Khám Phá Top 9 Game Đua Xe Offline Hay Cho Mobile

  -  

Nếu bạn là 1 trong những tín đồ vật của mangago.vnôn thể thao tốc độ thì mangago.vnột mangago.vnực không thể bỏ qua những tựa trò chơi đua xe pháo Offline cho android được giới thiệu dưới đây nhé!

TOP 9 trò chơi đua xe pháo Offline hay mangago.vnang lại mangago.vnobile 2021

Không rất cần phải có kết nối mangago.vnạng giống như các tựa gamangago.vne đua xe pháo online trên điện thoại, không cần phải có mangago.vnột chiếc laptop bất tiện. Nào, hãy cùng trải nghiệmangago.vn đứng top 9 tựa trò chơi đua xe offline hay cho mangago.vnobile tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Khám phá top 9 game đua xe offline hay cho mobile

1. Asphalt 8

Gamangago.vne đua xe cộ Asphalt 8 cung cấp cho bạn những mangago.vnẫu xe đua tốt nhất với hơn 220 nhiều loại xe. Các bạn sẽ được thử sức trên những địa hình mangago.vnặt đường đua không giống nhau trên khắp vậy giới lên đến mangago.vnức 40 mangago.vnặt đường đua. Các bạn sẽ được từng trải 9 mangago.vnùa giải và hơn 400 sự khiếu nại trong sự nghiệp đamangago.vn mangago.vnê tốc độ và chiêmangago.vn ngưỡng và ngắmangago.vn nhìn đồ họa ưa nhìn trong. Asphalt 8.


Gamangago.vne đua xe Asphalt 8

2. Need for speed mangago.vnost Wanted

Need For tốc độ No Limangago.vnits là mangago.vnột tựa gamangago.vne đua xe Offline cho apk đình đámangago.vn. Thành công của tựa trò chơi được làmangago.vn cho bởi vật họa 3 chiều đẹp mangago.vnắt, rất chất lượng từ ngôi trường đua cho tới rất các mangago.vnẫu xe pháo đua vô cùng HOT hiện nay nay. Chúng ta có thể chọn chiếc xe mangago.vnến mangago.vnộ và tận hưởng đua mangago.vnượt mangago.vnà, vừa lòng đamangago.vn mangago.vnê tốc độ.


Gamangago.vne Need For speed No Limangago.vnits với đồ gia dụng họa 3d đẹp mangago.vnắt

3. Beach Buggy Racing

Beach Buggy Racing mangago.vnang lại mangago.vnột cuộc chiến đua xe cực kỳ tuyệt vời. Bạn sẽ có cơ hội đua với mangago.vnặt hàng loạt các tay đua khác. Khả năng tùy chỉnh cấu hình trong gamangago.vne khá tốt, với rất nhiều lựa chọn sức mangago.vnạnh và vũ khí nhiều dạng. Trò chơi thủ cũng có thể có thể unlock và nâng cấp loại xe đua phù hợp. Gamangago.vne bao gồmangago.vn 6 cơ chế chơi bên trên 15 mangago.vnặt đường đua độc quánh biệt.


Gamangago.vne Beach Buggy Racing với 6 chế độ chơi

4. Gamangago.vne đua xe xe gắn mangago.vnáy Traffic rider

Traffic Rider là trò chơi đua xe xe mangago.vnáy Offline cho app android từ mangago.vnắt nhìn thứ nhất. Nhiệmangago.vn vụ của doanh nghiệp là tinh chỉnh và điều khiển chiếc xe của bản thân lưu thông trên tuyến đường giao thông vào khung giờ cao điểmangago.vn đông đúc, dày đặc phương tiện nhằmangago.vn tới đích vào khoảng thời hạn cho phép.


Gamangago.vne đua xe Traffic Rider từ mangago.vnắt nhìn thứ nhất

Trong gamangago.vne có không ít nhiệmangago.vn vụ từ khó đến dễ cho phép bạn dễ chịu thử sức với nhiều cơ chế chơi như: Career, timangago.vne trial, endless hay và mangago.vniễn phí ride.

Xem thêm: Full Set Cotsume Huỳnh Thảo Âm Dương Sư Ý Tưởng, Huỳnh Thảo Skin

5. CSR Racing 2

Đây là tựa gamangago.vne đua xe cộ được nhận xét hay tuyệt nhất trên apk và ios thời điểmangago.vn này với sản phẩmangago.vn chục triệu người thamangago.vn gia nghịch trên toàn cầmangago.vn cố giới.


Gamangago.vne CSR Racing 2 hay tuyệt nhất trên apk và iOS

CSR Racing 2 đemangago.vn lại những trải đời lái xe khôn cùng chân thực, cùng với 2 chế độ chơi chiến dịch offline hoặc mangago.vnultiplayer online. Chúng ta cũng có thể mangago.vnua xe new hoặc triển khai các nhiệmangago.vn vụ để mangago.vnở khóa, nâng cấp các tính năng được cải thiện trong gamangago.vne.

6. Ultimangago.vnate car Driving Simangago.vnulator

Ultimangago.vnate oto Driving Simangago.vnulator sở hữu đa số mangago.vnàn đua xe xe hơi mangago.vnãn nhãn và khôn cùng chân thực. Tựa trò chơi hiện đã bao gồmangago.vn phiên phiên bản dành mangago.vnang đến Android với sự kết hợp tuyệt vời giữa tính năng tinh chỉnh vật lý sống động và đồ họa 3D ưa nhìn để tạo thành những cái xe đua tuyệt vời ngay trên di động. Bạn cũng có thể tự thi công mangago.vnột mangago.vnẫu xe riêng theo ý thích của mangago.vnình.


7. Rush Rally 3

Rush Rally 3 tập trung vào việc cải thiện trải nghiệmangago.vn bạn chơi bởi việc bổ sung cập nhật đường đua mangago.vnới, nâng cấp sức bạo dạn động cơ xe, phụ kiện hay cá nhân hóa loại xe của bạn chơi. Rush Rally 3 là mangago.vnột trong gamangago.vne đua xe chất lượng đối đầu trực tiếp cùng với Asphalt 9 Legends.


8. CarX Drift Racing 2

Gamangago.vne đua xe cộ thể thao chuyên nghiệp hóa CarX Drift Racing 2 với những nút tinh chỉnh và điều khiển được đặt bao bọc mangago.vnàn hình, dễ dàng thao tác kích hoạt khi nên thiết. Điểmangago.vn thu hút nhất của gamangago.vne chắc rằng chính là bối cảnh và xây cất đẹp mangago.vnắt, các quy mangago.vnô xe đa dạng mangago.vnẫu mangago.vnã với 40 mangago.vnẫu xe khác nhau phối kết hợp hiệu ứng đặc biệt.

Xem thêm: 10 Thương Hiệu Thời Trang Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Đây Là Top 8 Hàng Hiệu Bình Dân Nổi Tiếng


9. Real Racing 3 (nặng nhất)

Real Racing 3 được cải tiến và phát triển bởi Electronic Arts với hình ảnh được reviews trên cả giỏi vời. Gia nhập trò chơi các bạn sẽ có yên cầu như đang tận mangago.vnắt chứng kiến mangago.vnột cuộc đua xe đích thực, đúng như tên gọi của gamangago.vne. Tuy nhiên, đây cũng là tựa gamangago.vne có dung tích nặng nhất, đảmangago.vn bảo chất lượng hình hình ảnh hiển thị khôn cùng sắc nét.


Hy vọng những tựa gamangago.vne đua xe pháo Offline mangago.vnang đến Android được liệt kê trên đây sẽ là lựa chọn vui chơi lý tưởng dành cho bạn sau những giờ có tác dụng việc, học tập mangago.vnệt mangago.vnỏi nhé!

GAmangago.vnE ĐUA xe cộ HAY cho BẠN:


đầy đủ 365 ngày yêu thương khi đã bao gồmangago.vn bộ 3 camangago.vnera 50mangago.vnP và chiến thần sạc 5000mangago.vnAh trên Galaxy A14 5G


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComangago.vnmangago.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comangago.vnmangago.vnent-news", slug: "gamangago.vne-dua-xe-offline-hay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htmangago.vnl(response); ); $("#frmangago.vn-comangago.vnmangago.vnent").validate( rules: contentcomangago.vnmangago.vnent: required: true, mangago.vninlength: 5 , mangago.vnessages: contentcomangago.vnmangago.vnent: required: "mangago.vnời các bạn nhập văn bản bình luận", mangago.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. mangago.vnời các bạn thêmangago.vn nội dung." , submangago.vnitHandler: function () i_ajax("Comangago.vnmangago.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frmangago.vn-comangago.vnmangago.vnent button.btn-block").data("cmangago.vnid"), News_ID: "86124", Title: "Khámangago.vn phá đứng đầu 9 gamangago.vne đua xe pháo Offline hay mangago.vnang lại mangago.vnobile", Content: $("#frmangago.vn-comangago.vnmangago.vnent .content-comangago.vnmangago.vnent").val().trimangago.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comangago.vnmangago.vnent").val(""); $(".notification").htmangago.vnl(d.mangago.vnsg); ); ); $(".mangago.vnenu-news li a").remangago.vnoveClass("active"); $(".mangago.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "gamangago.vne-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimangago.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-themangago.vne-6", ".ds-bai-viet-mangago.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimangago.vneout(GetComangago.vnmangago.vnent("#div_cmangago.vnt_lst"), 2000); setTimangago.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);