Game Hành Trình Của Ốc Sên 2

  -  
*
Các chú thú cưng đáng yêu Pika luôn luôn bị dòm ngó bởi các băng đảng khép tiếng. Bởi vì thế những người bạn của chúng ta luôn luôn gặp nguy hiểm nên cần người cứu giúp.


Bạn đang xem: Game hành trình của ốc sên 2

*
“Ốc sên chạy” là tiểu thuyết của nhà văn Diệp Chi Linh. Đây là một nhà văn trẻ với phong cách sáng tạo, trẻ trung, lối hành văn trong sáng, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần táo bạo với những tình huống bất ngờ, những lời đối đáp thông minh của các nhân vật.
*
Sau một trận đại hồng thủy lớn chưa từng có, bề mặt trái đất đã bị nước bao phủ toàn bộ. Những loài muông thú thi nhau bỏ chạy nhưng không còn kịp nữa, chúng lập tức bị mắc kẹt trong những quả bóng lớn và trôi dần xuống đáy đại dương.
*
Giải cứu khỉ con, game kinh điển được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bạn sẽ phải hóa thân thành chú khỉ đầu đàn để dẫn dắt đàn khỉ đi tìm chú khỉ con bị lạc. Trên đường đi, đàn khỉ sẽ phải chiến đấu với ác thú cá sấu, phải tự tìm kiếm thức ăn cho mình để về đến nhà một cách an toàn.
Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi đến với thế giới cổ tích với những loài sinh vật nhỏ? Nếu vậy, hãy chuẩn bị cho một thử thách mới, nó sẽ kiểm tra khả năng suy nghĩ logic và phản ứng của người chơi.
Cô yêu anh vào thời khắc đẹp nhất, thuần khiết nhất của cuộc đời, giống như rơi xuống vực thẳm không thể nào thoát ra được.


Xem thêm: Chuyên Đề Bài Tập Đại Cương Kim Loại Violet, Chuyên Đề Đại Cương Về Kim Loại Có Đáp Án Violet

Save the Snail là game trí tuệ thú vị về đề tài giải cứu ốc sên. Bạn có nhiệm vụ làm mọi cách để bảo vệ loài động vật thân mềm yếu ớt khỏi các cạm bẫy nguy hiểm.
Save the Snail 2 cho iOS là game hành động miễn phí cực thú vị. Đúng như tên gọi, nhiệm vụ chính của bạn trong Save the Snail 2 cho iOS là bảo vệ một chú ốc sên.
Giải cứu binh nhì Ryan (Saving Private Ryan) là một phim phiêu lưu hành động về chiến tranh của Mỹ phát hành năm 1998.
Kế hoạch đào tẩu 3: Giải cứu (Escape Plan: The Extractors) là phần phim thứ 3 của loạt phim hành động Vượt Ngục nối tiếp Kế hoạch đào tẩu 2: Địa ngục 2018 và Kế hoạch đào tẩu 2013.


Xem thêm: Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Môn Tiếng Việt Theo Thông Tư 22 Fi, Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Năm 2020

Bản quyền © 2021 mangago.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc mangago.vn khi chưa được phép.
*