GAME OFFLINE PC 2016

  -  

Midnight Racing là tựa game đua xe pháo 3D cuốn hút và trọn vẹn miễn phí giành cho máy tính. Các bạn sẽ có thời cơ tham gia các giải đua ngầm nhằm giành giải thưởng cực đại là phần lớn mẫu xế hộp tuyệt đẹp cùng đứng đầu trong số bảng xếp hạng.

Bạn đang xem: Game offline pc 2016

Bạn rất có thể tham khảo và tải một trong những game đua xe danh tiếng khác như:

mangago.vn game đua ô tô Midnight Racing

Trong game Midnight Racing, các bạn sẽ tham gia vào trong 1 hội đua xe trái phép vào đêm hôm để giành giải thưởng là số đông chiếc xế hộp hiện đại. Người chơi đang có cơ hội lựa chọn phần nhiều "chiến mã" cực chất trong hệ thống của game.


Để giành chiến thắng, các bạn sẽ phải lái xe qua nhiều trạm kiểm soát. đều mũi tên ngơi nghỉ trên màn hình hiển thị sẽ chỉ đào bới mục tiêu tiếp theo sau mà chúng ta phải đi tới. Ví như vượt qua được 5 màn đua thì bạn có thể mở khóa những cái xe bắt đầu với những khả năng mới. Demo thách cho tất cả những người chơi trong trò chơi sẽ tăng lên nhiều lần so với phần nhiều game đua xe cộ khác tại đoạn các màn đua xe ra mắt vào ban đêm. Vị đó, bạn phải không còn sức tập trung và cảnh giác nếu không thích đâm vào xe khác giỏi lao trực tiếp xuống vực!

Midnight Racing sở hữu hình ảnh tương đối đẹp mắt nhờ vào technology 3D với các tòa nhà và cảnh quan trên con đường đua sinh động.

Xem thêm: Cách Làm Rối Tay Bằng Vải Nỉ, Hướng Dẫn Làm Rối Tay Chú Thỏ Vui Nhộn

Mặc cho dù chỉ là một game đua ô tô cổ điển, nhưng Midnight Racing lại tải cơ chế điều khiển và tinh chỉnh đơn giản, lối chơi tự do thoải mái và tốc độ điên cuồng. Chủ yếu điều này tạo ra sự điểm quan trọng của Midnight Racing so với các game đua xe trên thị trường.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mangago.vn Midnight Racing miễn tầm giá ngay lúc này và cuốn vào rất nhiều cuộc đua đẳng cấp!


Tải trò chơi đua xe pháo Midnight Racing

Một số điểm nhấn của game đua xe cộ Midnight Racing:

Chiến thắng các màn nghịch để unlock các đời xe mớiCung cấp cụ thể các thông số cụ thể của các loại xeTùy chỉnh màu sắc xe30 đường đua cùng với địa hình, độ lâu năm khác nhauTham gia cuộc đua trái phép vào đêm tối và giành những giải thưởng lớnĐua xe vào đêm, đem lại trải nghiệm mới lạ và thách thức khó khănĐồ họa 3d sắc nétHoàn toàn miễn phí

Yêu cầu cấu hình chơi trò chơi đua xe pháo Midnight Racing:

Windows XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10Processor 1000 MHz hoặc hơnRAM 1024 MBGeForce4 MX or on-board graphicsDirectX 9.0 or higherDirectX-compatible sound card

Tham khảo đoạn phim chơi trò chơi Midnight Racing:

Có thể nói Midnight Racing là 1 game đua xe cổ điển, với bối cảnh 3D đẹp mắt và nhất là các giải đua diễn ra vào ban đêm tăng thêm tính test thách cho những người chơi.

Xem thêm: Cách Chuyển Vàng Trong Vltk Mobile, Cách Chuyển Vàng Tích Phôi Hợp Lý Vltk Mobile


Ưu điểm của trò chơi Midnight Racing:

Đồ họa 3d sắc nétMàn đùa vào đêm tối tăng phần khó khănHoàn toàn miễn phíThao tác tinh chỉnh đơn giản

Nhược điểm của game:

Hiệu ứng music hạn chế, nghèo nànKhông có nhiều đối thủ

Nguyễn Thương


mangago.vn
3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết mangago.vn về

Link mangago.vn chính thức:

Midnight Racing sở hữu xuống

Liên quan, rứa thế


Có thể các bạn quan tâm


Mới nhất
Đăng nhập ra mắt Điều khoản bảo mật thông tin Hướng dẫn tương tác Facebook Twitter DMCA
Bản quyền © 2022 mangago.vn . Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung nào thuộc mangago.vn.