GAME CHINH ĐỒ TRUNG QUỐC

  -  

ngay khi có tin tức tựa game nổi tiếng Chinh Đồ sẽ có được phiên phiên bản mobile do chủ yếu VNG phạt hành, nhiều bạn đã gấp rút “ghé nước bạn” để từng trải trước phiên bạn dạng Trung Quốc.


Như bạn trẻ Game đã thông tin, mới đây, cộng đồng game thủ bỗng nhiên “xôn xao” trước việc phiên bản sản phẩm điện thoại của tựa game huyền thoại Chinh Đồ được đưa về Việt Nam. Theo trò chơi thủ, nhiều khả năng nhà xây dừng VNG chính là đơn vị sở hữu sản phẩm này, giống như những gì họ đã có tác dụng với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bạn đang xem: Game chinh đồ trung quốc

*

*

Bất chấp việc thông tin này chưa được thiết yếu nhà gây ra VNG xác nhận, cũng như chưa rõ lịch trình cụ thể thời điểm Chinh Đồ Mobile về Việt Nam, nhưng hơi đông những game thủ đã tự xây dựng những group nhỏ trên mạng thôn hội facebook, nhằm liên kết cộng đồng game thủ kỳ cựu của tựa trò chơi Chinh Đồ lại với nhau.

*

Cùng với đó, trên nhiều kênh cộng đồng, lượng lớn trò chơi thủ đã rủ nhau qua lắp thêm chủ Trung Quốc hòng trải nghiệm game sớm. Theo đó, Chinh Đồ Mobile phiên bản Trung Quốc vẫn giữ được những nét cơ bản của Chinh Đồ trên PC trước đây với hệ thống môn phái đa dạng, góc nhìn nhân vật chân thực cùng bộ kỹ năng mang nhiều đặc điểm thân quen thuộc.

Xem thêm: 5 - Mu Kim Vương

*

Tuy nhiên, Chinh Đồ Mobile được người chơi đánh giá cao, với chất lượng đồ hoạ sắc sảo, rõ ràng hơn rất nhiều. Thuộc với đó, game có những cập nhập mới ở hệ thống thú cưỡi, tính năng chiến đấu đa dạng, cùng nhiều hoạt động liên tục trong ngày. Trò chơi thủ Ngân phân tách sẻ: “Game đẹp hơn, lạ hơn so với phiên bản bên trên PC trước đây. Mặc dù nhiên, vẫn bao gồm thể thấy loại chất Chinh Đồ hiển hiện rõ qua hình ảnh nhân vật, thao tác tung kỹ năng với một số tính năng chiến đấu quan liêu trọng.

Xem thêm: Update 3 Link Tải Civilization 6 Việt Hóa Full Update V1, Civilization Vi Việt Hóa

*

*

Dẫu vậy, vì trải nghiệm phiên bản tiếng Trung buộc phải game thủ chưa thể nắm rõ cốt truyện của game gồm thay đổi nhiều không. Thuộc với đó, một số hoạt động mới khiến game thủ lạ lẫm. Do đó, họ ước ao rằng Chinh Đồ Mobile sớm sẽ sớm ra mắt tại Việt nam trong thời gian tới.

*

*

*

Thanh Niên game sẽ liên tục cập nhật những tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!