Top 7 game offline hay 100mb ít dung lượng bạn nên thử

  -  
Bộ nhớ rằng một nhân tố vô cùng quan trọng đặc biệt đối với những game thủ PC muốn đã đạt được trải nghiệm chơi game sống động nhất bao gồm thể. Trong khi tập luyện game, nếu máy tính của bạn gặp gỡ trục trặc và thời gian phản hồi bị chậm, thì có thể là các bạn cần bổ sung cập nhật thêm bộ nhớ. Các game thủ buộc phải trang bị đủ bộ nhớ cho các trò chơi bạn muốn chơi nếu muốn cải thiện trải nghiệm game play và tận hưởng những lợi ích nhờ có thời gian tải nhanh hơn. RAM đang giúp tăng tốc khả năng đánh giá của hệ thống, cài đặt trò chơi nhanh hơn và cải thiện tốc độ size hình. Những yếu tố ra quyết định mức dung lượng bộ lưu trữ chính xác mà bạn cần để game play sẽ là loại trò chơi bạn muốn chơi và liệu các bạn có yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng làm sao khác đồng thời hay không. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng cần lưu ý là bộ lưu trữ không đề nghị là cấu phần tốt nhất cần lưu ý đến khi muốn nâng cấp trải nghiệm chơi game tổng thể. Hệ điều hành, ổ SSD, CPU với thẻ giao diện đang sử dụng cũng trở thành có tác động đến trận chiến của bạn.

Bạn đang xem: Top 7 game offline hay 100mb ít dung lượng bạn nên thử


RAM chuyển động như ráng nào?

*

RAM (Bộ lưu giữ truy xuất ngẫu nhiên) là bộ lưu trữ ngắn hạn mà máy tính xách tay sử dụng để tàng trữ tạm thời những thông tin nhưng máy nên truy cập. Ngược lại, ổ cứng HDD hoặc SSD là bộ nhớ lưu trữ dài hạn của máy tính, dùng để lưu trữ thông tin lâu dài. Khi chúng ta khởi chạy trò đùa trên PC, toàn bộ các dữ liệu tương quan mà PC của bạn cũng có thể cần truy cập trong quy trình chơi game sẽ tiến hành tải vào RAM. Sẽ tương đối chậm cùng không công dụng nếu máy tính xách tay liên tục đề nghị truy xuất tin tức từ ổ HDD hoặc SSD. RAM chuyển động nhanh hơn khôn xiết nhiều, vị đó hoàn toàn có thể tải trò đùa và đọc dữ liệu của trò chơi cấp tốc hơn.

Bạn cần từng nào RAM để nghịch game?

Trên thực tế, dung tích RAM mà bạn cần để nghịch game phụ thuộc vào trò chơi bạn có nhu cầu chơi, vị yêu ước về RAM là không giống nhau tùy theo từng tựa game cùng định dạng trò chơi. Ở từng trò chơi cầm thể, điều đặc biệt quan trọng là cần kiểm tra những yêu cầu khối hệ thống mà nhà cách tân và phát triển trò chơi đề xuất. Để biết rõ hơn các bạn sẽ cần bao nhiêu RAM, hãy xem phần bạn có thể chạy trò chơi này không.Footnote.A62969

Điều đặc biệt là phải có dung lượng bộ lưu trữ phù hợp cho mỗi trò chơi vị nếu không có đủ RAM, máy vi tính của các bạn sẽ không thể giữ trữ toàn bộ các thông tin quan trọng để chạy trò nghịch đó. Tác dụng là tốc độ khung hình sẽ bị lag và công suất trở nên kém.

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ lần lượt trình diễn các khuyến cáo về dung lượng bộ nhớ mà bạn cần để chơi game và giới thiệu thông số khung người mỗi giây (FPS) cho tư tựa trò chơi phổ biến: World of Warcraft, gọi of Duty Warzone, Apex Legends và Fortnite.


4GB

Một vài ba năm trước, bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB đã là đầy đủ để nghịch game, nhưng từ từ khi các trò chơi ngày một cách tân và phát triển và trở nên phức hợp hơn, thì con số 4GB này đang không thể thỏa mãn nhu cầu được nữa. Những game cũ hơn rất có thể vẫn hoạt động được với khoảng RAM 4GB, cho dù vậy, bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 8GB là 1 khoản đầu tư chi tiêu xứng xứng đáng để rất có thể chơi các tựa game hơn. Trên thực tế, những trò đùa như Valorant, Liên minh huyền thoại (LoL), Minecraft, Counter Strike: Global Offensive System, DOTA 2 và GTA 5 vẫn hoàn toàn có thể chơi được cùng với RAM 4GB, mà lại hiệu suất chơi game sẽ có thể bị hình ảnh hưởng.


8GB

8GB là dung lượng RAM tối thiểu để chạy bất kỳ game PC nào. Cùng với RAM 8GB, các bạn sẽ có thể chơi phần lớn các trò chơi đã kiến thiết mà không chạm mặt vấn đề đáng kể, nhưng một số trong những tựa game rất có thể không chạy được ở chất lượng tối đa và bạn cũng có thể phải tắt các ứng dụng khác. Những trò chơi như Cyberpunk 2077, Fortnite, Apex Legends, Rainbow 6 Siege (R6) cùng World of Warcraft Shadowlands đều hoàn toàn có thể chơi được với RAM 8GB.

Xem thêm: Làm Sao Để Quên Đi Tình Cũ Tình Mới Phải Làm Sao Để Hạnh Phúc


16GB

16GB là mức dung lượng RAM được lời khuyên để chơi hầu hết các trò nghịch và sẽ giúp đỡ gia tăng năng suất đáng nói so với khoảng 8GB. Đồng thời, các bạn vẫn sẽ có thể chạy các ứng dụng nghỉ ngơi dạng chạy ẩn cơ mà không làm tác động đến trận đấu. Những trò chơi như điện thoại tư vấn of Duty Warzone và Player Unknown’s Battlegrounds (PUBG) được đề xuất chơi trên RAM 16GB.


32GB

Bộ lưu giữ RAM 32GB đang càng ngày trở nên thịnh hành trong giới gamer và lý do chính có thể là ở năng lực tăng vận tốc FPS so với công suất của 16GB. Với 32GB cỗ nhớ, trò nghịch của bạn sẽ được bức tốc về mặt đồ dùng họa, trong những khi đó, các bạn vẫn rất có thể thực hiện các tác vụ trong nền như phân phát trực tiếp, chạy Chrome, phần mềm khối hệ thống hoặc Spotify. Tuy nhiên, khả năng bạn sẽ cần thực hiện hết 32GB (thậm chí chỉ cần gần nấc đó) để gameplay là vô cùng thấp, vì chưng vậy, nếu khách hàng có ngân sách chi tiêu không quá rộng hoặc chỉ áp dụng PC để nghịch game, thì có lẽ tốt hơn là nên làm dừng ở mức 16GB. Dù vậy, bạn sẽ nhận thấy những tiện ích đáng nói về hiệu suất khi sử dụng 32GB và điều đó cũng trở thành giúp chuẩn bị cho PC của bạn khi có các bản phát hành sắp tới yêu cầu nhiều RAM hơn.


Kết luận

Mức dung lượng quan trọng để gameplay thực sự nhờ vào vào trò chơi bạn có nhu cầu chơi và con số các áp dụng khác mà bạn chạy ẩn. Mặc dù một số trò chơi thủ có thể sử dụng bộ nhớ lưu trữ 8GB để chơi một số trong những trò nghịch cũ hơn, tuy nhiên 16GB chắc hẳn rằng sẽ cải thiện trải nghiệm chơi game của người tiêu dùng nếu bạn muốn chơi các trò chơi tiến bộ và chạy tuy nhiên song các tác vụ chạy ẩn khác. Còn với 32GB thì sao? 32GB RAM nghe có vẻ nhiều, nhưng lại sự khác hoàn toàn về tốc độ FPS thực sự minh chứng tại sao không ít người đam mê chơi game sẵn lòng chi nhiều tiền hơn nhằm thêm 32GB vào hệ thống của họ. Trong bản phát hành bắt đầu nhất, các trò chơi đã bước đầu khuyến nghị dùng tối thiểu 16GB RAM. Bởi vì vậy, nếu bạn sử dụng PC của bản thân mình không chỉ để chơi game hoặc muốn sẵn sàng sẵn sàng cho các bạn dạng phát hành sắp tới tới, thì 32GB rất có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

#mangago.vnFURY #mangago.vnIsWithYou


*

Công thế tìm thành phầm mangago.vn

Việc tìm kiếm bộ nhớ trở cần dễ dàng rộng bao giờ hết khi bạn chọn mangago.vn.Với hơn 35 năm ghê nghiệm, mangago.vn có đầy đủ kiến thức với tài nguyên mà bạn phải để lạc quan lựa chọn bộ nhớ.


Chỉ bắt buộc nhập tên thương hiệu và số model hoặc mã sản phẩm khối hệ thống máy tính hoặc trang bị kỹ thuật số nhằm tìm ra thành phầm mangago.vn các bạn cần.

Xem thêm: Thuốc Hỗ Trợ Hấp Thụ Chất Dinh Dưỡng, Hội Chứng Kém Hấp Thu, Khắc Phục Thế Nào


Nhập Nhãn hiệu/Model
Tìm kiếm
Tìm theo model
Tìm kiếm theo model mangago.vn, mã sản phẩm của phòng phân phối hoặc model tương đương trong phòng sản xuất.