GAME CŨ MÀ HAY CHO PC

  -  

Bài viết đang tổng thích hợp 5 tựa game cũ cơ mà hay trên PC mà chúng ta không thể không đùa thuộc nhiều thể một số loại khác nhau, từ hành động cho đến phiêu lưu, chiến thuật.

Bạn đang xem: Game cũ mà hay cho pc


Bài viết vẫn tổng hòa hợp 5 tựa game cũ mà lại hay trên PC mà chúng ta không thể không đùa thuộc các thể các loại khác nhau, tự hành động cho tới phiêu lưu, chiến thuật.

1. Trò chơi cũ nhưng mà hay trên PC Mortal Kombat

*

Nếu bạn yêu dấu thể dạng trò chơi hành động, 1-1 thì Mortal Kombat là một trong tựa trò chơi offline cũ cơ mà hay cho PC không thể quăng quật qua. Giới thiệu tại việt nam từ khá lâu với tên “Rồng đen”, nhưng Mortal Kombat vẫn duy trì được cho bạn một chỗ đứng riêng nhờ đồ vật họa được thiết kế tốt, bối cảnh cho tới cách tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ dùng đều cuốn hút người đùa và đặc biệt là mang tính đơn cực cao, tất cả độ khó tăng mạnh theo từng cung cấp độ, yêu cầu tín đồ chơi phải có rất nhiều kỹ năng. Phân phối đó, nhờ dung tích thấp nhưng mà Mortal Kombat có thể chơi giỏi trên phần lớn máy tính. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cơ chế người đấu cùng với máy, hai người đấu cùng nhau hay tham gia nhiệm vụ.

2. Trò chơi cũ nhưng hay bên trên PC Plants vs Zombies

*

Plants vs Zombies là 1 trong tựa trò chơi cũ mà hay bên trên PC rất danh tiếng do hãng sản xuất Popcap phá triển. Lấy bối cảnh về thành phố, nơi đầy đủ ngôi nhà hiện nay đang bị những con Zombies tấn công, bạn chơi vẫn phải giám sát và đo lường và “trồng” những cây thực vật có tác dụng chiến đấu ngăn chặn lại Zombie để đảm bảo an toàn ngôi đơn vị được an toàn. Ở những cấp độ đầu tiên, vì mật độ Zombie còn rẻ nên người dùng sẽ thuận lợi đánh bại với giành chiến thắng. Dẫu vậy dần sau này số lượng Zombie sẽ tăng dần lên cùng khỏe hơn, vì chưng vậy mà các bạn sẽ phải thống kê giám sát thật kỹ nhằm mỗi cây thực vật dụng được trồng có khả năng chiến đấu bảo đảm an toàn ngôi nhà một cách xuất sắc nhất.

3. Game cũ nhưng mà hay bên trên PC Beach Head 2000

*

Vào trong những năm 2000, tựa game cũ nhưng hay bên trên PC Beach Head 2000 từng “làm mưa có tác dụng gió” làm việc khắp những nơi, từ đa số quán Net cho tới máy tính làm việc nhà, đâu đâu bạn cũng thuận tiện bắt gắp trò chơi này. Lấy toàn cảnh về một cuộc thôn tính của quân đội nước lạ, bạn chơi vẫn vào vai một bạn trấn duy trì lô cốt, thiết lập nhiều nhiều loại vũ khí và có trọng trách chính là bảo đảm căn cứ khỏi lực lượng xâm lăng này. Ban đầu, đội quân xâm lăng sẽ chỉ tiến công căn cứ với thiết bị thô sơ, mặc dù dần trong tương lai độ cạnh tranh sẽ tăng nhiều khi bao gồm sự xuất hiện thêm của xe pháo tăng, xe bọc thép và cả vật dụng bay. Do đó, bạn sẽ phải khéo léo và đo lường và thống kê sao mang đến căn cứ luôn ở trạng thái an toàn nhất.

Xem thêm: Cách Tải 3Q Củ Hành Cho Pc, Cách Tải 3Q Củ Hành 3D Mới Nhất 2017

4. Trò chơi cũ cơ mà hay trên PC Counter Strike 1.6

*

Counter Strike 1.6 là game cũ cơ mà hay trên PC mà các game thủ tại vn không thể không biết, vì đây là một tựa game bắn súng lịch sử một thời từng 1 thời gắn bó cùng với tuổi thơ của mỗi người. Reviews vào năm 1999, Counter Strike hay còn được gọi dưới cái brand name “Half-life” nhanh lẹ tạo phải “cơn sốt” về một tựa game bắn súng có giao diện đẹp mắt, khí giới chân thực, gồm tính chiến đấu khốc liệt và chiến thuật rất cao, yêu cầu cả kỹ năng cá nhân lẫn sự phối hợp với các đàn để hủy diệt quân địch. Nói theo cách khác rằng Counter Strike là một trong những tựa game offline cũ nhưng hay đến PC sở hữu tính biểu tượng và là “cha đẻ” cho đầy đủ tựa game đột kích sau này.

5. Trò chơi cũ nhưng mà hay bên trên PC Age of Empires

Tại Việt Nam, tựa trò chơi cũ cơ mà hay bên trên PC Age of Empires (AoE) được call với cái brand name Việt hóa là “Đế chế”. AoE giới thiệu cách solo hơn 10 năm tuy thế sức hút vẫn không hề giảm theo thời gian, thậm chỉ ngày càng có nhiều giải đấu được tổ chức để các game thủ AoE hoàn toàn có thể giao lưu, thi tài với nhau. Lấy bối cảnh về thời kỳ chiến tranh nguyên thủy, AoE mô bỏng lại đông đảo cuộc chinh phạt, không ngừng mở rộng lãnh thổ giữa các bộ tộc của đế quốc La Mã. Gia nhập AoE, tín đồ chơi có trọng trách phải kiếm tìm kiếm, khai thác tài nguyên để xây cất công trình, nuôi lính,… từ kia đủ mạnh khỏe để mang quân đi đại chiến với các bộ tộc khác.

*

Nghe tất cả vẻ đơn giản dễ dàng nhưng AoE là trong số những trò chơi nổi tiếng vì tính giải pháp rất cao, yên cầu người đùa phải tất cả sự tập luyện và đo lường và thống kê rất kỹ.

Xem thêm: Những Lá Bài Trong Bộ Bài Của Yugi Oh, Các Lá Bài Của Yugi Oh

Như vậy, bài viết đã tổng vừa lòng game cũ nhưng mà hay bên trên PC mà bạn cũng có thể lựa chọn. Đây phần đa là hầu hết tựa game với tính biểu tượng và là lịch sử một thời từ mọi ngày đầu máy vi tính mới xuất hiện tại Việt Nam. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn được nhiều tin tức hữu ích.