GAME ĐỐI KHÁNG OFFLINE CHO PC CẤU HÌNH YẾU

  -  

Bạn cảm thấy căng thẳng mệt mỏi sau hầu hết giờ try hard cực nhọc giữa những tựa trò chơi MOBA, FPS? bạn muốn tìm thứ nào đó giúp mình giải hòa căng thẳng? Game đơn sẽ là những gì mà chúng ta cần ngay khi này. Hãy chuẩn bị trải nghiệm một vài tựa trò chơi đối kháng dành riêng cho PC, đa phần chúng sẽ sở hữu được nhịp độ cấp tốc và không thực sự khó để bắt đầu. Hãy thuộc mình chơi luôn Top 12 game đơn offline tốt nhất bây chừ trên máy tính để rất có thể chơi vào trường hợp không tồn tại kết nối mạng internet nhé.
Bạn đang xem: Game đối kháng offline cho pc cấu hình yếu

Street Fighter V

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dragon Ball FighterZ là giữa những game 1-1 offline PC dành cho ai thích thú bộ truyện dragon Ball. Đây cũng chính là phần đùa được đánh giá cao nhất, cài đồ họa 2.5d cùng qui định chiến đấu đẹp mắt.

Xem thêm: Cẩm Nang Counter Hero Trong Dota 2 (P2): Medusa (By Mr_Snow)Xem thêm: Game Chu Khi Buon 57 - Game 24H Chú Khỉ Buồn

Các bạn sẽ có thể chọn lựa cho bản thân một nhân đồ vật cho mặc dù là Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Beerus…


Toàn bộ những game đối chọi được mình ra mắt ở phía bên trên đều có thể chơi offline trên laptop PC của bạn. List này bao hàm tất cả phần nhiều trò chơi hoàn hảo nhất dành riêng cho những ai mê man thể một số loại đối kháng. Hoàn toàn có thể là tín đồ mới bước đầu chơi, bài bản đều hoàn toàn có thể chơi được. Chúng ta chỉ việc chọn 1 game nhằm thử với biết đâu các bạn sẽ nghiện nó đấy.