Cách Cài Và Chơi Game Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Máy Tính

  -  

Chiến Dịch lịch sử một thời là tựa trò chơi nhập vai phun súng dành riêng cho các thiết bị mobile. Nhưng bây giờ cũng có khá nhiều giả lập game android phổ biến có thể giúp ta cài đặt và đùa Chiến Dịch lịch sử một thời PC. Một trong những đó chính là BlueStacks cùng Droid4X.

Bạn đang xem: Cách cài và chơi game chiến dịch huyền thoại trên máy tính

mangago.vn Chiến Dịch lịch sử một thời cho iOS

mangago.vn Chiến Dịch huyền thoại cho Android

Cả hai đưa lập này đều hỗ trợ người dùng gameplay Chiến Dịch Huyền Thoại thông qua bàn phím ảo. Nếu laptop của chúng ta đáp ứng được thông số kỹ thuật của BlueStacks thì có thể dùng mang lập này, còn giả dụ không, Droid4X cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất không kém.

Bài liên quan:

Cách chơi Chiến Dịch huyền thoại bằng đưa lập Droid4X.

Tạo tài khoản Chiến Dịch Huyền Thoại


Hiện nay game Chiến Dịch huyền thoại đã tất cả sẵn trên những kho áp dụng của iOS với Android, chúng ta chỉ bắt buộc vào và mangago.vn về như bình thường là được. Sau khi thiết đặt xong, mở trò chơi lên, ngóng đoạn giới thiệu chạy xong, họ chọn 1 trong các hai phương pháp đăng nhập vào trò chơi như bên dưới:

Sử dụng thông tin tài khoản GarenaDùng thông tin tài khoản Facebook

Tick vào ô Tôi vẫn đọc và gật đầu đồng ý với điều khoản dịch vụ rồi chọn lựa cách đăng nhập


Bước 2: Do tại đây mangago.vn chọn đăng nhập bằng tài khoản Garena cần nó sẽ có được giao diện như dưới đây. Nhập thông tin tài khoản của các bạn vào rồi click Login Now.

Bước 3: thông báo đăng nhập thành công, nhấp vào OK nhằm tiếp tục.


Tiếp tục nhấp Vào game.

Bước 4: Nhấp vào khung hiện ra để tại vị tên cho nhân đồ dùng của chúng ta, đặt kết thúc chọn OK.

Tên nhân vật không được cất dấu cách

Bước 5: Nhấp vào màn hình để bỏ qua thông báo.


Chơi Chiến Dịch lịch sử một thời trên PC bằng giả lập

Nếu đùa lần đầu tiên, bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết về cách chơi cũng như thao tác làm việc với phím điều khiển. Như trong hình dưới đây, tính theo số sản phẩm công nghệ tự, bọn họ có:

1 - Hồng vai trung phong của súng (dùng để ngắm cùng bắn).

2 - Phím di chuyển (nhưng chỉ sử dụng cho smartphone).

3 - chũm đạn (reload).

4 - Nút ngồi xuống (tránh đạn).

5 - Nút bắn (nháy con chuột trái hoặc nhấn cùng giữ chuột trái).

Các phím tinh chỉnh để game play Chiến Dịch Huyền Thoại

Khi di chuyển, ví như hồng vai trung phong ngắm trúng quân địch, nó sẽ auto chuyển sang red color rất dễ dàng nhìn.

Xem thêm: Game Dọn Dẹp Nhà Cửa - Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 2 Thời Gian Linh Động

Trong quá trình chơi nên chú ý tới số lượng đạn còn vào băng để cụ đúng lúc.

Chú ý:

Không vậy đạn khi có quân địch (trừ trường hòa hợp bắt buộc).Khi thay nên tìm địa điểm ẩn nấp bí mật đáo với an toàn.Mỗi lần hấp thụ lại đạn sẽ tốn khoảng thời gian nhất định.

Lựu đạn của kẻ địch sẽ khiến cho nhân trang bị mất không ít máu, nên yêu cầu di chuyển, kiêng càng xa càng tốt. Dù vẫn ở tư thế ngồi, nấp sau chướng ngại vật vật, vẫn bị tiêu tốn lượng máu tốt nhất định.

Có thể quan sát bằng mắt và siêu dễ phân biệt ai là kẻ ném lựu đạn để hủy hoại trước bằng cách quan sát bên trên đầu chúng (có hình ảnh quả lựu đạn hay không?).

Cách phân biệt quân địch có thể ném lựu đạn được xuất xắc không?

Sau nhiệm vụ đầu tiên, bạn chơi sẽ có thêm một người vợ đồng đội mới cực kì nóng phỏng nhưng cũng không hề thua kém phần tài giỏi, giúp cho những nhiệm vụ tiếp sau trở phải "dễ thở" hơn.


Đây là giao diện tin tức nhân vật. Tại đây, chúng ta cũng có thể quan ngay cạnh đuợc toàn diện và tổng thể về số tiền, đồng đội, bạn bè... Và các thông tin khác tất cả liên quan.

Nhấp vào Chiến Dịch để bắt đầu trận tiến công mới

Chọn bàn vật dụng tham chiến bởi cách bấm chuột trái vào đó.

Thông tin pk xuất hiện, chọn tiếp vào Ra trận.

Giới thiệu về maps sắp sửa tham chiến.

Mỗi bài sẽ có một gợi ý nhỏ dại để người chơi tận dụng và tăng thêm khả năng xong xuôi nhiệm vụ.


Người bạn hữu mà chúng ta nhận được sẽ auto chiến đấu nhưng mà không cần ngẫu nhiên lệnh giỏi sự tinh chỉnh nào từ tín đồ chơi chính. Tuy nhiên, cũng không nên quá ỷ lại, vì nếu quân địch quá đông, người các bạn chiến đấu này hoàn toàn rất có thể bị hạ gục bất kể lúc nào.

Kết hợp đại chiến với bè bạn là cách rất tốt để dành chiến thắng

Với mỗi trọng trách được dứt sẽ có 1 phần tổng kết và reviews ngắn. Ví như thấy đang ổn, có thể OK nhằm đi tiếp hoặc chơi lại nhằm vượt qua bài xích với điểm số xuất sắc hơn.

Bài viết trên đây vừa phía dẫn các bạn một số thao tác cơ bản khi chơi game Chiến Dịch huyền thoại trên đưa lập BlueStacks. Tuy nhiên, theo trải nghiệm cá nhân người dùng, mang lập này không cung ứng bàn phím chơi game, cần với đa số game yêu mong sự di chuyển nhiều, tiếp tục như nuốm này sẽ khá khó để người chơi có thể ngừng nhiệm vụ (đặc biệt là các level cao).

Xem thêm: Cái Kết Cho Nữ Streamer Thỏ Ngọc Xinh Đẹp Streamer Mới Nhất, Nữ Streamer Bị Khóa Tài Khoản 22 Năm Vì

Với số đông máy tính thông số kỹ thuật cao, bao gồm thể cấu hình thiết lập lại để tăng tốc BlueStacks, tuy vậy với những máy thông số kỹ thuật thấp, trọn vẹn để cài để BlueStacks nhiều khi sẽ cảm thấy quy trình chơi bị "lag", giật.