Game dở nhất thế giới, thông tin mới về thế giới game

  -  

Trong năm 20trăng tròn vừa rồi, có khá nhiều tựa game tất cả unique không cao được trình làng trên các nền tảng khác nhau với sau đây là hầu hết tựa game tệ độc nhất theo review của Metacritic.


10. The Elder Scrolls: Blades (Switch) – 42 điểm

Là tựa game mới nhất vào franchise Elder Scrolls vì Bethesdomain authority trở nên tân tiến. Tựa game nhận được reviews không đảm bảo bên trên Metacritic trường đoản cú những nhà phê bình vì chưng sự lặp đi tái diễn nphân tử nhẽo cùng rất lối chơi giống hệt như một trò chơi cầm tay miễn chi phí cơ mà thực chất của chính nó là như vậy cùng hồ hết yếu tố này không tương thích cùng với Nintenbởi Switch cho lắm.

Bạn đang xem: Game dở nhất thế giới, thông tin mới về thế giới game

9. Gleamlight (Switch) – 42 điểm

Thoạt quan sát thì Gleamlight có vẻ tương đối tốt mà lại trò chơi tất yêu kéo dãn được chắc chắn. Với khối hệ thống tinh chỉnh có rất nhiều thiếu thốn sót, nhạc nền mờ nhạt cùng phần ngôn từ game thừa hạn chế thì đây là tựa game nhưng mà các bạn sẽ hy vọng chấm dứt nó thật nkhô nóng.

8. Street Power Soccer (PS4) – 41 điểm

Có mức ngân sách ngang với tựa game FIFA Street tuy thế trò đùa về bóng đá mặt đường phố bởi vì Maximum Games phân phối lại thiếu thốn đi chiều sâu cùng không được chăm chút tương đối đầy đủ. Nếu chúng ta Cảm Xúc không hứng trúc cùng với đá bóng thì tựa game này chắc chắn sẽ không làm cho chúng ta chuyển đổi suy xét.

7. Tamarin (PS4) – 40 điểm

Được trở nên tân tiến bởi vì Chamelon Games – địa điểm thao tác hiện thời của một số nhân viên cấp dưới cải tiến và phát triển cũ từ bỏ studio Rare, tựa game mặc dù thừa nhận được nhiều mong rằng tuy thế lại trình làng ko thành công đến lắm.

6. Remothered: Broken Porcelain (PC) – 39 điểm

Các nhà phê bình mang đến tựa game này nhận xét xấu đi bên trên Metacritic vày nó gồm vô số lỗi làm cho tựa game cần yếu đùa được cùng một cốt truyện quá khó hiểu.

Xem thêm: Game Trận Chiến Chim Cánh Cụt, Game Tính Điểm, Game Chim Cánh Cụt Tấn Công 3

5. Arc of Alchemist (Switch) – 36 điểm


Tỷ lệ khung hình tạm bợ, combat thừa ngán với dàn nhân thiết bị quá mờ nphân tử là các thứ nhưng tựa game đem lại cho tất cả những người đùa. Trừ khi bạn là một trong fan cứng của Idea Factory & Compile Heart thì bạn không nên thử dùng tựa game này.

4. Fast và Furious Crossroads (PC) – 34 điểm

Cùng một “phụ thân đẻ” cùng với nhị tựa game Project CARS cùng Need for Speed: Shift, tựa game ăn uống theo của loạt phim Fast & Furious này đã gây bế tắc đến nhiều người vì quá nhiều lỗi với điều khiển vượt tệ. Với túi tiền siêu hạn chế nhưng lại đơn vị trở nên tân tiến lại đầu tư chi tiêu vô số vào phần lồng tiếng của những ngôi sao sáng phlặng.

3. Dawn of Fear (PS4) – 33 điểm

Mô bỏng theo loạt game Resident Evil từ bỏ những năm 1990, tựa game sống sót kinh dị của studio Brok3nsite có quá nhiều sự việc kỹ năng với kiến thiết nghèo khó, chung tầm thường.


2. XIII Remake (Xbox One) – 32 điểm

Đây là 1 phiên bản có tác dụng lại của XIII – trình làng năm 2003, đưa thể từ một tè tmáu giao diện của Bỉ. Tuy nhiên, studio này đang thay đổi quá nhiều hình ảnh cùng lối nghịch, để cho không ít người dân cảm thấy khó chịu cùng studio sẽ bắt buộc giới thiệu ý muốn lỗi bằng lòng tới fan chơi.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân, Nếu Naruto Có Yêu Hinata Không

1. Tiny Racer (Switch) – 29 điểm

Danh hiệu trò chơi ngu tuyệt nhất của năm 2020 theo Metacritic trực thuộc về Tiny Racer, tựa game đua xe độc quyền được bán đi với giá 10$ trên Nintenbởi vì Switch. Trò chơi này thừa đơn giản dễ dàng trường đoản cú lối chơi cho đến xây cất cho nỗi nhưng nó y như đã có được dứt chỉ trong một tuần.