Game dragon city trên facebook

Tải Dragon City - Tựa game desgin thị thành Long độc đáo.

Bạn đang xem: Game dragon city trên facebook


Dragon City là một trong những tựa game chiến thuật phối hợp những yếu tố xây dừng cùng chăn nuôi tương tự các trò chơi cai quản. Điểm quan trọng của game Dragon City chính là người đùa sẽ sở hữu thời cơ tải một quốc gia dragon của riêng rẽ bản thân cùng với hàng trăm ngàn loài rồng khác biệt. quý khách hàng hoàn toàn có thể giao thương rồng, lai sinh sản cho tới tăng cấp rồng thành Dragon Master. Hình như, bạn còn rất có thể nuôi dưỡng gần như crúc rồng nhỏ dại, huấn luyện và đào tạo chúng nhằm tmê mẩn gia những cuộc tranh tài cùng với mặt hàng triệu con người nghịch khác nhằm giành địa điểm đầu bảng. Chiến chiến thắng những cuộc chiến vẫn đem đến phần thưởng trọn cuốn hút là Ngọc dùng để mangago.vn phần nhiều vật dụng giá trị.Bạn rất có thể thiết lập Dragon City mang lại điện thoại trên đây:Tải Dragon City cho iOSTải Dragon City mang đến AndroidVới giao diện 3 chiều nhộn nhịp, bạn chơi chắc chắn rằng đã cảm thấy thích thú cùng bị duyên dáng vày Dragon City.

Các các loại Long lai với những nằm trong tính của chúng vào Dragon City

Dragon City có tương đối nhiều loại Long khác biệt với từng các loại có những Điểm lưu ý khác nhau, đòi hỏi thức ăn uống cùng các môi trường sống đơn nhất. Sau đấy là một trong những một số loại Long lai

1. Wind Dragon

Wind Dragon được hiện ra trải qua sự kết hợp của 2 nhỏ Dragon thi thoảng, thường thì là Soccer Dragon với Armadillo Dragon cùng với thời gian chế tác là 2 ngày cùng thời gian ấp trứng là 2 ngày.Đặc điểm của Wind Dragon:Có tài năng bay xuất sắc, hoàn toàn có thể bay hàng tiếng đồng hồ, màu sắc thay đổi theo thời tiếtWind Dragon gồm 4 nhiều loại skill tấn công đó là: Head butt, Legendary wind, Paralyzing spell cùng Juvày kick. Wind Dragon chỉ sống được trong môi trường xung quanh Legover của nó.

2. Pirate Dragon

Pirate Dragon là một con dragon hãn hữu, nó rất có thể được lai tạo thành thông qua sự phối hợp giữa Dark Dragon với Mud Dragon với thời gian tạo nên là 4 giờ cùng thời gian ấp trứng là 15 giờ.
đặc điểm của Pirate Dragon:Con dragon khôn cùng đặc trưng này đã là 1 trong những vương vãi miện trong cỗ sựu tập Dragon của khách hàng. Hãy chuẩn bị mang đến gần như cuộc dò ra.Pirate Dragon bao gồm 4 skill tấn công: Stunning hit, Leech, Storm cùng Ghost cloud. Điểm yếu hèn của nó là Ice Cream Dragon, Earth cùng Pure.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Tập Về V-Ing Và V-Ed, Unit 3: Quá Khứ Phân Từ (V

3. Ice Cream Dragon


Ice Cream Dragon là một trong bé Long lai rất có thể được tạo ra thông qua sự phối kết hợp thân Water Dragon và Ice Dragon.
Điểm lưu ý của Ice Cream DragonIce Cream Dragon bao gồm 4 skill tấn công: Flying kick, Flooding, Hard charge và Ice Spikes.Ice Cream Dragon rất có thể sinh sống vào môi trường Ice hoặc Water.

Seashell Dragon là loại rồng lai được tạo ra trường đoản cú sự kết hợp giữa Metal Dragon với Water Dragon.Điểm sáng nằm trong tính của Seashell Dragon:Seashell Dragon rất có thể sống trong môi trường thiên nhiên nước (water) hoặc kim loại (metal).Dragon này còn có 4 skill tấn công: Charge, Lũ lụt, Stunning Hit với Magnelớn. Khi Seashell của khách hàng đạt mang đến cấp độ 15 Long sẽ sở hữu ở trong tính bắt đầu.

5. Pure Unicorn Dragon


Pure Unicorn Dragon là Long thanh khiết, rất có thể được tạo nên trường đoản cú sự kết hợp giữa những cặp dragon lịch sử một thời như:Legendary Dragon và Crystal DragonCrystal Dragon với Mirror DragonWind Dragon cùng Mirror Dragonđiểm lưu ý ở trong tính của Pure Unicorn Dragon: Chỉ sinh sống vào môi trường thiên nhiên tinh khiết.

Xem thêm: Cách Làm Bún Chả Không Cần Nướng Vẫn Ngon Không Tả Nổi, Cách Làm Bún Chả Hà Nội Không Cần Nướng Than

6. Chameleon Dragon

Chameleon Dragon (tắc ktrằn hoa) là một trong những nhỏ rồng hãn hữu hoàn toàn có thể được lai tạo từ bỏ sự phối kết hợp giữa 2 các loại rồng Electric Dragon và Earth DragonChameleon Dragon là một chuyên gia ngụy trang tài cha vì chưng sự đổi khác Color của chính nó. Chameleon Dragon sinh sống vào môi trường thiên nhiên khu đất hoặc năng lượng điện.

Chuyên mục: Game Online