Game giống đế chế cho android

  -  

5 tựa game mobile gồm lối chơi gần giống với Đế Chế - Age of Empires nhất nhằm bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Bạn đang xem: Game giống đế chế cho android

Age of Empires là trong những tựa game không khi nào lỗi mốt, xã hội AOE vẫn rất mạnh khỏe và những phiên bạn dạng làm lại luôn đưa về cho họ điều gì đó để nói. Chưa kể bộ truyện đang sớm quay trở lại với "Age of Empires 4" vào tương lai. Vày vậy, nếu khách hàng thực sự hâm mộ dòng game này với yêu thích những trò chơi Android, chắc hẳn rằng bạn đang tìm kiếm các trò đùa như Age of Empires cho app android . Hãy cùng xem 5 trò chơi hay tốt nhất trên game android như Age of Empires hoàn toàn có thể khiến các bạn sống lại cùng trải nghiệm cơ mà "Age of Empires" có lại.

*

# 1: Forge of Empires -Miễn phí

Nhà phạt triển: InnoGames GmbH

Forge of Empires - Miễn phí

Đây là trò đùa Android thứ nhất giống Age of Empires . Các cơ chế siêu giống với cơ chế của Age of Empires. Các bạn sẽ phải điều hành và kiểm soát một thành phố, điều đó có nghĩa là bạn phải thống trị tài nguyên và chi tiêu để hoàn toàn có thể phát triển và nâng cao như một nền văn minh. Nếu bạn muốn thành công, bạn phải có tác dụng như sau:

Bạn đang phải phát triển thành phố của bản thân mình để giành thắng lợi trong nhiều trận đánh (từ thời kỳ đồ gia dụng đá cho tới ngày nay).Sự cải cách và phát triển của công nghệ là rất đặc biệt để tạo thành những đội quân không thể bị đánh bại.Bạn sẽ hoàn toàn có thể trao thay đổi tài nguyên với những đồng minh.Nhiệm vụ của người tiêu dùng rất solo giản, chúng ta phải chỉ chiếm lấy bản đồ và cướp phá các thành phố để dấn phần thưởng.Chiến tranh là ko bắt buộc, bạn cũng có thể thương lượng để có được hòa bình và thời gian chinh phục những nơi khác.Tuy nhiên, Forge of Empires sẽ khiến cho bạn triển khai giao dịch mua hàng trực tuyến liên tục để liên tục phát triển và tiếp tục tuyên chiến và cạnh tranh với những người dân chơi khác.

Tải xuống cho Android: CLICK

# 2: Empire: Four Kingdoms - Miễn phí

Nhà phát triển: Goodgame Studios

Empire: Four Kingdoms

Trong trò chơi này, bạn sẽ phải tinh chỉnh và điều khiển vận mệnh của 4 quốc gia khác nhau. Các bạn sẽ phải phụ trách một bộ nhiệm vụ lớn, làm chủ tài nguyên, ngân sách, thắng lợi và cướp bóc kẻ thù. Cơ mà đó không phải là vớ cả, các bạn sẽ có những lựa lựa chọn theo ý của bạn:

Bạn có thể thiết lập lâu đài của doanh nghiệp như bạn muốn.Liên minh là rất đặc biệt quan trọng để thắng lợi trận chiến.Bạn có thể trở thành 1 phần của trận chiến PvP hoành tráng.Bạn phải cân nhắc cẩn thận về giải pháp của mình, bạn sẽ có rộng 50 đơn vị chức năng và một kho trang bị lớn.Có rộng 60 tòa công ty khác nhau cung cấp các nguồn lực có sẵn hoặc quyền lực khác nhau.Trò chơi bao gồm một cuộc truyện trò trực tiếp được áp dụng để lập kế hoạch chiến lược với nhóm đồng minh của bạn.Nó có đồ họa cực tốt và nó khôn cùng thú vị.

Xem thêm: Top 10 Game Online Nhẹ Mà Hay Nhất 2020 (Kèm Link Tải), Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Tải xuống đến Android: CLICK

# 3: World of Empires 2 - Miễn phí

Nhà phân phát triển: Bruno Fargnoli


World of Empires 2

Đây là 1 trong ví dụ nổi bật của một trò đùa như Age of Empires cho app android . Trò chơi khá tiên tiến, nói một cách chiến lược và trong trò chơi, các bạn phải đảm bảo an toàn lãnh thổ của mình khỏi sự xâm lăng của quân địch. Để làm điều này, bạn sẽ phải nâng cấp thành phố của mình, phát triển quân đội và cải thiện khả năng phòng thủ của tp để ngăn ngừa những kẻ xâm chiếm xâm nhập. Những khía cạnh rất đặc trưng khác của tiêu đề này là như sau:

AI thực thụ thông minh, bởi vì vậy nếu bạn muốn giành chiến thắng, các bạn sẽ phải suy nghĩ rõ ràng về phần đông động thái bạn sẽ thực hiện.Có được quân đội mạnh bằng phương pháp kết hợp các đơn vị với nhau.Bạn có thể tạo các trò chơi LAN viên bộ.Hoặc chơi trực tuyến với người chơi tự khắp chỗ trên cầm giới.World of Empires 2 không tồn tại đồ họa tốt nhất có thể hoặc ít nhất đó là các gì chúng ta nghĩ. Tuy thế khi nói tới chiến lược, nó là giỏi vời.

Tải xuống đến Android: CLICK

# 4: DomiNations - Miễn phí

Nhà phát triển: Big Huge Games, Inc.

DomiNations - Miễn phí

DomiNations chắc hẳn rằng cảm thấy giống độc nhất trong tất cả các trò chơi như Age of Empire cho android . Điều đặc biệt quan trọng nhất trong trò đùa này là xây dựng, bởi vì đó là vấn đề duy nhất sẽ hỗ trợ bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Các bạn sẽ phải thành lập một đế chế hùng mạnh rất có thể trở đề xuất đủ dũng mạnh để tiến hành các cuộc chiến. Những đồng minh chính của bạn sẽ là tài nguyên với công nghệ. Hơn nữa, trò chơi này có các chi tiết cực kỳ thú vị:

Nếu bạn muốn một quốc gia hùng mạnh, bạn sẽ phải tham gia thuộc với các nhà lãnh đạo lịch sử hùng mạnh: da Vinci, Catherine Đại đế, Vua Sejong và những nhân vật lịch sử dân tộc khác.Trò đùa có các sự kiện lịch sử hào hùng có thật được trình bày dưới dạng mục tiêu mà bạn phải đáp ứng nhu cầu trong một thời hạn giới hạn.Sự tiến hóa là rất đặc biệt quan trọng trong DomiNations, chúng ta sẽ bước đầu trong Thời đại trang bị đá và chúng ta cũng có thể đạt mang đến Thời đại không gian.Bạn sẽ hoàn toàn có thể xây dựng những kỳ quan lịch sử dân tộc như Đấu ngôi trường La Mã, Kim trường đoản cú tháp Ai Cập, v.v.Điều nổi bật nhất của trò đùa là nó tương quan nhiều đến những công trình rộng là về các trận đánh tranh, tuy vậy vẫn rất hấp dẫn với game thủ.

Xem thêm: Romance Of The Three Kingdoms 11 Việt Hóa, Hướng Dẫn Tải File Crack Rtk 11 Puk Việt Hóa Full

Tải xuống mang lại Android: CLICK

#5: Art Of War 3: Global Conflict

Nhà phát triển: Gear Games

Art Of War 3: Global Conflict

Trò nghịch chiến lược này còn có các yếu tố chơi game RTS khôn xiết giống với Age of Empires, vì vậy chính là tin tốt vời. Các bạn phải ách thống trị thành phố của doanh nghiệp và kiểm soát một số lượng lớn quân đội trong thời chiến. Không khí của tiêu đề này vô cùng tương lai cùng nó cũng tương đối khó khăn. Trò chơi có những thiên tài khác tạo cảm hứng giống như 1 trò đùa AOE di động cầm tay trong tương lai:

Bạn sẽ có thể thực hiện nay các trận chiến PvP trực con đường trong thời gian thực.Hệ thống điều khiển là RTS và vấn đề đó sẽ được cho phép bạn tinh chỉnh từng đơn vị riêng biệt.Bạn sẽ có khá nhiều nhiệm vụ theo ý của khách hàng trong chế độ chiến dịch.Có nhị phe, từng phe có điểm mạnh và nhược điểm riêng.Có không ít đơn vị cùng tòa nhà đáp ứng nhu cầu các tác dụng khác nhau.Nó trùng hợp một chút với AOE2 vị chủ đề, cùng nó khôn cùng thú vị.

Tải xuống cho Android: CLICK