Tải game chặt chém pc hay miễn phí #1

  -  
Thông báo với những bạn share tài khoản sắp tới đây chúng mình đang xóa toàn bộ những tài khoản share nhé ! AE chú ý hiện mangago.vn làm trọng trách là được mua vip không tính phí rồi nếu chúng ta cố tình share thông tin tài khoản chúng mình vẫn xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn và ko hoàn tiền với những tài khoản còn tiền nha chúng ta .


Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện nay do máy chủ lưu trữ game của tụi mình đã tăng chi tiêu lên rất cao . Nên hiện tại tụi mình chỉ có thể lưu trữ trò chơi đã tải trong 6 tháng kể từ ngày download ( thay bởi 1 năm ngoái đó ) Mong các bạn thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với những sĩ quan được thiết kế theo phong cách đã được cải tiến, tương tự như các sĩ quan mới, có tổng số 27 binh lực Samurai tham gia trận chiếnCác sĩ quan lại như Nobunaga Oda con trẻ tuổi, được gọi là “Great Fool”, và daimyō Yoshimoto Imagawa, fan được gọi là “Archer lớn tưởng nhất trong toàn bộ Kaidō”, lộ diện với xây dựng mới tương xứng với bối cảnh của thương hiệu này.Ngoài ra, các sĩ quan bắt đầu như Toshimitsu Saitō, thuộc cấp của Mitsuhide Akechi, tương tự như ninja Kōga Mitsuki thâm nhập trận chiến. Tổng số 27 chiến binh Samurai đan xen số phận của mình để khiến cho một thời kỳ chiến quốc đầy kịch tính.

Hành hễ của WARRIORS ly kỳ và lóa mắt hơn bao giờ hếtTrong tựa trò chơi này, fan chơi một lần nữa rất có thể tận hưởng cảm hứng “hồi hộp khi đánh bay kẻ thù” mà lại series WARRIORS nổi tiếng.Và với những hành vi mới vẫn được cấp dưỡng với title này, cũng giống như những tế bào tả bắt đầu thể hiện nét tinh tế của Nhật Bản, các hành vi của WARRIORS thậm chí còn trở nên tuyệt vời nhất hơn.