19/10: MỞ RỘNG SỰ KIỆN HƯƠNG THƠM DIỆU KỲ

  -  
Danh mục: MỸ PHẨM PHÁP, NHẬP KHẨU TẠI CÁC NƯỚC, NƯỚC HOA NAM, NƯỚC HOA VÀ XỊT TOÀN THÂNTừ khóa: Nước hoa davidoff cool water game dành cho nam thành phầm chính hãng

NƯỚC HOA DAVIDOFF COOL WATER GAME

Davidoff là một công ty làm cung ứng lá của Thụy Sĩ được thành lập và hoạt động bởi Henri Davidoff và gia đình trong đều năm thời điểm đầu thế kỷ 20. Kế tiếp thương hiệu không ngừng mở rộng sang những loại nước hoa, hàng domain authority thuộc và những phụ kiện mang lại nam với nữ giữa những năm 1980. Vào thời điểm năm 1984,hương thơm thứ nhất được reviews bởi những công ty là Davidoff for Men. Những thương hiệu của Davidoff đạt được thành công đáng kể với sự ra đời của nước hoa Cool Water, trong số những mùi hương thứ nhất trong thể nhiều loại nước hoa thơm vị biển. 

Vào năm 2006, uy tín này đã chuyển ra thị phần dòng nước hoa sở hữu tên Cool Water Game dành mang lại nam, được tạo nên bởi Pierre Wargnye. Phiên phiên bản nước hoa Davidoff Cool Water trò chơi được xếp vào dòng xoáy hương cam chanh – hoa cỏ.

Bạn đang xem: 19/10: mở rộng sự kiện hương thơm diệu kỳ

Dòng nước hoa này phù hợp với những anh chàng nam tính mê thể thao, hương thơm hương sẽ tạo nên ra sự lạnh ngắt và tăng thêm sự quyến rũ cho người sử dụng với nhóm mùi hương chính là Hương Thơm hải dương – Aromatic Aquatic.

*

THIẾT KẾ CỦA NƯỚC HOA DAVIDOFF COOL WATER GAME

Mẫu chai nước hoa của cả hai phiên bản cho phái mạnh và nữ đều giữ nguyên thiết kế của mẫu mã nước hoa Davidoff Cool Water  sẽ ra trước đó với của nam và nữ đều phải sở hữu một tông blue color nhạt, tươi non hơn. Nhưng đối với phiên phiên bản nam, mẫu chữ “Game” trên thân chai tất cả màu vàng.

*

MÙI HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA DAVIDOFF COOL WATER GAME

Tầng mùi hương đầu: mở màn là sự tươi mát mát nhẹ nhàng của hương thơm Cây húng quế, quả bưởi, Cỏ đuôi ngựa, trái dưa hấu mang lại xúc cảm mùa hè. Tầng hương giữa là sự tuyệt hảo và mùi hương hương nồng nàn của trái lý chua đen, Hoa Oải Hương, Lá hoa tím. Hương cuối cùng chính là tạo điểm nhấn cùng sự lưu luyến mãi không đỡ bệnh của mùi hương Cây hoắc hương, mùi hương của gỗ đem đến một chút quyến rũ cho các thành phần hỗn hợp nước hoa này.

*

ĐỘ LƯU GIỮ MÙI VÀ TỎA HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA DAVIDOFF COOL WATER GAME

 Dòng nước hoa này có độ tỏa hương thơm rộng với phạm vi 1 đến 1,5 m, cho dù đứng cách một khoảng chừng thì bao bọc vẫn có thể cảm nhận ra từng tầng mùi hương của nước hoa.

Xem thêm: Đánh Giá Lord Of Vermillion: Arena

Độ lưu mùi lâu, chỉ cách một lần xịt buổi sáng cũng đủ để mùi thơm lưu giữ cả ngày dài.

Lưu ý :

– Bảo quản: tránh tia nắng trực tiếp, bảo vệ nơi khô ráo, thoáng mát .

– không khiến kích ứng da, tương xứng với hầu hết làn da.

Xem thêm: Top 6 Cách An Ủi Bạn Trai Khi Buồn Hiệu Quả Nhất, Cách An Ủi Bạn Gái Khi Buồn Hiệu Quả Nhất

– đề nghị xịt ở hồ hết vị trí có mạch đập, sẽ là nơi góp mùi mùi hương tỏa mùi tốt hơn.

*

GIÁ CỦA NƯỚC HOA DAVIDOFF COOL WATER GAME

Tại công ty shop chúng tôi quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi đảm bảo an toàn bán giá chuẩn đúng hóa học lượng. 

Để mày mò nhiều sản phẩm hơn nữa bạn có thể truy cập trên đây: https://mangago.vn/


Hướng dẫn mua hàng