KỶ NGUYÊN MỚI CỦA SỰ LƯỜI BIẾNG: CHƠI GAME BẰNG MẮT

  -  

Trong các tựa game online hiện nay, có rất nhiều thứ đang khiến mang lại một bộ phận trò chơi thủ Việt ngày càng trở nên lười biếng, ít vận động.

Bạn đang xem: Kỷ nguyên mới của sự lười biếng: chơi game bằng mắt


Thật dễ thấy khi cách chơi game online thường nhìn thấy của game thủ Việt chúng ta là khôn xiết ngại thăm khám phá, tìm tòi giỏi vận sử dụng đầu óc vào trò chơi để tiến hành các trách nhiệm khó. Đã vậy, trong các tựa game online bây chừ lại còn phần lớn phần mềm, hệ thống được thiết lập cấu hình để "làm tận răng" mà game thủ không phải "động chân, đụng tay" mấy. Cùng công ty chúng tôi tìm phát âm xem đông đảo thứ gì đã khiến cho game thủ Việt ngày càng lười đi bởi vậy nhé.


*

Auto đánh

Đây không hẳn vấn đề mà bây chừ chúng ta new nói đến. Hoàn toàn có thể nói, sự phát triển của tự động hóa luôn tuy vậy hành cùng với sự phát triển (và có lẽ là cả suy thoái) của game online. Từ khu vực chỉ là rất nhiều phần mềm bên phía ngoài giúp... Giữ nút nên chuột cho tới nay, tự động hóa đã biến một yếu tắc tích hợp trong game, thậm chí có thể... Làm nhiệm vụ thay mang đến game thủ.


*

Chính điều này làm cho một phần tử game thủ ngày dần lười hơn, cùng khi nói tới một tựa trò chơi nào đó họ chắc chắn sẽ hỏi xem có tự động hay không là vững chắc chắn. Nếu tất cả thì không sao, còn còn nếu như không thì nhiều game thủ thậm chí là còn tự tra cứu mua auto cho mình trên các diễn đàn hay fanpage trên mạng để sử dụng. Theo sự cải tiến và phát triển của thời gian, sự phụ thuộc ngày càng béo vào phần mềm này khiến cho game thủ dần dần máy móc và lười biếng, mất đi cảm hứng đam mê lúc đến với game online giống như các ngày đầu.

Xem thêm: Cau Thu +5 Gia Re:Riyad Mahrez Nhận Giải Cầu Thủ Châu Phi Hay Nhất Năm 2016 Thể Thao

Auto Pk, đấu trường


*

PK cùng đấu ngôi trường là rất nhiều tính năng quan trọng đặc biệt góp phần tạo ra sự tên tuổi của game thủ cũng tương tự thành công của game. Mặc dù nhiên, chính vì sự can thiệp vượt sâu của thiên tài này mà đa phần game thủ buộc phải chịu ức chế khi một mình không thể chống lại rất nhiều đoàn “xe” lên tới chục nhân vật, khiến họ cũng phải sử dụng tự động và dẫn đến khả năng pk cũng chính vì như vậy mà bị yếu đuối đi, năng lực phán đoán đúng đắn của mỗi người cũng mất dần, nhiều khi muốn dịch chuyển hay xuất chiêu tấn công kẻ địch lại thường bị hụt. Hậu quả dễ phân biệt là các kĩ năng của người chơi ngày càng kém đi, và ngán game, quăng quật game là chuyện vớ yếu.

Auto phụ bản, quá ải


*

Hiện nay không ít game còn mở ra thêm một tính năng vượt trội là auto tự quá phụ bạn dạng và quá ải. Lý do chính là các phụ bản, ải này thời hạn đi tương đối lâu và chia thành nhiều tầng, hoặc đơn giản là rất nhiều thao tác. Như vậy mỗi lần đi cũng mất vài ba chục phút cùng với lại nhấn vào đánh quỷ quái cũng mỏi tay. Hôm nay người đùa lại search đến tự động hóa để khỏi buộc phải tự mình chiến đấu. Cứ như vậy, tín đồ chơi từ từ đánh mất đi niềm vui trong game là đoạt được các phụ bạn dạng rồi phó mặc đến máy muốn làm gì thì làm. Thật sự phần đa thứ diễn ra quá nhàm chán đề nghị không nào?

Auto tự tìm đường, tự làm trọng trách tìm NPC

Ngày xưa khi tự động hóa chưa xuất hiện, những game thủ cần tự đi kiếm đường, dò mẫm từng góc nhỏ dại trên khắp bạn dạng đồ để tới được nơi muốn muốn. Điều này cũng rất là phiền toái nhưng ít ra mỗi game thủ họ còn được chuyển động tay chân theo như đúng nghĩa là chơi game chứ không hẳn là tự động game. Ngày nay, mọi game có tự động hóa tự search đường, tìm NPC sẽ phân nào giúp game thủ bọn họ đỡ vất vả trong việc tìm và đào bới đường, search NPC.

Xem thêm: Truyên Tranh Vua Trò Chơi: Gx, Truyên Tranh Vua Trò Chơi Yugioh Phần 3 Tập 1Thế nhưng, công việc đó nhiều khi cũng có nét hay, đường nét riêng nhưng không phải người nào cũng biết chính là giúp người chơi từ ghi nhớ với khám phá. Mặc dầu công cuộc chinh chiến kiểu này còn có phần vất vả mặc dù khi đã đạt được thì chắc chắn sẽ rất tuyệt đối phải không nào? Đây hẳn là một trong những trong những tác dụng phụ đáng tiếc khi các nhà xây cất game sẽ quá ưu ái giành cho auto.