Y8 chiến thuật

  -  

Chào cả nhà, mangago.vn trở lại và mang theo cho chính mình 1 bài viết chuỗi: 79 trò chơi Y8 chiến thuật tuyển tập. Bạn đã sẵn sàng chuột để cuộn xuống chưa nào ? ko lằng nhằng bước đầu vào nhé. Với kiến thức và kỹ năng có hạn tuy vậy tôi vẫn đã đăng tải tương đối đầy đủ hình ảnh, liên kết chơi cho chúng ta ngay sau. Bước đầu nào.

Bạn đang xem: Y8 chiến thuật

Mighty Knight game y8 chiến thuật

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Command Ant Conquer thể nhiều loại game chiến thuật kiến

Chính xác ở loại game đồ vật 34 này là thể các loại Đại chiến đa số chú Kiến. Kịch bạn dạng có 4 tổ và 1 “thính” à con đường ở giữa phiên bản đồ. Nhiệm vụ của chúng ta là sử dụng phím di chuyển những chú kiến cho nhặt đường và tha về tổ.

Ai nhặt những nhất sẽ thắng cuộc. Bí quyết chơi: dùng phím W A S D để dịch chuyển sang trái nên lên xuống và dùng phím , để họp đội cả bè bạn kiến lại. Với hình ảnh rất dễ thương và đáng yêu không chỉ dành cho trẻ em mà bạn lớn còn cảm thấy vui vẻ khi trải qua trò nghịch này. mangago.vn xin mạn phép để thông tin bạn chơi thử nhé.

Paper Craft Wars

Ở trò nghịch thứ 35 này cũng là 1 trong dòng games giải trí cực đáng yêu và dễ thương đơn giản với giao diện nhẹ nhàng và sở hữu lại cảm xúc thoải mái tín đồ chơi. Bối cảnh mẩu truyện là 1 trận đánh giành đơ lãnh địa bên trên 1 tờ giấy nháp.

Game bao gồm 60 cấp độ (20 mang đến chủng tộc), 11 công trình xây dựng thuộc 3 loại, 6 thứ hạng trò chơi, 14 năng lực để chúng ta học, 6 phép thuật, và khi chúng ta đánh bại con quái vật vĩ đại sẽ gồm 100 phần thưởng dành cho bạn. Nhưng phần thưởng khủng nhất là sự việc trải nghiệm games rất là độc đáo của Paper Craff Wars. Trăm nghe không bằng 1 click đùa thử nhé:

Battle for the Galaxy

Wow kính chào mừng các bạn đến với mẫu game thiết bị 36 nhé đó chính là Battle for the Galaxy (tạm dịch trận chiến thiên hà) Đồ họa và giao diện trò chơi mang về bạn 1 khung cảnh quan hiện đại. Thiên hà mà lị…Câu chuyện games bạn sẽ là 1 vị lãnh đạo xây dựng địa thế căn cứ và chế tạo ra dựng 1 nhóm quân.

Cần cần xây nhanh để có lực lượng cực táo bạo để hủy diệt những kẻ thù khác. Phần thưởng cho người chiến thắng là số đông tài nguyên với vàng. Thường xuyên theo chu kỳ upgrade quân đội khỏe mạnh và lại đi chinh phạt hầu hết kẻ khác trong thiên hà. (Cũng không như mơ đâu) các bạn phải chơi thử bắt đầu cảm nhận ra nhé. Thành lập từ 2017 với trên 700 000 lượt chơi.

Xem thêm: Top Game Đua Xe Moto Địa Hình Trên Ios Khiến Bạn Càng Chơi Càng Nghiền

Rage of War

1 trò chơi trên web Y8 với các hình tượng là xe pháo tăng tuyệt chiến xa bọc thép. Nhiệm vụ của người tiêu dùng là tạo thành những mẫu chiến xa này cùng tung về phía kẻ địch. Đánh bại quân thù và sở hữu được cờ trong căn cứ địch là thắng. Còn ko thì thua…dễ nhé. đùa thử bạn nhé: https://vi.y8.com/games/rage_of_war

Frozen Islands

Kịch phiên bản games tương đối là nghiêm túc nào là một trong cuộc tấn công của những người Viking hùng bạo dạn với mũ 2 sừng trên đầu cùng từ những nhỏ tàu. Họ đổ bộ để đoạt được 1 quần đảo với cư dân hạt đậu cùng vũ khí giáo nhiều năm trong tay. Mặc dù hình tượng thì “cực vui” các bạn sẽ thấy qua hình minh họa trên.

Cách chơi: các bạn sẽ tạo số đông chiến binh mở màn từ trên tàu cùng họ đang tiếp cận bờ biển cả để đổ bộ. Với tiếp kia là đều cuộc giao tranh trên cỗ và có cung ứng từ đội cung thương hiệu trên hải hạm. Những thành công sẽ giúp cho chính mình có tiền kim cương để nâng cấp đội quân của mình, phục vụ hầu cần trên đảo để tiếp tục đoạt được những quân thù hùng mạnh mẽ khác ngơi nghỉ phía trước. Bài bác thuyết trình của chính bản thân mình đến đây là kết thúc. Để chúng ta chơi tức thì nhé (có thể click nút giữa loài chuột để mở link ra nhé).

Ghosty Ghosty

Dòng trò chơi Y8 tiếp nối là Ghosty Ghosty đem lại thể một số loại phòng thủ bảo vệ ngôi làng của chúng ta trước sự tấn công của những nhỏ dơi, hay phù thủy tuyệt ma quái quỷ khác. Đơn giản và đơn giản dùng W A S D để điều khiển và tinh chỉnh hướng bắn của súng. Cần tập trung và khôn khéo khi chơi trò giải trí này nhé. Play games Ghosty Ghosty sau:

RobotPet

Game sản phẩm công nghệ 40 đó thiết yếu là RobotPet (tạm dịch là thú cưng robot). Có khá nhiều màn để các bạn chơi GT đếm sơ cũng phải hơn 20. Gồm 3 lever Dễ Vừa với khó. Vào màn review ngắn thì mình lựa chọn dễ. Thể thức khá hay với vai trò bạn là một chiếc xe cộ tăng “tả xung hữu đột” trong vòng vây của quân thù.

Chỉ cần nhấp chuột và điều khiển và tinh chỉnh súng auto bắn càng nhiều robot địch càng tốt. Cấp tốc và đúng đắn không thì bạn sẽ bị phun hạ do ống huyết (HP) của người tiêu dùng cũng ít chứ không nhiều. Cấp tốc tay với lẹ mắt là kỹ năng cần phải có để các bạn chơi trò chơi này nhé. Trò cũng không mới và chưa không ít người dân chơi từ năm trước mà chỉ gồm tầm 5991 lượt chơi. Có thể là trò đùa khá lựa chọn chọn người yêu thích mặc dù bạn cũng test qua liên kết chơi games Robot pet.

Takeover

Trò chơi thứ 41 này sở hữu đến mang lại bạn size cảnh lâu đài với cảnh đấu kiếm giữa các binh sỹ. Kịch bản games nói về 1 đế quốc Rivadis từng cai trị lục địa tự nhiên và vinh quang. Nhưng lại đã bị thần chết Necromancer ăn hiếp dọa.

Xem thêm: Vai Trò Của Các Dân Tộc Ít Người Trong Cuộc Kháng Chiến Chống Tống Từ 1075

Nhiệm vụ của bạn là phải phòng thủ để bảo vệ vương vãi quốc này. Nghe thấy thông thường quá phải ko ? bỏ ra tiết thì chỉ cần sản xuất binh sỹ để phòng thủ chống lại lực lượng của kẻ thù. 1,096,264 lượt người chơi và vài bình luận khá ổn về games. Còn bạn thì sao ? thử ngay game takeover ngay trên đây nhé.

Shadow War

Tạm dịch là cuộc chiến trong bóng đêm. Thể loại games Y8 về phòng thủ này có gì hot không ? Về cách chơi cũng không khác biệt các dòng trò đùa trên kia. Mặc dù điểm nhấn nằm ở hình ảnh đồ họa của games. Một phong cách rùng rợn gần như những thây ma đi vào bóng đêm.

Nhiệm vụ bạn tạo binh sỹ để chiến đấu chống lại kẻ thù khác. Phải nâng cấp vũ khí trang bị mang lại binh sỹ của bạn để chiến đấu tốt hơn và đánh bại hoàn toàn kẻ thù nhé. Trò chơi chỉ vậy chơi luôn tại đây