Game Dau Bai Quai Thu

  -  

MonstroCity vừa được cho phép bạn xây dựng tp hoa lệ đến riêng mình, vừa tạo nên những con quái vật đầy dũng mãnh để đi tàn phá các thành phố kẻ địch khác

Một tựa game đánh phá kế hoạch (raid-strategy) hấp dẫn có tên gọi là MonstroCity – quái nhân City Rampage đã vừa mới được ra mắt. Trong game bạn vào vai một nhà kỹ thuật điên, xây dựng thành phố mình và tạo sự các mối cung cấp tài nguyện nhằm sản xuất ra hồ hết con quái vật khổng lồ.

Bạn đang xem: Game dau bai quai thu

*

Sau đó các bạn gửi cho những con thú vật này đi tiến công các tp khác của đối thủ, tàn phá các tòa nhà của họ và cướp tài nguyên về đến mình. Tất cả nhằm mục tiêu mục đích thống trị trái đất và khẳng định phiên bản thân mình đó là bác học tập điên kỹ năng nhất phần đông thời đại.

Để tạo nên những bé quái vật, trang bị gây hứng thú độc nhất trong game, chúng ta cần các DNA thu thập được trong quy trình xây dựng tp và thắng lợi trong các trận chiến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Marvel Contest Of Champions, Cách Chơi Marvel Contest Of Champions

*

Những ai là fan ngưỡng mộ phim ảnh, hẳn vẫn thấy thân quen với hầu như con quái thú được lấy xúc cảm từ màn ảnh rộng tốt show tivi như: Bobzilla, Furious George, Torty Shell, Venus McFly, The Dudes Đi bộ, Cô-Rex, và tương đối nhiều nữa! Nhà cách tân và phát triển cũng cho thấy hiện có tầm khoảng 20 nhiều loại quái thú cho tất cả những người chơi điều khiển và tinh chỉnh và sẽ trình làng mỗi mon 1 chủng loại mới.

Nhưng cũng nên lưu ý một điều, đây là một trái đất mà hầu như gã chức năng điên nạp năng lượng thịt lẫn nhau. Cần ngoài việc chăm chăm tấn công căn cứ của đối thủ, bạn còn cần xây dựng hệ thống phòng ngự vững chắc phòng khi bị “đập hội đồng”

*

Ngoài ra, game cũng có thể có mục Multiplayer, có thể chấp nhận được người chơi link với nhau để xông vào những trận chiến khốc liệt 10vs 10, 30vs 30 thậm chí 50vs 50 giữa những thành phố và hầu như con quái thú hung tàn.

Xem thêm: Game Người Lùn - Game Ném Người Lùn

Bạn đọc hoàn toàn có thể xem qua trailer reviews game ngay dưới đây

MonstroCity: Rampage! hoàn toàn có thể được search thấy trên các siêu thị tương ứng dành cho iOS cùng Android. Nền đồ họa của game là vô cùng tuyệt hảo và đầy màu sắc nên để hưởng thụ mượt mà, yêu thương cầu người chơi yêu cầu sở hữu những chiếc máy cầm tay tân thời và trẻ trung và tràn trề sức khỏe một chút.

Trò chơi là sản phẩm trông đầy tiềm ẩn nhưng cẩn thận free-to-play của nó rất có thể làm đến việc thu thập và cày DNA để tạo quái vật rất có thể gây khó khăn cho những game thủ không thích chi tiền

Theo Dualshockers


#Game chiến thuật hay mang lại mobile #Game dàn trận smartphone #Game RTS đến mobile #MonstroCity #tin game sản phẩm điện thoại