Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế 12+

  -  

Tam Quốc Chí là một trong trong số gần như tiểu thuyết viết về đề tài cuộc chiến tranh xuất sắc tốt nhất của china được hầu hết người mệnh danh bởi tác phẩm chứa được nhiều giá trị và bài xích học thâm thúy trong đó.

Bạn đang xem: đại chiến tam quốc: tân đế chế 12+

Ngày nay, cỗ tiểu thuyết Tam Quốc Chí vẫn được gửi thể thành trò chơi blockchain sở hữu tên The Three Kingdoms - đấy là một tin vui đối với những gamer từng yêu mến bộ tiểu thuyết Tam Quốc Chí, bởi tín đồ chơi rất có thể chơi game nhằm giải trí, học lịch sử vẻ vang và tìm được tiền thông qua các vận động trong game.

Hãy cùng mangago.vn tò mò về tựa game The Three Kingdoms thông qua nội dung bài viết dưới trên đây để xem tựa game này còn có những điểm gì nổi bật.

The Three Kingdoms là gì?

The Three Kingdoms là dự án game play To Earn trend Metaverse cùng NFT thứ nhất dựa trên kinh điển Trung Quốc cổ điển “Tam quốc diễn nghĩa”. Một trò nghịch NFT vắt hệ vật dụng 3 áp dụng cốt truyện Tam quốc diễn nghĩa.

Mở đầu mang lại Tam quốc diễn nghĩa - cốt truyệt game The Three Kingdoms:

*

Trong phần đông năm cuối cùng của triều đại Đông Hán, cuộc khởi nghĩa Khăn xoàn nổi dậy dưới sự lãnh đạo của Trương Giác với quân số lúc đầu lên tới 30 vạn người.

Đất nước tiếp đến rơi vào chia cắt, trung quốc bấy tiếng bị chia thành ba nước nhỏ, mỗi nước bởi vì một thủ lĩnh thống trị - Tào Tháo kẻ thống trị phía Bắc, Tôn Quân làm việc phía Nam và Lưu Bị sinh hoạt phía phía Tây. Thời kỳ Tam Quốc được xuất hiện và cũng chính là cốt truyện chủ yếu của game.

Những điểm vượt trội của The Three Kingdoms

NFT Gaming cố kỉnh hệ 3

*

Game The Three Kingdoms thuộc cố hệ NFT Gaming cụ hệ 3 với những nhân tài sau:

P2E - nhiều cách thức kiếm tiền.Đồ họa cao cấp.PvE với PvP các cấp độ.Giải đấu PvP và phần thưởng.Kết hòa hợp Staking ngay trong game.Có cốt truyện rõ ràng.Lộ trình lâu năm hạn và phát triển.

Vùng khu đất Tam Quốc

Vùng đất Tam Quốc được mô bỏng theo phiên bản đồ lịch sử của Trung Quốc phân thành các vùng Ngụy, Thục với Ngô.Players đang tận dụng những vùng đất này để kiếm tiền tiền với NFT thông qua các cuộc chiến và đa số sự kiện của người sở hữu khu đất tại vùng khu đất tam quốc.Khu đất vẫn được tạo thành các ô vuông khác biệt và khu đất gần trung vai trung phong hơn sẽ mang lại nhiều độc quyền hơn.

Hoạt rượu cồn Play khổng lồ Earn

Những vùng khu đất này là nơi bạn cũng có thể tổ chức, stake với kiếm tiền từ những sự kiện. Tải cơ sở buổi giao lưu của riêng bạn, nơi chúng ta có thể chiến đấu và mở rộng lãnh thổ của chính mình cũng như kiếm NFT với tiền tệ trong trò chơi.Luôn cập nhật thông tin cùng theo dõi tin tức thế giới trong game để bạn có thể đưa ra đưa ra quyết định chiến lược.Thu thập các nhân vật dựa trên cốt chuyện của Tam Quốc.

Các chế độ trong game

Các nhân trang bị trong The Three Kingdoms

*
Mỗi nhân vật trong Tam Quốc là một trong những NFT độc đáo.Mỗi nhân vật tất cả 6 ở trong tính: Attack Power, Energy, Luck, Leadership, Intellect & Defense.

Xem thêm: Chơi Game Nông Trại Chăn Nuôi Gia Suc, Game Nông Trại Chăn Nuôi Gia Suc

Được kiến tạo với thứ họa cực kỳ đẹp mắt.Bộ sưu tập hiện đại số độc đáo.Có sự khan hiếm tùy theo nhân vật, từng một số loại thẻ bài.

Thu thập NFT

*

Thu thập những nhân vật, vũ khí, phụ kiện Tam Quốc độc đáo và khác biệt và chinh phục vùng đất:

56 nhân vật khác nhau khi trò chơi ra mắt.72 nhiều loại thẻ độc đáo và khác biệt đợt đầu tiên.

Chiến đấu:

The Three Kingdoms giúp người chơi đắm bản thân trong trải nghiệm game play với lịch sử hào hùng sâu rộng, nhân thiết bị được cải cách và phát triển tốt, lối chơi mới mẻ và lạ mắt và hơn thế nữa nữa.Chuẩn bị cho các nhân vật của bạn để chiến đấu, bao vây các quanh vùng và giành chiến thắng trong các trận chiến để không ngừng mở rộng vùng khu đất của riêng rẽ bạn.

Lộ trình phát triển

Phase 0: – Play lớn Earn

Thu thập NFTs.

Phase 1

Stake Stake NFTs với LP để kiếm NFT với Token.Người chơi rất có thể kiếm được APY, Currency với NFTs.Các thuộc tính bổ sung (Tấn công/phòng thủ) cùng % lợi nhuận cho mỗi thành phố sở hữu.

Phase 2

PvP (Tấn công và bảo vệ thành phố).Người thành công sẽ chiếm giữ thành phố và tìm được APY, Currency, NFT cùng thuộc tính.

Phase 3

PvP (Arena & Tournaments).

Phase 4

Ra mắt bang hội (Clan).Marketplace.Nhiệm vụ cá nhân và bang hội (Hàng ngày, hàng tuần với hàng tháng).Ra đôi mắt nhiều tính năng lạ như Lumber yard, Shipyard, Cavalry,Battle of Redclif,…

Backer dự án

Hàng loạt các đối tác doanh nghiệp lớn của The Three Kingdoms có thể nói đến như: Dao Maker, Magnus Capital, CMO Capital…

*

Làm cầm cố nào để cài token trong game?

Hiện tại dự án chưa công bố ngẫu nhiên lịch trình như thế nào về việc mở chào bán token. mangago.vn đã tiếp tục update lịch trình mở phân phối của TTK tại bài viết này.

Tokenomics

Token Name: The Three Kingdoms.Ticker: TTK.Blockchain: Binance Smart Chain.Token Standard: BEP-20Contract: Updating…Token type: Utility, Governance.Total Supply: Updating…Circulating Supply: Updating…

Tiện ích token

Quản trị gamePhần thưởng StakingUpdating…

Tổng kết

Vậy là mangago.vn vẫn tổng hợp kết thúc toàn bộ thông tin về The Three Kingdoms - GameFi tiên tiến nhất trên hệ BSC.

Hiện dự án công trình còn khá new và còn rất nhiều thông tin chưa được đội ngũ cách tân và phát triển công bố.

Xem thêm: Game Cửa Hàng Cắt Tóc Đẹp

mangago.vn sẽ thường xuyên update những thông tin mới nhất cho các bạn về The Three Kingdoms tại bài viết này.