Game hải tặc bóng đêm

  -  

Hải Tặc láng Đêm

Nhà phân phát hành: SohaGameThể loại: Turn-basedLink tải:

*

eCcigO7f5m

Ngày từ bây giờ (26.4), SohaGame đã chủ yếu thức đã tạo ra mắt game mobile Hải Tặc nhẵn Đêm sau thời gian nhiều năm "nhá hàng" với cộng đồng game thủ Việt. Trong ngày đầu ra mắt, Hải Tặc bóng Đêm tỏ ra tương đối "đuối" lúc lượng người tham gia vào trò chơi không thực sự đông, mặt cạnh đó, trò chơi còn nhận được tương đối nhiều lời "chê bai" từ phía cộng đồng trò chơi thủ vì chưng không "chất" như đã giới thiệu.

Bạn đang xem: Game hải tặc bóng đêm

*
*

Hải Tặc bóng Đêm là một game di động thuộc thể loại nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) gồm bối cảnh và cốt truyện được xây dựng dựa bên trên bộ manga nổi tiếng One Piece. Trò chơi này được SohaGame giới thiệu là một sản phẩm do thiết yếu tay người Việt sản xuất với cốt truyện "dị bản One Piece" cực kỳ đặc sắc.

*
*

Mặc dù vậy, Hải Tặc láng Đêm ko thực sự được như hy vọng đợi của cộng đồng trò chơi thủ trong nước - những người vốn rất ủng hộ trò chơi do bao gồm người Việt sản xuất. Nền tảng đồ họa lỗi thời, chuyển động của nhân vật khôn xiết gượng gạo cứng nhắc. Mặt cạnh đó, nền nhạc trong trò chơi cũng được đánh giá là tương đối tệ. Các thiết kế liên quan tới bản đồ, cảnh vật hoặc chiêu thức chưa thể đạt tới mức đẹp mắt cho dù khá rõ ràng.

*
*

Bước vào thế giới trong game, người chơi gần như không thể phân biệt được đây là một game sản phẩm điện thoại online tuyệt là một trò chơi offline, bởi lẽ gần như suốt quy trình trải nghiệm ban đầu, trò chơi thủ sẽ ko gặp bất cứ ai ở vào "tầm nhìn", và chỉ chăm tâm vào việc vượt ải, chạy nhiệm vụ.

Xem thêm: Chúc Bạn Ngày Lễ Vui Vẻ!

*
*

Tốc độ thăng cấp trong Hải Tặc nhẵn Đêm không thực sự nhanh, tuy vậy với việc phải vượt hơi nhiều cửa ải trước khi lên được một cấp độ khiến người chơi dễ cảm thấy ngán nản trong quá trình trải nghiệm. Mặt cạnh đó, cơ chế chiến đấu "một chạm" của trò chơi cũng không tạo được ấn tượng nào, bởi vì chưng qua những cấp độ tân thủ thì hệ thống tự động đã hỗ trợ từ A đến Z mỗi khi vượt ải.

*
*

Bên cạnh đó, mặc mặc dù là một trò chơi vì đội ngũ kỹ thuật người Việt sản xuất, nhưng Hải Tặc bóng Đêm lại với khá nhiều tính năng cơ bản của... Game di động Trung Quốc, gần như ko bao gồm nhiều điểm mà người chơi bao gồm thể phân biệt tựa trò chơi này với sản phẩm tá trò chơi xuất xứ từ Trung Quốc không giống nếu như "không được giới thiệu".

Xem thêm: Bí Quyết Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm Một Cách Đánh Minh Chủ Võ Lâm

*
*

Có thể nói, Hải Tặc trơn Đêm tất cả lẽ là sản phẩm gây thất vọng lớn nhất cho cộng đồng game thủ Việt trong tháng 4 này. Với lối chơi "thiếu muối" lặp đi lặp lại, trò chơi dễ gây ra cảm giác giống như trải nghiệm một tựa trò chơi offline "lỗi thời" bí quyết đây nhiều năm.

Một vài hình ảnh trải nghiệm Hải Tặc nhẵn Đêm của thanh niên Game: