GAME HIỆP SĨ RỒNG 2

  -  

Sau một thời gian thành lập Hiệp Sĩ rồng 2 mang đến nay đã nhận được được những sự ủng hộ tán thành với Game, hình như trong cộng đồng Hiệp Sĩ dragon 2 lại sở hữu một số phần tử xấu nhầm tuyên truyền website Hiệp Sĩ Rồng hàng nhái Người Giám Hộ nhằm lừa đảo các Hiệp sĩ chân chính. Nói chung lúc này người nghịch đang cũng niềm nở ủng hộ game cùng trông ngóng chờ đợi 1 máy chủ mới làm việc Hiệp Sĩ dragon 2 và cùng các sự kiện hấp dẩn khác. Dường như thì mọi fan cũng tranh đua nhau được xếp hạng trong top 10. Dành riêng về những Top như sau :

top 1 : Nhân đồ Long™ này tuy vậy tham gia game trễ hơn các người chơi khác tuy thế đã diễn đạt rõ mình là một hiệp sỉ chân thiết yếu một người đồng tình và hết mình cỗ vũ Hiệp Sĩ dragon 2. Nhân đồ gia dụng Long™ đã thực hiện và vận dụng những vật phẩm game một cách hợp lí và chặt chẽ chỉ vào 1 thời hạn ngắn đã là người đứng top đầu sever. Với danh hiệu Vip 8 Nhân thiết bị Long™ đã chiếm lĩnh chọn cỗ Đồ Thần 7x từ Phó bạn dạng chinh đồ và với một dây chuyền sản xuất thần túng thiếu “ tuy nhiên không khuyến mãi hạ giá “ tín đồ chơi vẩn quyết tâm chờ đợi mua nghỉ ngơi chợ đen với giá là 7000 phiếu điểm. Long™ là người thứ nhất sỡ hửu đồ vật phẩmDây Chuyền Thần Bí “. Nhân vật dụng này củng sẽ sở hưu 1 song hoa tai mà lại không phải ai cũng dể dàng đạt được mà đề nghị đồi hỏi phải biết cách vận dụng các vật phẩm trong trò chơi và thường xuyên làm các chuyển động để tất cả được.Bạn đang xem: game hiệp sĩ dragon 2

Về “ baby “ của tín đồ chơi này thì kha khá mạnh với thực trạng game hiện nay nay.
Bạn đang xem: Game hiệp sĩ rồng 2

*Xem thêm: Cách Giải Đuổi Hình Bắt Chữ (Có Hình) Đầy Đủ Mới Nhất, Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

vào bảng xếp hạng sau top 1 nhân vật anh hùng khác đó đó là sexxy đứng làm việc vi trí thứ hai trong bạn dạng xếp hạng , mặc dù đứng ở trong phần Top 2 cơ mà như sexxy cũng không thảm bại kém Long™ hiện tại nay. Về lever thì sexxy thất bại nhưng mặc khác về trang bị với Baby bao gồm một sự biệt nhỏ. Vật dụng sexxy đã bao gồm Vũ khí 8x và chọn bộ 7x với một Hoa tai. Chứng minh sexxy cũng đang nỗ lực tìm cho mình một hoa tai còn lai nhằm không chiến bại kém Long™. Về baby thì sexxy thiết lập 4 baby mạnh bạo hơn Long™. Với danh hiệu Vip 8 gần như là là Vip 9 thi người chơi đứng top 2 không chấm dứt tranh đua để vượt lên địa chỉ Top 1 trong bạn dạng Xếp hạng.
Xem thêm: " Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi 2001 - Phim Kẻ Săn Lùng Sợ Hãi Full Hd

*

Hiệp Sĩ dragon 2 xin thật tâm cảm ơn đều ý kiến của những quý bởi hữu. Cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực khắc phục các lỗi game và sớm trao Phiếu điểm cho các chiến binh , trong đợt bảo trì sắp tới chúng tôi sẽ thực hiện sửa toàn bộ các lỗi và rất có thể cho ra thêm máy chủ mới tương tự như các Event cuốn hút khác. Game vẫn càng ngày cách tân và phát triển mạnh hơn mong các đồng đội ủnghộ Hiệp Sĩ rồng 2 cùng cả nhà xây dựng Hiệp Sĩ dragon 2 ngày càng vững mạnh hơn.