Game đại náo thiên cung 2021

  -  

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung tái hiện tại xuất sắc đẹp không khí náo loạn sự khiếu nại Tôn Hành trả "quậy banh" Thiên Đình bởi đồ họa Thủy Mặc.

Bạn đang xem: Game đại náo thiên cung 2021


Giới thiệu


*

Cốt truyện

Đúng như với thương hiệu game, cốt truyện game tập trung vào giai đoạn trước khi Mỹ Hầu vương vãi tức Tôn Ngộ Không 1 mình bay trực tiếp lên Thiên Đình gây ra bao phát triển thành loạn và chỉ còn chịu tạm dừng trước sức khỏe vô biên của Phật Tổ Như Lai.

Đồ họa

Khác với những dòng game vào vai khác, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung khoác lên mình phong thái đồ họa 3 chiều thủy mặc đặc trưng. Không tính ra, tạo thành hình nhân vật, phục trang còn mang color của hết sức phẩm thẻ tướng mạo Âm Dương Sư nổi tiếng.

*

Gameplay

Đầu trò chơi chỉ được cho phép bạn lựa chọn 1 nhân đồ duy duy nhất là Linh Minh Thạch Hầu (Khỉ đá) các nhân vật tiếp theo như trung khu Nguyệt Hồ, Lục Nhĩ mày Hồ, Thất Công Chúa yêu cầu bạn phải xong xuôi cốt truyện game để mở khóa.

*

Mỗi nhân vật có sở trường riêng rẽ như phòng Thủ, chữa trị Trị, Bạo Phát cùng Công Quần Thể, chúng ta có thể đổi nhân đồ gia dụng trực tiếp khi sẽ chiến đấu, nhân vật dụng được chọn sẽ tiến hành kế thừa toàn cục chỉ số. Tuy vậy có một số lượng giới hạn là chỉ được đổi 5 lần một ngày.

Với phong thái game đóng vai phụ bạn dạng đặc trưng, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung đã dẫn dắt bạn qua cốt truyện Tây Du Ký cực kỳ quen thuộc. Trách nhiệm chính của công ty trong quy trình này là nâng cấp thật cấp tốc để mở đến mình những tính năng quan trọng đặc biệt cho việc mạnh hóa nhân vật, các vận động thiết yếu hèn để tích lũy nguyên liệu.

*

Tính năng

Tính năng trước tiên mà bạn muốn giới thiệu đó chính là kỹ năng giả Hình một xuất xắc kỹ vào 72 phép thần thông. Tài năng này cho phép người sử dụng thay đổi người, thú vật nhưng mà còn rất có thể thành cây cỏ, trang bị vật,… đó là một tính năng rất là thú vị.

Xem thêm: Top Game Hay Nhất 2021 Hay Nhất Trên Pc, Top Game Mobile Xuất Sắc Nhất 2021

*

Kế mang lại trong Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung, bạn cũng có thể sử dụng cân nặng Đẩu Vân nhằm tự do dịch chuyển khắp các bạn dạng đồ, tìm đến mình những góc đẹp mắt để bảo quản khung cảnh hoành tráng của Thiên Đình nguy nga hay sự kinh điển của đỉnh hoa quả Sơn.


*

Để táo tợn hóa game cho chính mình khá nhiều thiên tài như Viện Binh, Pháp Bảo, Trang Bị, Tọa Kỵ, Kỹ năng, Cường Hóa, Đồ Giám,… mỗi tính năng đều có nguyên liệu riêng hoàn toàn có thể thu thập từ các hoạt động ngày, phụ bản, pve, pvp,…

Tính năng Kết Hôn cũng khá được game trình làng khá sớm, cho biết nhà cải cách và phát triển rất chú trọng đến cộng đồng. Khi kết duyện các bạn sẽ nhận được kỹ năng mới với kỹ năng hồi sinh bạn đời của mình tương tự như tăng số lượng giới hạn máu tối đa 1%, cực kỳ có ích khi hành tẩu giang hồ.

*

Cùng với đó, kỹ năng giao dịch cũng được Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung hứa hẹn đây chưa phải là một thành phầm mì nạp năng lượng liền khi tín đồ chơi hoàn toàn có thể tự do mua bán mua bán, tạo nên một nền kinh tế tài chính ảo vào game.

Hoạt động

Hoạt hễ trong game rất là phong phú nhiều dạng, với các hoạt động cá nhân có thể nói tới như PB Exp, Đoạt Bảo, Náo Thiên Cung, Tuần Sơn, trách nhiệm vòng,… cho đến giờ vàng, khiêu chiến. Những hoạt động cá thể cung cấp nguồn nguyên liệu thiết yếu đến việc nâng cấp sức mạnh nhân vật, trang bị, pháp bảo và thú cưng.

*

Các hoạt động đồng đội cũng không hề kém phần thú vị, yêu thương cầu bạn chơi phải phối kết hợp tương tác với nhau như Thủ Vệ Bang, Tiệc Bang, Quặng Chiến, Tranh Bá,…

Cuối thuộc phải nói tới các chuyển động PvP cực kỳ hấp dẫn như Chiến Thiên Kiếp – vị trí tất toàn bộ cơ thể chơi trong server thuộc tham gia, Tiên Lục – đấu trường vô tư 1v1, Đại Náo – trận đánh giữa người trần cùng thiên đình.

Xem thêm: Game Thời Trang Dạ Hội - Game Thời Trang Hàn Quốc

*

Tổng kết

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung không chỉ hấp dẫn với vai trò là 1 trong những tựa trò chơi nhập vai ngoài ra tái hiện nay xuất sắc đẹp không khí một trong tứ đại danh tác Tây Du Ký, đưa về một đề nghị vừa thân thuộc vừa lôi kéo một giải pháp kỳ lạ.