GAME GIẢI ĐỐ TÌM ĐƯỜNG

  -  

Game giải đố hay không đòi hỏi nhiều tới thao tác hay bức xạ của bạn chơi mà đa số là kỹ năng “lắc não”, tư duy thế nào để tìm ra câu trả lời cho các câu đố, thử thách hóc búa. Trong nội dung bài viết này là 11 game giải đố tốt trên quả táo <…>


Game giải đố thường xuyên không yên cầu nhiều tới thao tác hay sự phản xạ của người chơi mà đa phần là năng lực “lắc não”, tứ duy ra làm sao để đưa ra câu trả lời cho các câu đố, thách thức hóc búa. Trong bài viết này là 11 trò chơi giải đố tốt trên iOS với Android sẽ khiến cho não bạn to ra hơn mấy phần, vừa đủ link tải về để đòi hỏi ngay và luôn.

Bạn đang xem: Game giải đố tìm đường

Monument Valley

Giới thiệu trò chơi Monument Valley

*

Monument Valley là trò chơi giải đố nhận ra được phân phát hành bởi ustwo studio Ltd. Dù là game giải đố tuy thế Monument Valley lại không thực sự làm khó người chơi, bạn không nhất thiết phải căng não thay óc ra suy nghĩ. Bởi vì điều này nhưng mà trò đùa được phần thưởng Game giải đố kiến thức hay nhất năm 2014.

Monument Valley rất phù hợp với những ai say mê hình học không gian bởi toàn cục trò chơi sẽ diễn ra trong một không khí 3 chiều. Những lâu đài kỳ quái dưới ánh mắt 3 chiều chắc chắn rằng sẽ hấp dẫn con đôi mắt của bạn. 

Nhiệm vụ của công ty là tìm kiếm mọi phương pháp để đưa nàng công chúa Ida băng qua những mê cung ảo giác vào game để đi cho tới đích. Bên trên cuộc nhận thấy này các bạn sẽ còn tò mò các con đường bí mật, xuất hiện thêm những di tích bí ẩn rất thú vị chắn chắn chắn bạn sẽ thích.

Cách game play Monument Valley

Trong tựa game giải đố này, các bạn sẽ phải chuyển phiên chuyển, nâng lên hạ xuống loài kiến trúc những tòa lâu đài để tạo lối đi cho công chúa Ida thoát thoát ra khỏi mê cung. 

Monument Valley tất cả 8 chương, mỗi chương là một trong những công trình kiến trúc khác biệt tha hồ cho chính mình khám phá. Để thắng lợi trong trò đùa này, fan chơi bắt buộc tưởng tượng thật nhiều thì mới có thể giải mã câu đố được.

Link mua game

Các chúng ta cũng có thể download trò chơi giải đố thiết bị di động Monument Valley trên đây: Android / iOS.

Keep Talking và Nobody Explodes

Giới thiệu game Keep Talking và Nobody Explodes

*

Keep Talking và Nobody Explodes vẫn đưa chúng ta vào trong 1 căn phòng kín đáo như bưng. Vào căn phòng này có một quả bom được cài giờ sẵn, bạn sẽ phải tìm giải pháp gỡ bom hoặc bạn sẽ chết.

Giống như cái brand name của nó, Keep Talking and Nobody Explodes tất cả nghĩa rằng “một là nói, hai là chết”. Bạn sẽ cùng với một bạn chơi khác có trách nhiệm giúp nhân đồ vật giải được quả bom cùng ngắt nổ. Một điều vô cùng thú vị làm việc tựa game này là chỉ có một trong các hai người hoàn toàn có thể nhìn được thấy quả bom, người còn lại chỉ quan sát được chỉ dẫn để ngắt nổ trái bom.

Cách game play Keep Talking and Nobody Explodes

Bạn sẽ cần sử dụng mắt để xem và dùng bộ não để giải đố. Tuy vậy điều đặc biệt quyết định thắng thua của Keep Talking & Nobody Explodes là câu hỏi người phát âm hướng dẫn cần nói làm thế nào để bạn phá bom có thể hiểu được. Cả hai bạn chơi vẫn phải thì thầm trao đổi với nhau để gia công sao vô hiệu hóa được quả bom này.

Nếu như trung tâm đầu ý vừa lòng thì bạn này nói fan kia đang hiểu luôn và giải mã, còn giả dụ nói mãi cơ mà vẫn thiếu hiểu biết thì thời hạn hết, quả bom phát nổ và trò chơi over.

Link download game

Các bạn cũng có thể download trò chơi giải đố sản phẩm điện thoại Keep Talking and Nobody Explodes trên đây: Android / iOS.

LIMBO

Giới thiệu trò chơi LIMBO

*

LIMBO là giữa những tựa game giải đố ma trên mobile xuất sắc độc nhất từ trước mang đến nay. Người chơi đang vào vai một cậu bé bỏng không tăm tiếng đang đi tìm kiếm chị gái của bản thân dưới địa ngục đầy rẫy nguy hiểm. 

Tựa game đang đặt bạn vào một cuộc nhận ra mà bạn không thể biết mình sẽ đi mang lại đâu, đang tại đoạn nào, không tồn tại dấu hiệu chỉ dẫn luôn. Các bạn sẽ phải tìm biện pháp sống sót, băng qua những chướng xấu hổ vật nguy nan và tìm được người chị gái của mình.

Cách gameplay LIMBO

Để vượt qua những thử thách trong trò chơi giải đố LIMBO, các bạn sẽ phải điều khiển nhân vật của chính bản thân mình vượt qua các chướng ngại vật bằng phương pháp đu dây, leo dây, kéo và đẩy những vật thể trên tuyến đường đi…. Một điều đặc biệt cần lưu giữ là chỉ việc bị rơi xuống nước, té từ trên cao xuống hoặc sút phải bẫy là nhân vật chính sẽ chết luôn luôn cho cần hãy chú ý đường đi nước tiến nhé.

Link thiết lập game

Các chúng ta cũng có thể download trò chơi giải đố smartphone LIMBO trên đây: Android / iOS.

Cut the Rope

Giới thiệu game Cut the Rope

*

Trong trò chơi giải đố điện thoại Cut the Rope, các bạn sẽ được chạm mặt con quái quỷ vật màu xanh lá cây có làm ra của một chú ếch dễ thương. Nhỏ ếch xanh này bị nghiện kẹo với lúc nào vẫn muốn ăn kẹo mong vồng. 

Nhiệm vụ của công ty là phải xem xét làm sao để hoàn toàn có thể cắt dây thừng thật chuẩn và khiến cho viên kẹo lâm vào hoàn cảnh mồm con ếch xanh kia. Nghe thì có vẻ dễ dàng, nhưng thực chất đây lại là 1 trong thử thách khá bị khó nhằn, độ khó tăng nhiều càng về sau càng tốn hóa học xám. Tất cả tận 400 cấp độ chờ bạn phá đảo.

Cách gameplay Cut the Rope

Bạn sẽ giảm dây thừng và đo lường và thống kê làm sao cho viên kẹo rơi trúng vào người con ếch xanh. Chỉ cần làm được bởi vậy thôi là các bạn sẽ qua màn. Hình như người chơi cũng hoàn toàn có thể thu thập những ngôi sao 5 cánh màu vàng, giành được các phần thưởng bí mật và unlock thêm các level mới.

Link tải game

Các chúng ta có thể download game giải đố thiết bị di động Cut the Rope tại đây: Android / iOS.

Two Dots

Giới thiệu trò chơi Two Dots

*

Nội dung của game đơn giản như cái tên của nó vậy. Người chơi sẽ phải nối các chấm cùng màu cùng nhau bằng các đường thẳng, càng các càng tốt. Tối thiểu phải bao gồm 2 vệt chấm thì mới liên kết được cùng với nhau. Với lối chơi dễ dàng mà gây nghiện, Two Dots trả toàn hoàn toàn có thể chiếm được cảm tình của bất cứ game thủ nào yêu quý thể các loại game giải đố.

Cách gameplay Two Dots

Bạn sẽ có được nhiệm vụ nối 2 chấm cùng màu trở lên theo mặt hàng dọc hoặc mặt hàng ngang nhằm chúng biến đổi mất, đặc biệt quan trọng không được nối chéo. Ở từng màn chơi, con số các chấm color sẽ rứa đổi. Khi câu đố xuất hiện, người chơi cần nắm được sơ qua câu hỏi cần làm rồi bước đầu tiến hành các nước đi của mình và tiến hành ghép nối những chấm màu.

Nếu nối được ít nhất 4 chấm cùng màu sản xuất thành hình vuông vắn thì toàn bộ những vệt chấm sẽ vươn lên là mất, đều chấm ở bên phía trong hình vuông cũng nổ bùm luôn. Nhìn tổng thể thì Two Dots là game giải đố di động khá thú vị.

Link sở hữu game

Các chúng ta cũng có thể download trò chơi giải đố thiết bị di động Two Dots tại đây: Android / iOS.

Brain Wash

Giới thiệu trò chơi Brain Wash

*

Brain Wash là một game giải đố khá sệt biệt, buộc chúng ta phải để ý đến theo một cách đặc biệt quan trọng không theo lối mòn thông thường. Brain Wash thu hút lượng lớn fan chơi nhờ hầu hết câu đố rất là hack não, dại dột tới mức những người sau khoản thời gian xem đáp án chấm dứt xóa game luôn.

Với hàng trăm màn đùa kỳ quặc, bất bình thường, mẹo đùa ở đây là đừng vấn đáp các thắc mắc theo biện pháp suy nghĩ thông thường bởi lời giải câu đố trong game không tuân theo bất cứ cái gì hết. Chơi xong trò nghịch này nhiều người dân có cảm hứng mình vừa bị tẩy não vậy, đúng như cái tên của tựa game luôn.

Cách game play Brain Wash

Brain Wash là trò chơi giải đố thách thức sự kiên nhẫn, kỹ năng suy luận cùng kết nối xúc tích và ngắn gọn của tín đồ chơi. Bạn sẽ chủ yếu ớt là chạm, vuốt, kéo… trên màn hình điện thoại. Ví như phá hòn đảo được trò đùa này thì chắc chắn rằng IQ của doanh nghiệp không phải của người thông thường đâu.

Càng về sau thì các thử thách càng trở bắt buộc khó rộng nhiều. Nếu không tìm ra câu trả lời thì bạn cũng có thể nhờ trợ giúp bằng icon đèn điện bên cần màn hình.

Xem thêm: Chỉ Là Em Giấu Đi Tiếp Bao Lâu Mới Tới Cuối Nỗi Buồn, Chỉ Là Em Giấu Đi

Link cài đặt game

Các bạn cũng có thể download trò chơi giải đố sản phẩm điện thoại Brain Wash trên đây: Android / iOS.

Braindom

Giới thiệu trò chơi Braindom

*

Braindom là game giải đố trí tuệ giống hệt như một bài bác test IQ và kĩ năng quan liền kề của bạn. Trò chơi sẽ mang đến một loạt những câu hỏi xoắn não khiến bạn lú như nhỏ cú. Braindom sẽ cho mình thấy được rằng mình thông minh hay ngớ ngẩn ngốc sau khi thi đấu được khoảng 50 màn chơi.

Những câu đố trong game thường khuyến khích bạn không ngừng mở rộng trí óc, nghĩ ra phía bên ngoài lối mòn. Hãy thử chơi và check xem IQ của doanh nghiệp có cao ko nhé. Đây là tựa game bao gồm tính tạo nghiện cực cao, chắc chắn sẽ khiến cho bạn ném ra cả mấy tiếng đồng hồ thời trang giải đố liên tục.

Cách game play Braindom

Mỗi màn nghịch sẽ là một câu hỏi mà bạn cần phải giải đáp chuẩn xác. Sẽ sở hữu được những màn xuất hiện sẵn lời giải và chỉ câu hỏi lựa chọn, bao gồm màn lại yêu cầu bạn chơi phải triển khai các ảnh hưởng tác động vật lý vào game nhằm giải đố. Nếu chọn đúng đáp án thì các bạn sẽ qua màn tiếp theo.

Link mua game

Các chúng ta cũng có thể download game giải đố di động Braindom tại đây: Android / iOS.

Isoland

Giới thiệu game Isoland

*

Isoland là một trong game giải đố trí óc trên smartphone lấy toàn cảnh trên một hòn đảo bí hiểm hoang vắng ở Đại Tây Dương. Những người dân bên trên đảo không hề biết làm cố kỉnh nào mà người ta bị lạc trôi cho tận đây với bị mắc kẹt. Toàn bộ những gì họ biết là cái tên của quần đảo – Isoland.

Trong game, bạn sẽ vào vai một công ty nghiên cứu đã nhận được được lá thư từ người bạn bè đề nghị góp anh ta khảo sát về quần đảo Isoland. Các bạn sẽ đi mang lại hòn đảo bí mật này với làm phân biệt những bí mật. Đặt chân đến nơi, bạn nhận biết rằng mình đã trở nên mắc kẹt trên đây.

Cách game play Isoland

Để tương tác với tất cả thứ trong trò chơi bạn chỉ việc chạm một lần, đồng nghĩa với vấn đề hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi game bởi đúng một ngon. Để di chuyển tới một địa chỉ nào đó bạn chỉ cần chạm vào nó là xong.

Trước các câu đố test thách, tín đồ chơi phải áp dụng kha khá đầu óc mới hoàn toàn có thể giải được. Nếu không giải được là sẽ bị kẹt ở đó cho tới khi nào có đáp án.

Link cài game

Các bạn cũng có thể download game giải đố mobile Isoland trên đây: Android / iOS.

Cube Escape: Paradox

Giới thiệu game Cube Escape: Paradox

*

Cube Escape: Paradox là game giải đố trí tuệ ra khỏi căn phòng kín. Toàn cục nội dung của game là 1 câu chuyện trinh thám, nhiệm vụ của bạn chơi là phải mỗi bước vén bức màn bí mật bằng câu hỏi giải những câu đố trò nghịch đưa ra.

Thám tử Vandermeer mở mắt tỉnh dậy trong 1 căn phòng bí ẩn mà không có chút cam kết ức gì về việc nguyên nhân mình lại sống đây. Anh nhanh lẹ nhận ra được rằng mình hiện nay đang bị trả thù vì chưng một người bạn cũ. Tín đồ chơi sẽ cùng vị thám tử này giải quyết và xử lý hết các câu đố với tầm độ khó tăng nhiều để thoát ra khỏi sự trả thù với lấy lại cam kết ức của mình.

Cách chơi game Cube Escape: Paradox

Nhiệm vụ của bạn chơi là phải làm sao thoát ra được khỏi các căn phòng trong game. Sẽ sở hữu được đâu đó phần nhiều manh mối xuất hiện đâu kia trong căn phòng, dưới khu đất hoặc trên xà nhà mà bạn phải quan giáp kỹ lưỡng. 

Link tải game

Các chúng ta cũng có thể download game giải đố mobile Cube Escape: Paradox trên đây: Android / iOS.

Machinarium

Giới thiệu game Machinarium

*

Machinarium là trò chơi giải đố tìm kiếm đường lưu lạc với bối cảnh 2D hoàn toàn được vẽ thủ công rất công phu. Bạn chơi đã vào vai một anh chàng robot trên cuộc hành trình đi giải cứu bạn yêu. Hình ảnh đồ họa đẹp nhất như một bộ phim hoạt hình với cốt truyện khiến họ nhớ đến tập phim robot Wall-E.

Bạn đã vào vai một con trai robot cô độc mang tên Josef. Trách nhiệm của người chơi hôm nay là đề xuất giải được các câu đố nhưng game gửi ra để lấy chú robot về bên với trái đất bình thường. Trên đây, nhân vật chính sẽ đề xuất đi giải cứu cô tình nhân Berta với hạ gục đám tù đọng xấu xa trong băng đảng black Cap Brotherhood.

Cách game play Machinarium

Trong quy trình chơi trò chơi thì bạn sẽ nhận được những gợi ý. Những gợi ý này sẽ dần trở đề xuất khó đọc hơn lúc lên level cao (độ cạnh tranh của câu đố tăng lên). Bằng vấn đề giải đố các minigame, các bạn sẽ biết được mình đề nghị phải làm cái gi tiếp theo. Trò chơi sẽ không tiết lộ sự liên kết giữa những minigame vì thế bạn đề nghị tự mình mày mò hết rồi xâu chuỗi lại để xong xuôi nhiệm vụ cuối cùng.

Link sở hữu game

Các chúng ta cũng có thể download game giải đố tìm con đường Machinarium tại đây: Android / iOS.

Mekorama

Giới thiệu game Mekorama

*

Mekorama là tựa trò chơi giải đố bên trên miễn tầm giá trên Mobile có đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Chỉ sau chưa đầy một tuần phát hành thì Mekorama sẽ đứng đầu 1 loạt bảng xếp hạng, gợi cảm cả triệu lượt download.

Hình ảnh đồ họa dưới dạng các hình khối rất độc đáo và khác biệt và khác biệt của Mekorama hấp dẫn người thử ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Game rất đơn giản nhưng độ khó khăn sẽ tăng dần xác suất thuận với level của bạn. Mekorama tương xứng với gần như lứa tuổi, rất tương thích để rèn luyện tài năng tư duy sáng chế và giải pháp xử lý vấn đề.

Cách chơi game Mekorama

Nhiệm vụ của bạn chơi trong Mekorama là buộc phải đưa nhỏ robot đi tới điểm được lưu lại đỏ để qua màn. Số đông thứ trong Mekorama đều phải sở hữu tính tương tác, bạn chơi hoàn toàn có thể xoay các khối hình cũng giống như phóng to để nhìn chi tiết hơn.

Lúc đầu sẽ có hướng dẫn khi bước đầu chơi, về sau các bạn sẽ phải từ nghĩ auto não ví như muốn giải quyết câu đố cùng qua màn.

Link mua game

Các chúng ta cũng có thể download trò chơi giải đố sản phẩm điện thoại Mekorama tại đây: Android / iOS.

Xem thêm: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Pdf, Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Trên đây là 11 game giải đố hay độc nhất trên iOS với Android chắc chắn các bạn sẽ thích, không thiếu thốn cả link download luôn luôn cho bằng hữu trải nghiệm. Chúc các bạn có gần như giây phút giải trí vui vẻ nhé.