Game giết người hang loat

  -  
TPO - Nói với biện pháp sư gượng nhẹ cho mình trước phiên xét xử, kẻ "giết tín đồ hàng loạt" trằn Văn Điểm cho rằng mình ko nghiện ma túy mà tất cả hành vi giết người cướp gia tài là vị rất mê game, bị tác động bởi game kiếm hiệp nhập vai.

Sáng 17/12, tòa án tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mở phiên xét xử bị cáo trần Văn Điểm (28 tuổi; quê quán: Hải Dương, sống lang thang) - kẻ thịt 4 người, chiếm tài sản thường xuyên tại TP.HCM, Quảng Ngãi, tp. Hải phòng và Bà Rịa-Vũng Tàu gây rúng động dư luận.

Bạn đang xem: Game giết người hang loat

Trước giờ đồng hồ xét xử, Điểm tỏ ra khá bình tĩnh, giá lùng.

Với tính chất nghiêm trọng của vụ án, HĐXX tăng thêm một thẩm phán và một hội thẩm nhân dân. Chủ tọa phiên tòa xét xử là thẩm phán Đặng Văn Sử.

Điểm lang thang nhiều thành phố khác biệt rồi lần mò đến Vũng Tàu. Ngày 14-12, Điểm làm thịt ông Nguyễn Hoàng Ngân (chủ tiệm bán hàng chay) nhằm mục tiêu cướp tài sản. Sau vụ án này, Điểm bị phòng ban công an tỉnh giấc Bà Rịa-Vũng Tàu bắt giữ lại khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Xem thêm: 【6/2021】9 Ứng Dụng Hay Cho Android Đã Root Giúp Làm Mới Thiết Bị Của Bạn【Xem 4,653】


Mở đầu phiên tòa hôm nay, khi công ty tọa phiên tòa thực hiện hỏi tên, địa chỉ cửa hàng của bị cáo nhưng mà bị cáo lặng yên không nói. Bị cáo đòi được ngồi trước vành móng ngựa thay vì nên đứng. Bị cáo cho thấy thêm mình mắc căn bệnh đường ruột, những ngày không ăn uống nên khung người không được khỏe. Điểm nói tôi đã khai toàn bộ với cơ quan khảo sát nên không muốn nói gì cả.

*

Luật sư răn dạy Điểm hợp tác với HĐXX

Tại phần xét hỏi, ban đầu Điểm diễn điệp khúc không nói, không trả lời. Hiện tượng sư yêu cầu đến khuyên nhủ giải Điểm bắt đầu chịu mở miệng nói vài ba lời. Tòa bước đầu đọc các bản khai của Điểm về từng vụ án làm thịt người, Điểm bước đầu trả lời yếu gừng, giọng ngang ngược.

Xem thêm: Top 10 Bài Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em, Lớp 3 Mới Nhất

Về vụ làm thịt anh è cổ Minh Phước- tín đồ phát cơm chay tự thiện tại TP.HCM, Điểm khai vì chưng anh Phước gây sự trước nên Điểm giết. Có lẽ rằng trong số tứ nạn nhân bị Điểm giáp hại, anh Phước là tín đồ Điểm hận nhất. Khi nhắc tới vụ án này, Điểm hằn học tập nói: “Tôi ko phạm mang đến ai thì chớ ai phạm đến tôi, ai phạm mang đến tôi, tôi giết người đó. Đối với thằng Phước, nó vừa dại dột vừa lì, hôm kia cán dao không gãy, tôi cắt cổ nó xuống rồi”. Chẳng các vậy, lúc người nhà của anh Phước ý kiến đề xuất được bồi thường, Điểm thẳng thừng trả lời không bồi thường. Điểm còn phệ tiếng xúc phạm gia đình anh Phước lưỡng lự dạy dỗ nhỏ cái. tính từ lúc sau vụ án thịt anh Phước, Điểm nhận định rằng mình bị “ảo”. Nghĩ bản thân là người hero trong phim tìm hiệp, chăm giết người xấu để cứu vớt nhân độ thế. khi tòa hỏi, trong những những người bị anh giết, không tính Phước ra thì không một ai gây sự với bị cáo, bị cáo cũng mới gặp, sao biết giỏi xấu? Điểm khai đầy đủ nạn nhân trong tương lai bị giết là vì Điểm có cảm hứng không giỏi về những người này buộc phải Điểm ra tay cạnh bên hại. “Tôi bị ảo chứ tôi bình thường thì đang không đứng trên đây mà lại tôi ngồi nạp năng lượng sáng, uống coffe ngoài tê rồi. Đứng ở đây làm những gì cho mệt, tòa bữa sớm chưa, tôi chưa bữa sáng nên tôi thấy đói với mệt lắm, tôi không thích nói nhiều, tôi biết tôi sai rồi”. Điểm tai ngược trả lời. thẩm phán hỏi bị cáo bao gồm cảm thấy tội lỗi lúc giết những người dân lương thiện?Điểm vấn đáp : “Có thể do cảm giác khi mới gặp tôi nghĩ đó là fan xấu. Cơ mà là bạn xấu thì tôi giết, dù là mới chạm chán lần đầu. Sau những lần giết người tôi cảm giác rất thoải mái, giết xong xuôi phải cướp là điều tất nhiên, chứ tôi long dong thì đem đâu ra tiền để đi lại và ăn uống”. VKSND tuyên bố quan điểm, hành động của bị cáo là vô cùng nguy hại cho buôn bản hội, giết nhiều người, chiếm tài sản, xét thấy bị cáo ko còn khả năng cải khiến cho đề nghị HĐXX tuyên nút án tử hình đến hai tội danh giết mổ người, cướp tài sản. Đại diện mức sử dụng sư bao biện cho bị cáo mang lại biết, trước đó vài ngày, bị cáo đã trọng điểm sự với pháp luật sư rằng đã lường trước bạn dạng án mà lại pháp luật dành riêng cho mình. Điểm chỉ hy vọng nhắn nhủ rằng mình bao gồm hành vi giết bạn cướp gia sản là bởi rất mê game, bị ảnh hưởng bởi trò chơi kiếm hiệp nhập vai. Dường như Điểm cho thấy thêm mình cũng cần sử dụng ma túy đá nhưng lại không nghiện. hiện tại HĐXX sẽ nghị án và chuẩn bị tuyên án.