GAME GIỐNG LOL TRÊN PC

  -  

Bạn là 1 trong fan ngưỡng mộ của Liên Minh lịch sử một thời , nhưng ao ước thử một cái nào đó mới? Dưới đó là những tựa game tương tự Liên minh lịch sử một thời mà chúng ta có thể thử.


Bạn là một fan hâm mộ hâm mộ của kết đoàn Huyền Thoại, nhưng muốn thử một vật gì đó mới? Dưới đây là những tựa trò chơi gần giống đoàn kết huyền thoại nhưng bạn tất cả thể thử.

Bạn đang xem: Game giống lol trên pc


Nếu bạn thương mến Liên minh huyền thoại thì gồm lẽ bạn sẽ hâm mộ Dota 2, đối thủ cạnh tranh bao gồm của LMHT. Dota 2 cũng là một MOBA miễn phí tổn nhưng LMHT là một game gồm nhịp độ nhanh hơn. Điểm cộng của tốc độ chậm hơn trong Dota 2 là nó khuyến khích nhiều màn combat 1v1 hơn, dẫn đến những cách nuôi tướng độc đáo. Combat cũng bao gồm xu hướng kéo dài hơn vào Dota 2. Dota 2 là phần tiếp theo của Defense of the Ancients (DotA) với được vạc hành thiết yếu thức cho các máy tính cá thể chạy hệ điều hành Windows, OS X cùng Linux của Microsoft vào tháng 7 năm 2013, sau một bản thử nghiệm beta chỉ dành riêng cho Windows giai đoạn bắt đầu trước đó hai năm.

Xem thêm: ️ Văn Mẫu Lớp 10: Nghị Luận Về Lỗi Lầm Và Sự Biết Ơn ", Nghị Luận Xã Hội Về Lỗi Lầm Và Sự Biết Ơn


Heroes of the Storm là một MOBA được thi công vào năm 2015 có thể chơi chéo cánh trên những nền tảng Windows và macOS. Được tạo ra bởi Blizzard Entertainment, HoTS là trò chơi miễn tổn phí và có những nhân vật trong World of Warcraft, Starcraft và Diablo. Trò chơi được sắp xếp hợp lý hơn nhiều so với câu kết huyền thoại, khiến nó trở thành một lựa chọn dễ dàng hơn cho bất kỳ ai mới tham gia MOBA. Tựa game không có vàng, vật phẩm hoặc pháo đài hồi phục vào game và điểm tởm nghiệm (XP) được chia cho cả đội.

Xem thêm: Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Môn Tiếng Việt Theo Thông Tư 22 Fi, Đề Thi Giữa Kì 1 Lớp 4 Năm 2020


*

lượng người xem stream trên Twitch, Facebook Gaming tăng hơn 50% trong quý 2.2020

Ảnh tận hưởng của đại dịch COVID-19 khiến cho người dân phải ở trong nhà và những nền tảng stream game đã tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng đáng chú ý về số lượng dân cư xem.


liên minh lịch sử một thời DOTA 2 Heroes of the Storm Smite Paladins Arena of Valor Vainglory Strife MOBA