Friday . 30 July . 2021

Bucky Barnes là nhân thiết bị đã lộ diện từ số đông tập đầu tiên của series Marvel Studio. Sau kia anh chạm mặt nàn vào một đợt có tác dụng trọng trách cùng Captain America. Tại bộ phim Captain America: Winter Soldier vẫn quay trở về khôn cùng mạnh mẽ với hững hờ. Cùng chúng tôi tò mò về chàng trai này nhé.

Bạn đang xem: Chiến binh mùa đông: 5 thuyết âm mưu bay não được fan đặt ra cho falcon và chiến binh mùa đông, steve rogers sẽ trở lại?

Giới thiệu Winter Soldier – BUCKY BARNES

Là một thiếu thốn niên, James Buchanan Barnes mất phụ vương của chính mình (một người bộ đội trong Thế chiến II), và được Camp Lehigh chấp nhận có tác dụng lính của mình, cùng đặt biệt danh là “Bucky”. Chính ở chỗ này anh ta vẫn học được danh tính của Captain America. Anh đã có đào tạo và giảng dạy nghiêm khắc và được giao trách nhiệm có tác dụng bạn đồng đội của Cap, đi thuộc anh trong vô số cuộc lưu lạc, và cả hai đã thao tác làm việc cùng với Invaders lúc đầu. Tuy nhiên, vào một trọng trách sau cuối chống lại Baron Zemo, Bucky cùng Cap dancing lên một cái máy cất cánh không người điều khiển phân tích trong một nỗ lực nhằm giải gần kề một quả bom. Chiếc bom phát nổ, thả Cap ở Bắc Đại Tây Dương, chỗ cơ mà sau này ông ta sẽ tiến hành kiếm tìm thấy bởi Avengers. Lực lượng Hoa Kỳ không bao giờ kiếm tìm thấy khung hình của Bucky, với ông được hiểu sẽ chết. Không ai biết đến bạn Mỹ, ông đã có tìm thấy cùng phục sinc do tướng Nga Vasily Karpov.


*
*
*

Công thức Vô cực (Infinity Formula): Bằng biện pháp cần sử dụng Công thức này, tuổi tchúng ta của Bucky gia tăng đáng chú ý, bên cạnh đó quy trình oxi hóa cũng trở nên làm cho chững lại. Nhưng còn nếu không sử dụng dung dịch thường xuyên, anh dần dần quay trở về bình thường.

Tay technology sinh học: dùng để làm sửa chữa cánh tay đã biết thành mất của Bucky.

Siêu mức độ mạnh: cánh tay này còn có 1 phần sức mạnh vô cùng hay.

Tăng tài năng bội nghịch xạ: khả năng phản xạ của cánh tay “nkhô giòn rộng bất kể chuyển vận viên Olympic như thế nào sẽ cùng vẫn tsi gia Olympic.

Chống phân phát hiện: Cánh tay được trang bị các cảm ứng, góp Bucky xâm nhập mà lại không biến thành vạc hiện bởi vì sản phẩm công nghệ dò kyên ổn loại; đôi khi cũng bảo đảm những thiết bị (sắt kẽm kim loại không giống lúc trải qua hệ thống dò.

Tăng trung bình với: Theo nhỏng truyện, có vẻ như rằng Bucky rất có thể trường đoản cú kiểm soát điều hành cánh tay cho dù nó tất cả bị lìa thoát khỏi người; hay là cánh tay đã có thiết kế nhằm thực hiện một số trong những hành động cơ phiên bản trong lúc bị giảm đứt.

Phát điện: Anh ấy hoàn toàn có thể pngóng điện bằng cánh tay nhân tạo này (và đúng là từ lòng bàn tay).

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Cây Phượng Trên Sân Trường Em Đạt Điểm Cao

Sóng điện từ: Cánh tay có thể phát sóng điện từ làm cho vô hiệu hóa hóa các sản phẩm technology điện tử. Tuy nhiên, khi Iron Man có sẵn sàng trước thì công dụng này ăn hại.

Võ sư bậc thầy: Barnes có khả năng võ thuật tuyệt đỉnh, tốt nhất là solo tay đôi. Anh được đào tạo và huấn luyện vị các võ sư không giống nhau trong Thế chiến II, bao gồm William Essart Fairbairn, Tướng Rex Applegat và cả Captain America (Steve Rogers) ngơi nghỉ các môn khác nhau. Anh cũng rất được tập luyện thêm tài năng trinh sát bởi quân nhóm Liên bang Xô Viết. Một mình anh đang hạ một nhóm đặc nhiệm của SHIELD (nhóm Crossbones); mà còn cũng từng chiến thắng Wolverine với Blaông xã Widow. Anh – với team Young Avengers – đã và đang tấn công cùng với một tổ quân Hydra; đôi khi cũng đã đánh ngang cơ cùng với Captain America (Steve Rogers) cùng Iron Man.

Khả năng nhắm bắn: Barnes phun khôn xiết chuẩn chỉnh, rất có thể bắn tỉa với phi dao.

Kĩ năng cần sử dụng khiên: Nhờ rèn luyện, Bucky rất là thuần nhuần nhuyễn bí quyết sử dụng khiên (của Cap). Anh rất có thể ném gần như hoàn hảo và tuyệt vời nhất, tương tự như có thể nhắm được rất nhiều phương châm trong một lần nỉm. Đồng thời, anh cũng tập được biện pháp nỉm nhằm khiên cất cánh trở lại sau thời điểm đang trúng mục tiêu. Kĩ năng thể chất: Anh tất cả kỹ năng ngang mức đi lại viên Olympic, cùng rất có thể triển khai nhiều hành vi (thể thao) gồm tính phức hợp cao. Đồng thời, anh diễn tả sức mạnh, khôn khéo, nkhô hanh nhẹn với sức bền … gần mức giới hạn bé fan.

Khả năng giấu mình: Barnes bao gồm năng khiếu sở trường khảo sát tích lũy thông báo, cùng với tài năng giấu bản thân cùng ẩn thân.

Đa ngôn ngữ: Barnes thuần thành thạo các ngôn ngữ nhỏng tiếng Anh, Nga, Đức, Nhật và Pháp. Có thể còn một vài ngữ điệu không giống.

Điệp viên: Barnes là Chuyên Viên nghành nghề tình báo (nhờ việc đào tạo của William Essart Fairbairn, Tướng Rex Applegate và Steve sầu Rogers; dưới sự quản lí lí của Quân đội Mỹ, Quân nhóm Tinch nhuệ SAS của Anh, và chính phủ nước nhà Nga. Anh ấy có kỹ năng ẩn thân, kích nổ, tài năng tồn tại, suy luận và những kĩ năng không giống.

Sát thủ: Barnes cũng là sát thủ tài năng độc nhất vô nhị trong đội fan thuộc thời; cũng như Matthew Murdoông chồng và Elektra vào nhóm tuổi của họ; thậm chí còn anh còn hoàn toàn có thể là 1 trong Một trong những sát thủ nguy hiểm tuyệt nhất, rất có thể đối chiếu với Bullseye hoặc Elecktra. Trong một chiến dịch sinh hoạt chiến trận Nga với Invaders, Barnes – trong những khi ẩn trốn – đang phóng một nhỏ dao 60 phân, chiếu thẳng qua đồng phục ngày đông của một quân nhân Đức; chuẩn chỉnh xác đến nỗi chiếu thẳng qua tim của nàn nhân, cho dù ttránh đã nổi gió lớn vùng rất. Barnes cũng từ bỏ tập luyện những cách thức cạnh bên nhân khác nhau bằng cách sử dụng dao tìm, dây thừng hoặc tay không; làm cho Barnes cũng nguy hiểm, mà lại theo cách riêng rẽ của chính bản thân mình – để ngang cơ với bè đảng Invader cũ, Torches, Union Jaông chồng hoặc Namor.

Xem thêm: Ăn Sầu Riêng Uống Nước Dừa Được Không, Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Nước Dừa

Barnes cũng có thể có cách ẩn bản thân khôn cùng kết quả, cùng với tài năng theo dõi tuyệt đối cùng khôn xiết lý tưởng. Anh đang loại bỏ hóa giác quan lại của Wolverine, bằng phương pháp dụ Wolv vào một công ty kho đầy dầu bên trong, bên cạnh đó ngâm mình trong nước vào dầu để Wolv tất yêu vạc hiện nay. Barnes từ bỏ chế tạo kinh nghiệm quan lại gần kề môi trường thiên nhiên bao phủ để dự đoán thù phần đa điều rất có thể và bắt buộc có tác dụng, dù vào bất cứ tình chình ảnh nào – hệt như bí quyết Cap sẽ làm trước lúc bị tiêu diệt. Ví dụ, Lúc thăm kho lưu trữ bảo tàng Cap nhằm vinh danh sau khoản thời gian Cap đã bị tiêu diệt, Barnes liên tục phát chỉ ra những phương pháp tsoát trộn vào với ra kho lưu trữ bảo tàng nhưng mà không bị nhìn thấy, chỉ buộc phải hạ gục một trong những ít đảm bảo an toàn. Blachồng Widow cũng đã nói cùng với Tony Stark rằng Barnes là một trong những Một trong những bạn nguy hiểm nhất cô từng biết.


Chuyên mục: Game Online