GAME ĐÁM CƯỚI NOBITA VÀ XUKA

  -  

Có thể câu trả lời khiến cho bạn bất ngờ nhưng lại hoàn toàn thuyết phục đấy! Dekhi thân mật Nobita hơn bất kể ai trong bộ truyện.

Bạn sẽ xem: Nobita và xuka hôn nhau
Bạn đang xem: Game đám cưới nobita và xuka

*

Vì thân phận là 1 trong những nam phụ, Dekhi không nhiều được tác giả đề cập đến những mối quan tiền hệ, quan trọng đặc biệt là chuyện tình cảm ngoài chuyện cậu chắc hẳn rằng sẽ cưới vợ, nhưng không hẳn cưới Xuka mà lại thôi. Và rồi vì chưng quá thích thú nhân đồ vật này, nhiều fan của Doraemon đang tìm tòi, chọn lọc và phát hiện nay ra các khoảnh khắc đắt giá của Dekhi trong cỗ truyện.

Đặc biệt là những khoảnh khắc thân Dekhi cùng với nam thiết yếu Nobita đồng thời đưa ra một mang thuyết cực nhọc tin kia là: bạn mà Dekhi "thầm yêu mến trộm nhớ" đó là cậu bé xíu ngốc nghếch, vụng Nobita của chúng ta bấy lâu nay. Chắc rằng các các bạn sẽ thấy thật sự nặng nề tin phải không nào? thuộc xem loạt bởi chứng sau đây sẽ thấy đưa thuyết này là hoàn toàn có cơ sở.


*

Dekhi bao gồm thái độ khá quái lạ khi Nobita tị với bản thân đi với Xuka mà không thể quan chổ chính giữa tới bài toán Xuka nghĩ về gì?

Khi Nobita đụng nhẹ một cái, Dekhi nhìn Nobita bởi một góc nhìn nhẹ nhàng và hạnh phúc đến như vậy.Có chi tiết Nobita ghen với việc Dekhi đi cùng với Xuka. Tuy vậy cái lạ là Dekhi dường như không thân thiện lắm tới việc Xuka nghĩ gì nhưng mà tỏ ra thích thú vì Nobita ganh với mình vị đã đi thuộc Xuka. Chẳng gồm gì tuyệt vời hơn khi bạn mình yêu mến ghen vị mình đi phổ biến với một tín đồ khác đúng không nào?

Dù thời lượng Dekhi ở cạnh bên Nobita hiếm hoi như Doraemon giỏi Xuka, nhưng cả hai lại được vào sinh ra tử chiến đấu đảm bảo lẫn nhau cũng đáng để trân trọng cần không nào?


*Xem thêm: Cộng Bảng Bổ Trợ Cho Ad Xạ Thủ Lmht Mùa 9 】™️ Caothugame, 1 Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 9 Mới

Thêm một cụ thể nữa đó là khi cả lớp cười nhạo Nobita thì vẫn luôn luôn có một ánh nhìn lo lắng quan tiền tâm âm thầm từ phía sau. Đó không phải là Xuka mà lại là Dekhi. Nếu là 1 trong những người bạn xuất sắc thì cũng không buộc phải phải suy xét mức như vậy hơn nữa Nobita và Dekhi không đùa thân với nhau nhiều. Vẫn là góc nhìn quan tâm, băn khoăn lo lắng như cầm cố tiếp tục ra mắt thêm một vài ba lần nữa. Thực sự thì nếu như cả nhân loại cười nhạo Nobita thì Dekhi sẽ cản lại cả thế giới hay chăng?


*

"Được ở mặt Nobita thì dù làm việc xấu tớ cũng vui lòng, chúng mình cùng làm cho đạo chích nhé", đó là điều mà từ lòng lòng của Dekhi mong muốn nói cùng với Nobita trong một tập phim. Thường thì khi 2 tình nhân nhau thì câu hỏi ở bên cạnh người mình muốn lâu ngày, dần dần họ sẽ trở buộc phải giống bạn đó. Về sau Dekhi bao gồm phần nào ưa chuộng những trò chơi, chuyến xiêu dạt mà Nobita suy nghĩ ra từ đống bảo bối của Doraemon.

Thêm một chi tiết nữa là trong lúc Nobita luôn tự ti về vấn đề tất cả anh em trong lớp của cậu đều nghi hoặc về khả năng của Nobita và cho rằng cậu là người vô dụng thì Dekhi lại luôn luôn tin tưởng và cổ vũ Nobita rằng " tớ luôn tự hào về cậu".

Tất nhiên đây chỉ là chùm ảnh vui cũng tương tự những dẫn chứng mang ý nghĩa giải trí mà những "tiểu thuyết gia online" nghĩ về ra mà thôi, còn nhìn chung bộ truyện Doraemon là một trong bộ truyện sở hữu đậm tính nhân văn, tình các bạn bè, những câu chuyện vui của thời học trò hồn nhiên và vô bốn nhất.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại chủ kiến của mình bằng phương pháp comment vào phần dưới của nội dung bài viết nhé!


*Xem thêm: Hướng Dẫn Sút Penalty Hiệu Quả Trong Game Fifa Online 3, Sút Penalty Fifa Online 3, Đá Phạt Đền Game Fo3

Ban biên tập mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.