Game góc nhìn thứ 1

  -  
Thông báo cùng với những các bạn share tài khoản tiếp đây chúng mình vẫn xóa toàn bộ những tài khoản share nhé ! AE lưu ý hiện mangago.vn làm trách nhiệm là được tải vip không tính phí rồi nếu chúng ta cố tình share thông tin tài khoản chúng mình vẫn xóa tài khoản vĩnh viễn cùng ko hoàn vốn với những tài khoản còn chi phí nha các bạn .


Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện do sever lưu trữ trò chơi của tụi tôi đã tăng giá cả lên rất lớn . Nên lúc này tụi mình chỉ rất có thể lưu trữ trò chơi đã sở hữu trong 6 tháng kể từ ngày thiết lập ( thay do 1 năm kia đó ) Mong các bạn thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giống như Evil Within trước đó, trò chơi này liên tiếp đưa họ dõi theo Sebastian Castellanos – một người cha khốn khổ đã níu gi cơ hội mong manh khác để giải cứu con gái mình bay khỏi nhân loại đáng hại của bè cánh Union.

Bạn đang xem: Game góc nhìn thứ 1

Các bài review về The Evil Within 2 đã ban đầu xuất hiện nay trên internet, và số đông các nhà phê bình đều đồng ý rằng trò chơi đưa về nhiều sự cách tân đáng nhắc so với những người tiền nhiệm của nó.

Mặc dù thường xuyên có một số trong những trục trẹo kỹ thuật, tạo ra những khoảnh khắc đặc trưng khó chịu, và những vấn đề bất thường về nhịp điệu game, phiên bạn dạng tiếp theo này vẫn thành công trong việc cải thiện trải nghiệm kinh dị, stress và hồi hộp theo các phương pháp mới mẻ, đầy thú vị.

Xem thêm: Minh Hằng, Trang Moon Quậy Tưng Bừng Lễ Ra Mắt Web Game Hoa Thiên Cốt Vtc

Thể các loại trò đùa “tra tấn” trí óc này không phải là điều gì đấy hoàn toàn mới, nhưng nó thảng hoặc khi lặp đi lặp lại, và thường mang lại nhiều điều bất ngờ. Trong 1 phần chơi chiến dịch hoàn chỉnh kéo dài khoảng chừng 15 giờ đồng hồ, phần 2 này đã ngừng tốt nhiệm vụ tạo nên sự căng thẳng và lúng túng khi cần, tuy nhiên song với việc chất nhận được bạn từ do khám phá và triển khai làm rất nhiều gì chúng ta muốn.

Xem thêm: Đại Học Y Hải Phòng Điểm Chuẩn 2016 Đợt 1, Điểm Chuẩn 2016: Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng

Đó là một trong thử thách thực sự khó khăn để cân bằng tốt giữa hai yếu tố này, nhưng The Evil Within 2 đã có tác dụng được, với nó cũng không bao giờ quên để lại một ấn tượng mạnh mẽ lâu bền hơn sau khi xong xúc hễ khép lại.