GAME DỌN DẸP

  -  

Dạy bé nhỏ cách lau chùi và vệ sinh nhà cửa và thao tác nhà trong tựa game mô rộp Washroom Cleanup. Đã mang lại lúc nhỏ nhắn phải trường đoản cú tay sử dụng chất tẩy rửa cùng dụng cụ để làm sạch chống tắm với nhà dọn dẹp và sắp xếp rồi!

Washroom Cleanup là game mô phỏng bé bỏng dọn dẹp chống tắm, nhà vệ sinh

Hầu hết ai cũng ngại thao tác làm việc nhà, nhất là trẻ em. Nhưng để giúp bé bỏng rèn luyện kinh nghiệm này tự nhỏ, không nên có thể dùng lý thuyết suông cùng hãy thiệt sự hành động. Với biện pháp tiếp cận trực quan và đồ họa màu mè bắt mắt, trò chơi cho bé nhỏ Washroom Cleanup sẽ giúp bạn công việc khó khăn này. Sau các mini-game dọn công ty vui nhộn, nhỏ nhắn sẽ thấu hiểu rằng: họ cần dọn nhà liên tiếp để có 1 không gian thật sạch và bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình!

Game hỗ trợ đủ điều khoản và hóa học tẩy cọ để nhỏ xíu làm sạch phòng tắm


Bạn đang xem: Game dọn dẹp

Game Washroom Cleanup đến Windows 10 hỗ trợ cho các bạn nhỏ tuổi đầy đầy đủ dung dịch tẩy rửa cùng dụng cụ cần thiết để dọn chống tắm, bên vệ sinh.

Xem thêm: Bật Mí: Có Nên Trồng Cây Sanh Trước Nhà Không, Trồng Thì Cần Lưu Ý Gì?

Bé sẽ bao gồm trong tay miếng bọt biển, bàn chải, hóa học tẩy rửa với kem vệ sinh chùi để làm sạch bồn tắm, bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi nước, vòi sen, sàn nhà, tường… và nhiều hơn thế thế. Trò chơi lau chùi và vệ sinh nhà này sẽ đem về niềm vui cùng hứng thú cho nhỏ xíu thông qua hình ảnh sinh động, nhạc nền vui tai và khả năng tương tác thú vị!

Cách chơi Washroom Cleanup bên trên PC

Đầu tiên, nhỏ bé cần thu xếp lại mọi vật dụng trong chống tắm nếu như chúng đang bị lộn xộn.Nhặt hết giấy cùng rác bên trên sàn bên rồi bỏ vào thùng rác.Sau đó ban đầu dọn buồng tắm và bồn cầu - 2 món đồ lớn tuyệt nhất và không sạch nhất trong phòng.Loại bỏ toàn thể rác cùng vi trùng dính trên bề mặt bồn mong và bể tắm.Làm mang lại sàn bên sạch bóng cùng thơm tho bằng phương pháp dọn rác.Làm cho tường ngăn sáng bóng bằng cách lau chùi rửa cho sạch sẽ.Thay đổi color của nhà vệ sinh hoặc áp dụng lại màu ban đầu, bố trí lại phần nhiều mảnh vỡ vạc quanh khoanh vùng đó.Nếu muốn unlock thêm ite mới, hãy coi video, sở hữu IAP hoặc đánh màu thành phầm theo yêu thương cầu.Dọn rác rưởi và vi khuẩn ở trên bể tắm, bể cầu, chậu cọ mặt, tường, sàn nhà...


Xem thêm: Tải Game My Friend Pedro V1, Download Game My Friend Pedro Full Cho Pc

Tính năng bao gồm của trò chơi Washroom Cleanup

Những level thách thức để kiểm tra kỹ năng dọn dẹp phòng vệ sinh của bé.Lau chùi và lau chùi vòi sen, bể tắm, bể cầu, chậu cọ mặt, sàn nhà, tường…Dọn rác trong phòng tắm và bỏ vô thùng rác.Loại bỏ vi khuẩn trên sàn bên và các vật dụng bởi chất tẩy chuyên dụng.Dọn trọn vẹn rác và chất bẩn, chất thải.Gameplay rất vui và gây “nghiện”.Trang trí phòng tắm giặt thật sống động với nhiều item new và màu sắc bắt mắt

Giống như Princess Room Cleanup tốt House Cleanup, nhỏ bé sẽ học được cách dọn dẹp phòng tắm nói riêng và các căn phòng trong công ty nói chung, đổi thay 1 fan sạch sẽ, cảnh giác và gọn gàng. đùa game thường xuyên để dọn phòng tắm chu kỳ hàng tuần hoặc mặt hàng tháng, làm cho cho không gian này luôn sạch sẽ, thơm tho. Bé nhỏ cần thời gian và sự tinh tướng để làm quá trình này. Nên chọn dụng cụ cân xứng và biến một căn phòng tính phức tạp thành không khí ngăn nắp mà cha mẹ luôn cảm thấy hài lòng!

Loc Nguyen