Thông tin mới về đặc nhiệm anh hùng

  -  

Special Force: Global dự kiến vẫn ra mắt đầu tiên tại xứ sở nụ cười thái lan và Philippines vào thời điểm tháng 7 tới, tiếp nối sẽ không ngừng mở rộng ra toàn cầu.


Special Force - Đặc Nhiệm Anh Hùng là trò chơi bắn súng đình đám từng được FPT Online gây ra tại Việt Nam, cùng với Biệt Đội Thần TốcĐột Kích đã bên nhau trở thành bộ 3 quyền lực trong cái game bắn súng vào thời điểm giải pháp đây hơn 1 thập kỷ. Mặc cho dù vậy, giống với nhiều sản phẩm khác, Special Force cũng đã phải ngậm ngùi chia tay với cộng đồng game thủ Việt.

Bạn đang xem: Thông tin mới về đặc nhiệm anh hùng

Vừa qua, công ty sản xuất Dragonfly cũng đã giới thiệu đến game thủ sản phẩm Special Force Mobile, trò chơi này sẽ được tạo ra tại thị trường Đông phái nam Á cùng quốc tế với thương hiệu gọi Special Force: Global. Về thời gian phân phối game Special Force: Global, trò chơi sẽ tất cả mặt vào cuối tháng 7 sắp tới đầu tiên tại vương quốc nụ cười và Philippines, sau đó sẽ mở rộng ra toàn cầu.


*

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được trải nghiệm các chế độ trò chơi bao gồm chiến đấu theo tổ đội, chiến đấu đơn, trận đấu tử thần, chế độ zombie,… Hầu hết những chế độ sẽ bao gồm một đội color đỏ với một đội color xanh, ngoại trừ chế độ chiến đấu, huấn luyện với zombie. Trò chơi có thể chấp nhận được tối đa 16 người chơi tham gia 1 phòng, mỗi mặt 8 người tham chiến.

Xem thêm: Giang Ho Dat Mot Mỏ Quảng Ninh, Trùm Giang Hồ Đất Mỏ Dũng Phương Sa Lưới

Người chơi có khả năng thiết lập nhân vật từ lực lượng đặc biệt vào quân đội quốc tế bao gồm French GIGN, German GSG 9, Malaysian PASKAL, Republic of Korea Marine Corps, US Army Delta Force, Russian Spetsnaz. Các nhân vật thuộc binh chủng quốc gia nói trên sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt biệt, sở trường riêng.

Xem thêm: Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Marvel Comic Universe (Mcu), Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Marvel Hiện Nay 2022

Quý độc giả cùng game thủ niềm nở có thể tham khảo thêm những thông tin về Special Force: Global tại đây.