Top 5 game nhập vai cho phép bạn cưỡi ngựa chiến đấu cực đã tay

  -  

Bạn nghĩ sao giả dụ một ngày Thomas, nhân đồ đầu vật dụng xe lửa mang tính biểu tượng, nối liền với tuổi thơ của biết bao gamer bỗng nhiên mở ra với vai trò là một trong con boss khủng trong Elden Ring? cạnh tranh tin đúng không? Nhưng nó lại xảy ra rồi. Cùng Sforum xem test nhé.

Bạn đang xem: Top 5 game nhập vai cho phép bạn cưỡi ngựa chiến đấu cực đã tay

Có lẽ nhiều bạn không biết, ngoài là một trong nhân thiết bị hoạt hình, Thomas còn là 1 “thánh đi lạc” trong quả đât game. Chàng trai này đã ghé thăm kha khá những tựa game lừng danh đủ đông đảo thể loại nhờ bàn tay của những modder. Hoàn toàn có thể kể tới những game tiêu biểu trong các đó như Monster Hunter: World, Kingdom Hearts 3, Fallout 4, Resident Evil 2 và thậm chí là cả Valheim. Và mới đây, nhân đồ gia dụng này đã kéo dãn chuỗi thành tích của bản thân mình với cực kỳ phẩm vẫn hot nhất hiện nay, Elden Ring.

*

Cụ thể thì vào Elden Ring, Tree Sentinel là một trong những con boss xuất hiện từ vô cùng sớm vào game, thậm chí là bạn còn có thể nhìn thấy nó lúc vừa ban đầu trải nghiệm trò chơi. Đây cũng là trong số những con boss theo bản thân là đẹp tuyệt vời nhất game: một gã lớn lao trong cỗ áo gần kề sắt, cầm cố trên tay những món thiết bị hoành tráng, cưỡi trên lưng một con con ngữa chiến mập mạp ngầu không để đâu đến hết. Và nên thú nhận rằng, cái cách mà gã ấy tiến công thật sự xứng đáng sợ, ít nhất là trong lượt đầu chúng ta tiên bạn gặp gỡ hắn.

Xem thêm: Qtv Và Shin Chia Tay

*

Tuy nhiên một modder vẫn đạp đổ cái hình tượng ngầu lòi của con boss này lúc tung ra video đoạn phim về một bạn dạng mod thay thế sửa chữa con ngựa chiến của Tree Sentinel bằng một chiếc đầu sản phẩm xe lửa, và đó không có bất kì ai khác đó là Thomas. Tất nhiên là về cơ bản, các hành động của cái đầu trang bị ấy vẫn là của nhỏ ngựa, mọi hành động như uy hiếp, giờ hí, tiếng bước đi đều y hệt, trừ cái ngoại hình bắt mắt và sặc sỡ với hai greed color đỏ thêm vào đó khuôn mặt ảm đạm cười mà bạn sẽ chẳng thể nhầm lẫn được với bất cứ ai.

*
Thú thực, tôi đã cười như điên khi bắt gặp Tree Sentinel cưỡi Thomas, nhất là khi hình ảnh một con ngựa chiến oai vệ giơ cao móng trước được thay thế sửa chữa bằng hình hình ảnh một thằng phụ vương mặc cạnh bên sắt bốc đầu cái xe lửa tất cả khuôn mặt cười toe toét. Và cố kỉnh là từ 1 cảnh kungfu trên sườn lưng ngựa hoành tráng, chúng ta lại có hình ảnh hai thằng ranh con đang nghịch xe năng lượng điện đụng.

Xem thêm: Game Gio Phieu Luu, Choi Game Gio Phieu Luu Danh Bai Ma Thuat

Để cài đặt đặt bản mod này, bạn sẽ cần đến tương đối nhiều bước và đương nhiên là bọn chúng vô thuộc phức tạp. Thế nên thay vày phải cố gắng mò mẫm, ta rất có thể coi luôn luôn thành quả của nó trên video clip Youtube tiếp sau đây cho đỡ phức tạp.


Thật ra thì ngay cả khi câu hỏi cài đặt bạn dạng mod này có đơn giản đi nữa thì bọn họ cũng tránh việc chơi, ít nhất là theo quan điểm của mình. Chả thể nghiêm túc nổi khi mà lại trong một cuộc chiến đậm mùi bạo lực, xen giữa những pha tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh khốc liệt lại cứ bao gồm cái mặt cười cợt chình ình thân màn hình. Xem mà lại tụt không còn cả hứng đánh nhau đúng không nào nào?