được gửi vào sự cải tiến và phát triển của nó. Mặc dù nhiên, không có rất nhiều người chơi, bởi vì vậy nếu như bạn lưu ý đến điều đó thì chúng ta cũng có thể muốn tra cứu ở khu vực khác mà lại như vẫn đề cập trước đây, phần chơi 1-1 còn không ít thứ để tìm hiểu nên các bạn sẽ quá tập trung vào điều đó.

For Honor đưa bạn chơi trải qua nhiều thời trận chiến tranh khác biệt dưới hình thức hiệp sĩ, samurais và fan Viking

Nhà xuất bản: Ubisoft

Nhà phát triển: Ubisoft

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

Ngày vạc hành: tháng hai năm 2017

For Honor đưa người chơi trải trải qua không ít thời trận chiến tranh khác biệt dưới hiệ tượng hiệp sĩ, samurais và người Viking. Mỗi phe phái này còn có các lớp khác nhau sử dụng những phong cách chơi khác nhau để có được cùng một phương châm là vượt mặt kẻ thù của người tiêu dùng trong các trận đánh cận chiến thông qua ánh mắt của bạn thứ ba. Các cuộc chiến được chơi theo kiểu oẳn tù nhân tì với những người chơi đề xuất phải để ý quan cạnh bên phản ứng của bạn chơi đối phương. Đây là phương tiện đi lại chiến đấu bao gồm trong trò nghịch và hoàn toàn có thể dẫn mang lại một số trận đánh vô cùng tàn ác và thắng lợi khốc liệt. Trò đùa được nhận xét là có khối hệ thống chiến đấu cực nhọc và độc đáo và khác biệt và vì nguyên nhân chính đáng. Phần nghịch mạng thậm chí là còn sử dụng kỹ năng bắn giao hữu tức là người chơi hoàn toàn có thể vô tình gây giáp thương cho cộng đồng của mình.

Dynasty Warriors 8: Xtreme Legends Complete Edition

Nhà xuất bản: Tecmo Koei

Nhà phát triển: Omega Force

Nền tảng: PS4, PC, Switch

Ngày vạc hành: mon 3 năm 2014

Các trò chơi Dynasty Warriors nằm trong một giải đấu của riêng họ với lối chơi mà những trò chơi khác chỉ hoàn toàn có thể hy vọng đạt được. Trong phần này, tình tiết vẫn y như các phần trước của nó, với những nhân đồ vật và cuộc chiến gợi ghi nhớ đến các sự kiện cùng con bạn thực tế, mangago.vn chia sẻ cùng bạn.

Gameplay ra mắt như những trận chiến quy tế bào lớn, trong số ấy mục tiêu của bạn là tàn phá các phe phái đối phương bằng cách sử dụng khả năng của nhân vật của khách hàng và quân nhóm của họ. Bao hàm đoạn giảm cảnh tức tốc mạch xen kẽ trong từng cảnh và phần đa pha tấn công, dịch chuyển dữ dội để bệnh kiến. Chúng ta có thể khám phá bản đồ trong cơ chế thống trị tự do, tự tách bóc ra khỏi trận đánh thông hay thường có trong các loại trò chơi này và cho phép bạn thậm chí còn chơi như những phe trái lập thay vì kết hôn với những người dân được hỗ trợ trong câu chuyện.

Middle-earth: Shadow of War

*

Nhà phạt hành: Warner Bros

Nhà phạt triển: Monolith Productions

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One

Ngày phạt hành: mon 10 năm 2017

Shadow of Mordor là một tác phẩm ăn khách gây bão trái đất trong thời hạn phát hành với phần tiếp theo cũng không khác gì. Diễn ra trong vũ trụ Chúa tể những cái nhẫn của JRR Tolkien, bạn chơi điều khiển và tinh chỉnh Talion, người được truyền linh hồn của chúa tể hồ ly tinh do hoàn cảnh của phần đùa trước. Trò chơi thực hiện một khối hệ thống kẻ thù có nghĩa là khi bạn bị vượt mặt bởi kẻ thù, những quân thù đó sẽ trở nên dũng mạnh hơn. Ngoài ra, khi bạn đánh bại kẻ thù, bạn sẽ gặp những kẻ thù mới và khác biệt đến vậy chỗ của chúng. Có một chế độ nhiều bạn chơi được cho phép người chơi xâm nhập pháo đài trang nghiêm của fan chơi không giống và cầm gắng chinh phục họ, bởi vậy nếu như bạn đang gặp gỡ khó khăn cùng với phần chơi 1-1 chi tiết, bạn có thể muốn gia nhập trực đường với đồng đội của mình.

# 12 Mordhau

*

Nhà xuất bản: Triternion

Nhà phân phát triển: Triternion

Nền tảng: PC

Ngày phạt hành: tháng 4 năm 2019

Những kẻ giết tín đồ thời trung thế kỉ đang có nhu cầu cao và thậm chí còn còn hơn thế nữa với việc phát hành Mordhau. Trò chơi này còn có các trận chiến tàn bạo không hệt như những gì chúng ta cũng có thể tưởng tượng mà người ta vẫn thấy vào thời trung cổ. 

Các đưa ra sẽ bay khi chúng ta đọ sức với những người dân lính không giống trong các cuộc chiến đấu trường, bao vây lâu đài, kỵ binh… chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nhân vật của chính bản thân mình bằng khí giới và xiêm y độc đáo, đồng thời tiến hành các cuộc tiến công tầm xa và đánh giáp lá cà dạng tự do thoải mái chống lại quân thù của mình. Bạn thậm chí có tùy chọn để kungfu từ đông đảo nơi như thang, máy phun đá và thậm chí còn là ballista bên trên bàn trường hợp chúng bao gồm sẵn để bạn sử dụng. Mordhau thực hiện một công việc tuyệt vời vào việc tiến hành chủ nghĩa lúc này vào lối chơi, tạo thành một số cuộc chiến nội tạng với đẫm máu nếu như đó là điều bạn tin rằng mình rất có thể hài lòng.

Chivalry 2 là 1 trò chơi không ít người chơi diễn ra trong bối cảnh thời trung cổ

*

Nhà xuất bản: Tripwire Interactive

Nhà phát triển: Torn Banner Studios

Nền tảng: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S

Ngày phân phát hành: tháng 6 năm 2021

Chivalry 2 là một trò chơi không ít người dân chơi diễn ra trong toàn cảnh thời trung cổ, nơi chúng ta có thể tham gia cùng với nhau vào một cuộc chiến nhóm lên đến 64 tín đồ chơi cùng chiến đấu. Có không hề ít vũ khí đánh giáp lá cà thời trung cổ nhằm tận dụng cũng giống như phong bí quyết chiến đấu để thành thạo để giúp bạn bên trên chiến trường. Một sự mới mẻ của trò đùa này là bạn có thể chặt đứt thủ túc của quân địch và kế tiếp nhặt bọn chúng để sử dụng làm vũ khí. Có các cơ chế nhiều người chơi không giống với các mục tiêu chơi không giống nhau nhưng hiệu quả vẫn kiểu như nhau, trong đó bạn phải hủy hoại kẻ thù của mình bằng cách sử dụng vũ khí bao gồm sẵn vào khoảng thời gian đó. Hãy sẵn sàng cho một vài trò đùa và cuộc chiến khá tàn khốc và hung hãn nhưng bạn chắc chắn rằng sẽ không khi nào quên.

Onimusha: Warlords

*

Nhà xuất bản: Capcom

Nhà phát triển: Capcom

Nền tảng: PS2, Xbox, PC, Switch, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: tháng một năm 2001

Onimusha: Warlords nhắc về câu chuyện của samurai Samanosuke Akechi, tín đồ đang võ thuật chống lại các thế lực của các truyền thuyết thần thoại và ma quỷ không giống nhau của Nhật bản trong thời kỳ Sengoku. Nó bao gồm lối chơi khá như là với series Resident Evil nhưng tập trung hơn một chút ít vào tinh vi trò chơi hành động, trong đó chiến đấu thịnh hành hơn. 

Có rất nhiều câu đố để giải quyết bằng phương pháp tương tác với những yếu tố khí quyển không giống nhau cũng như các nhiều loại vũ khí nguyên tố với tầm xa không giống nhau có thể được tra cứu thấy trong veo trò chơi. Câu chuyện được kể rất thú vị và tuân theo nhiều câu chuyện thường thấy trong các câu chuyện truyền thống của samurai bao gồm gia đình và sự trả thù giữa những yếu tố vô cùng nhiên khác.

Prorotype 2 theo một câu chuyện khác cùng với trò chơi trước tiên khi bạn nhập vai vào trò nghịch James Heller

*

Nhà xuất bản: Activision

Nhà vạc triển: Radical Entertainment

Nền tảng: PS3, Xbox 360, PC, PS4, Xbox One

Ngày phát hành: tháng tư năm 2012

Prorotype 2 theo một câu chuyện khác với trò chơi đầu tiên khi bạn nhập vai vào trò chơi James Heller, người dân có thể biến hóa hình dạng và giả định danh tính và ký kết ức của tín đồ khác bằng cách tiêu thụ chúng. Gồm thể tiếp nhận vẻ đẹp của đầy đủ người hoàn toàn có thể cung cấp cho chính mình nhiều cách không giống nhau để tiếp cận mẩu truyện vì một số trong những người, ví dụ là binh lính, có thể bị tiêu thụ và áp dụng như hình thức tàng hình, mangago.vn chia sẻ cùng bạn.

Tất nhiên, có một trong những yếu tố tương tự như như trò chơi đầu tiên, chẳng hạn như sự quay trở về của Alex Mercer. Bạn rất có thể tận dụng lợi thế của những bộ di chuyển chất nhận được bạn nhặt các đồ thiết bị trong môi trường xung quanh và sử dụng chúng để phòng lại quân địch cùng cùng với các kỹ năng khác cơ mà Heller sở hữu. Bạn cũng hoàn toàn có thể biến mọi fan thành đa số quả bom cá thể của riêng chúng ta hoặc thậm chí là sử dụng pháo gần đó để hữu ích cho bạn.

Diablo 3

Nhà xuất bản: Blizzard Entertainment

Nhà vạc triển: Blizzard Entertainment

Nền tảng: PC, PS3, Xbox 360, PS4, Xbox One, Switch

Ngày phát hành: tháng 5 năm 2012

Diablo 3 là một trò nghịch hack-and-slash từ bên trên xuống theo mẩu truyện của Diablo II, trong các số đó người chơi buộc phải chiến đấu với đánh bại kẻ thù và trùm. Bạn chọn giữa năm lớp không giống nhau và gồm thể tùy chỉnh nhân vật của bản thân theo những bộ áo giáp rất có thể được sản xuất hoặc search thấy sau khoản thời gian đánh bại kẻ thù. 

Các lever chơi giống như các ngục tối mà người chơi hoàn toàn có thể tự mình tò mò hoặc cùng bạn bè để xong câu chuyện tương tự như thực hiện nhiều trọng trách phụ. Các khu vực vực hoạt động như một trái đất mở với những ngục tối trải rộng khắp nơi và người chơi rất có thể tùy chỉnh các bước di đưa và khả năng của chính bản thân mình theo ý mong mỏi trong lớp của họ. Các cuộc chiến có nhịp độ nhanh và phối kết hợp nặng vật nài khi mặt hàng loạt kẻ thù đuổi theo bạn trong cuộc phiêu lưu hung ác này.

God of War 2018

*

Nhà xuất bản: Sony

Nhà vạc triển: Santa Monica Studios

Nền tảng: PS4, PC

Ngày phát hành: tháng 4 năm 2018

Mặc mặc dù có vẻ y hệt như phần thứ nhất trong loạt phim, nhưng phần này của loạt phim God of War thực thụ chỉ reviews nhân đồ chính, Kratos, đến quả đât của thần thoại Bắc Âu. Câu chuyện của anh ấy không kết thúc sau vụ chiến tranh của anh ấy với các vị thần Hy Lạp và hiện thời anh ấy sẽ ở một lục địa khác trọn vẹn với một người con trai tên là Atreus. 

Trong khi các phần trước cũng triệu tập vào tình tiết nặng nề liên quan đến sự sa té của Kratos, mẩu chuyện được trình bày ở trên đây có tác động ảnh hưởng hơn các và thực sự cải cách và phát triển các nhân đồ dùng khi cuộc hành trình của họ tiến triển. Cách đùa khác với hình dạng hack-and-slash truyền thống từ các tựa game trước nhưng sau thời điểm luyện tập cùng hiểu nó, nó dễ dàng trở thành trong số những trò chơi dễ ưng ý nghi nhất với hay nhất những thời đại.

Prince of Persia 2008

*

Nhà xuất bản: Ubisoft

Nhà vạc triển: Ubisoft

Nền tảng: PS3, Xbox 360, PC, Mac

Ngày phạt hành: tháng 12 năm 2008

Phiên phiên bản này của Prince of Persia thực sự là một trong những mô bỏng lại của loạt phim danh tiếng được nhắc lại vị Ubisoft cùng nhóm của họ. Trò nghịch thú vị sống chỗ, lối chơi đánh nhau rất đậm chất hack-and-slash với người chơi triệu tập vào thể nhiều loại kiếm hiệp mele. Ngoài ra còn có các nhân tố du hành cho phép người nghịch đi trên tường để cho những vị trí mới và xuyên suốt câu chuyện. 

Có không hề ít thứ để khám phá trong phong cảnh rộng mở và thậm chí là nhiều không dừng lại ở đó để mày mò ở những vị trí khó tiếp cận, nơi hỗ trợ các vật phẩm có thể được áp dụng để nâng cấp kĩ năng và khả năng của bạn. Về mặt kỹ thuật, không có tính năng chết vì chúng ta được cứu bởi một tín đồ bạn sát cánh AI tên là Elika, vày vậy nếu như bạn đang tra cứu kiếm thứ nào đó trong triều đại phiêu lưu có thể nắm giữ bàn tay của doanh nghiệp một chút, điều này hoàn toàn có thể dành mang đến bạn.

# 5 Devil May Cry 5

Nhà xuất bản: Capcom

Nhà phân phát triển: Capcom

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Xbox Series X / S, PS5

Ngày phát hành: mon 3 năm 2019

Devil May Cry 5 tiếp diễn câu chuyện của Dante với Nero trong Devil May Cry 4, là rất nhiều nhân vật chính mà bạn chơi rất có thể đảm nhận. Khi phần lớn người nói về các trò chơi hack-and-slash, bọn họ có xu thế muốn kể đến những trò chơi tương tự như như phong thái chiến đấu của series Devil May Cry cùng nó thực sự đem đến bầu ko khí tựa như với phần này, mangago.vn share cùng bạn.

Các cấp độ vẫn được xếp hạng phụ thuộc vào mức độ chúng ta đã làm trong lúc cũng mang đến điểm phong thái cho mức độ độc đáo mà bạn cũng có thể đã xong xuôi các đòn phối kết hợp hoặc đòn tấn công. Có các phong lối chơi khác nhau mà bạn có thể tận dụng cũng giống như các loại vũ khí khác nhau tương ứng với rất nhiều phong cách cụ thể đó. Trò nghịch này vẫn làm rất tốt trong việc mang lại đúng mực những gì tạo cho bộ truyện này trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất như vậy.

Sekiro: Shadows Die Twice

*

Nhà xuất bản: Activision

Nhà vạc triển: FromSoftware

Nền tảng: PC, PS4, Xbox One, Stadia

Ngày phạt hành: mon 3 năm 2019

Một tựa game hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác của các nhà sản xuất series Dark Souls với Bloodborne, Sekiro cũng là 1 trong trò chơi thách thức lòng kiên nhẫn của chúng ta nếu các bạn không quyết tâm. Mặc dù các bạn không thể tạo thành nhân đồ vật của riêng mình hoặc tham gia vào nội dung không ít người dân chơi, nhưng trò nghịch này vẫn có rất nhiều khía cạnh tương quan đến các công ty đối tác Souls của nó. Tuy nhiên, không giống hệt như những trò nghịch đó, bạn có tác dụng hồi sinh sau khi bị thịt bằng sức khỏe hồi sinh và các bạn có các công cụ giúp cho bạn khám phá theo ý mình. Trò chơi này theo sau thời kỳ Sengoku ngơi nghỉ Nhật bản và có tương đối nhiều yếu tố thể hiện sự tôn nghiêm đối với đất nước theo các phương pháp đáng yêu thích và tôn vinh.

Game chặt chém Hades

*

Nhà xuất bản: Supergiant Games

Nhà vạc triển: Supergiant Games

Nền tảng: Mac, PC, Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S

Ngày phân phát hành: mon 9 năm 2020

Hades là trong những trò chơi yêu dấu của tôi trong list này. Nó đóng vai trò như 1 trình thu thập thông tin trong ngục tối y hệt như thật theo thần thoại của thần thoại Hy Lạp. Bạn sẽ vào vai Zagreus, con trai của cả Hades và Persephone, lúc anh ta cố gắng thoát khỏi những tầng của thế giới ngầm để mang đến được đỉnh Olympus đặt tại cùng bạn bè họ của mình, mangago.vn share cùng bạn.

Tất nhiên, Hades sẽ không để anh ta đi tiện lợi như vậy và do vậy mỗi lớp của Underworld lại có những quân địch và trùm không giống nhau. Khi bạn đi qua mỗi ngục tù tối, bạn sẽ bắt gặp những năng lực khác nhau được những vị thần ban tặng ngay cho bạn khi họ cố gắng giúp bạn lên phương diện đất. Có không hề ít truyền thuyết đã đi vào quá trình phát triển của trò đùa và thậm chí còn tồn tại một số yếu hèn tố tùy chỉnh cấu hình theo nghĩa trang trí quả đât ngầm nhằm mỗi khi chúng ta chết, bạn sẽ auto được trở lại từ vị trí bạn bắt đầu làm lại từ bỏ đầu.

Grim Dawn

*

Nhà xuất bản: Crate Entertainment

Nhà phát triển: Crate Entertainment

Nền tảng: PC, Xbox One

Ngày phát hành: tháng 2 năm 2016

Grim Dawn hết sức giống cùng với series Diablo tại vị trí nó là 1 trò đùa nhập vai hành vi sử dụng các đòn kết hợp và tiến công nhịp độ nhanh để đánh bại đám quân địch và trùm. Thế giới trong trò chơi dựa vào thời đại Victoria một phương pháp lỏng lẻo và lồng ghép những yếu tố câu chuyện về nàn đói, nghèo đói và bệnh dịch tật để làm cho thế giới trở phải sống hễ hơn. 

Trong quả đât này, số đông thứ đang được phân chia bởi hai phe phái đảm nhận ý chí của một loạt các khu vực nhỏ tuổi của bé người có thể được kiếm tìm thấy trên khắp nạm giới. Các quần thể vực ra mắt như khoanh vùng mở tất cả làn sóng kẻ thù, địa điểm ẩn và thậm chí cả NPC để tò mò và dấn nhiệm vụ.

Ryse: con trai của Rome

*

Nhà xuất bản: Microsoft Studios

Nhà phạt triển: Crytek

Nền tảng: PC, Xbox One

Ngày phạt hành: mon 11 năm 2013

Ryse là trong số những tựa game giới thiệu với Xbox One và phát triển thành một hit ngay lập tức như một tựa trò chơi hack-and-slash. Bạn chơi mang định tinh chỉnh Marius Titus, một vị tướng La Mã đang tiến hành nhiệm vụ trả thù mang lại gia đình đã trở nên sát hại của mình. Trong suốt trò chơi, tín đồ chơi tất cả quyền truy cập vào vũ khí có thể được áp dụng để tấn công quân địch hoặc từ vệ, mangago.vn phân tách sẻ.

Ví dụ, fan chơi được đồ vật một thanh kiếm rất có thể được sử dụng để tiến công và làm thịt kẻ thù, và một loại khiên rất có thể được sử dụng để triển khai chệch hướng những cuộc tấn công của kẻ thù và phá vỡ lẽ sự che chở của chúng. Chiến đấu dựa trên kết hợp, công dụng là tạo ra ra một số trong những kịch phiên bản khá tàn khốc và man rợ trong cái chiến đấu. Thậm chí có rất nhiều cảnh hành quyết khác nhau mà chúng ta có thể chứng con kiến ​​tùy nằm trong vào cách chúng ta giết kẻ thù của mình.

Xem thêm: The Face Lộ Kết Quả The Face, Lộ Diện Top 3 Vào Chung Kết The Face Vietnam 2018

Nobody Saves The World

*

Nhà xuất bản: DrinkBox Studios

Nhà phát triển: DrinkBox Studios

Nền tảng: PC, Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S

Ngày phạt hành: tháng 1 năm 2022

Nobody Saves The World thiệt thú vị chính vì bạn vẫn đóng vai Nobody, một nhân đồ phiến diện black không được thiết bị gì ko kể một cây đũa phép có thể chấp nhận được họ biến đổi hình dạng. Việc biến hóa hình dạng rất có thể thực hiện mười tám hình thức mà mỗi vẻ ngoài có các năng lực khác nhau được sử dụng sẽ giúp Không ai đi qua quả đât trò chơi. 

Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể kết đúng theo các bề ngoài để có các đòn tiến công và kĩ năng thậm chí còn phệ hơn. Các dungeon mà bạn cũng có thể khám phá phần nhiều được tạo theo tiến trình và có thể giúp bạn kiếm được Stars, đây là đơn vị tiền tệ trong trò nghịch được thực hiện để bẻ khóa các dungeon lịch sử một thời hơn. Không giống như các trò đùa khác, các bạn không phục sinh ở bất kỳ đâu nước ngoài trừ quanh vùng ngay trước lúc phải va trán với ông nhà của dungeon đó, mangago.vn phân tách sẻ.