GAME ZOMBIE ĂN THỊT NGƯỜI

  -  

Đối với một số nhân vật dụng trong game, việc ăn uống thịt bạn là để thỏa hận thù hoặc thậm chí là một loại văn hóa xã hội mà ai cũng phải thực hiện.

Bạn đang xem: Game zombie ăn thịt người


Paxton Fettel (F.E.A.R.)

*

Được Alma hình thành khi new 16 tuổi như một trong những phần của Project Origin, Fettel sở hữu năng lượng siêu nhiên cùng được ATC nhận thấy ngay lập tức. Trong tương lai hắn được “chế tạo” đổi thay một nhà lãnh đạo ngoại cảm, dần thay thế Alma vì sự thành công xuất sắc thực địa. Còn Alma bị làm thịt khi cố liên kết với Fettel, khiến hắn làm thịt nhiều nhân viên cấp dưới của tập đoàn. Tại 1 thời điểm như thế nào đó, Fettel bước đầu mơ về vấn đề hắn giết thịt rồi nạp năng lượng thịt người. Trong F.E.A.R. hắn liên tục nổi loạn khi ý thức của Alma vốn bị phong ấn sau khoản thời gian chết bất thần được thả ra vực dậy kết nối với hắn lần sản phẩm 2. Các nạn nhân bị hắn nạp năng lượng đều là các thành viên cụ thể của ATC, bao gồm dì hắn Alice Wade. Sau thời điểm Point Man tưởng như sẽ giết hắn tại đoạn 1 thì hắn liên tục xuất hiện ở vị trí 2 bên dưới dạng ý thức tồn tại sau khoản thời gian chết như Alma và vươn lên là nhân vật chơi được ở đoạn 3.

Bộ tộc Udam (Far Cry Primal)

*

Còn mang tên gọi là Flesh Eater, đó là một tộc tín đồ Neanderthal đứng vị trí số 1 bởi Ull với chuyên gồm giao tranh với cỗ lạc Wenja với Izila. Ull cùng cỗ lạc của mình chuyên dữ thế chủ động săn giết những bộ lạc đối địch và nạp năng lượng thịt các nạn nhân xấu số. Việc nạp năng lượng thịt kẻ thù của Udam xuất từ tinh thần là ăn thịt kẻ thù sẽ có sức khỏe của nạn nhân nhằm chiến đấu kháng lại căn bệnh Skull Fire sẽ giết bị tiêu diệt dần cỗ lạc. Sự cường bạo của Udam dẫn tới việc 2 cỗ lạc Wenja cùng Izila phải hợp tác chiến đấu thuộc nhau. Sau cùng sau lúc chịu những tổn thất từ cả quân thù lẫn dịch bệnh, bộ lạc Udam gần như diệt vong. Ull trước lúc chết chỉ hoàn toàn có thể xin nhân vật chính Takkar cứu lấy 2 đứa con của mình, Takkar đưa ra quyết định đưa 2 đứa con trẻ về với cỗ lạc của bản thân mình và nuôi dưỡng.

Alex Mercer (Prototype)

*

Ngoài sở hữu sức mạnh thần thánh với siêu năng lực cực ngầu, Mercer cũng có cách ẩm thực có phần khiếp dị. Hắn tiêu thụ thức ăn bằng phương pháp bắt một sinh vật dụng sống (phần các là con người) nhằm hấp thụ sức mạnh nhằm phục hồi HP. ở bên cạnh đó, cục bộ nhận dạng thuộc trí óc của người đó cũng trở thành sao chép, giúp cho Mercer hoàn toàn có thể giả dạng họ và đã đạt được mọi cân nhắc thông tin vào đầu nàn nhân. Điều khôn xiết là kì lạ ở đây chính là theo Mercer thì những người bị hắn làm thịt không chết mà sống ngơi nghỉ trong hắn, hắn rất có thể nghe thấy tiếng gào thét của họ.

Eola (The Elder Scrolls V Skyrim)

*

Eola là pháp môn sư toàn năng, đồng thời cũng là thành viên của một giáo phái chuyên ăn uống thịt người. Trong trách nhiệm The Taste of Death, bạn chơi phát hiện nay ra những xác bị tiêu diệt tại Halls of the Dead đã biết thành Eola tiến công chén. Người chơi gồm 2 lựa. Một là tiêu diệt Eola. Nhì là dấn mình vào hội nạp năng lượng thịt bạn của bà ta bằng phương pháp dụ một nạn nhân thương hiệu Verulus đi theo bạn vào hang để giết rồi ăn uống thịt. Dứt nhiệm này sẽ chất nhận được người chơi bao gồm Ring of Namira cho phép hồi máu thuộc stamina bằng phương pháp ăn thịt người. Cùng rất đó những lính gác đang chê hơi thở của người tiêu dùng và hầu như tên ăn uống thịt bạn khác vào hội sẽ hỏi gồm phải đã từng nhìn thấy các bạn trong “bữa đại tiệc” không.

Xem thêm: Neighbours From Hell Trên Điện Thoại, Top 14+ Phá Nhà Hàng Xóm Game Mới Nhất 2022


Cannibals (Jade Empire)

*

Là đa số kẻ hầu hạ The Mother, Cannibal vốn từng là mọi con người học cách giành được sức mạnh từ các việc ăn giết mổ người. Phần lớn tên hợp lý được The Mother dạy dỗ cho tương đối nhiều phép thuật, trong các số đó có tạo ra ảo ảnh và trả dạng nhỏ người. Để chuẩn bị cho việc nấu các nạn nhân phục vụ các bữa ăn, chúng còn tồn tại hẳn Cannibal Cookbook, cuốn sách chứa những công thức nấu bếp thịt người. Tùy vào đưa ra quyết định của bạn chơi, chúng rất có thể bị tiêu diệt trọn vẹn cùng người sở hữu của bản thân hoặc tự do hoành hành vào rừng khi The Mother được thả ra.

Toàn bộ thị xã Andele (Fallout 3)

*

Được ca ngợi là “thị trấn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất trên Virginia”, đây là một thị trấn với nguồn thực phẩm dồi dào, ai cũng hạnh phúc và bày tỏ ước muốn bầu mang đến phe cùng hòa. Mọi câu hỏi nghe có vẻ như quá giỏi để là việc thật sinh sống cái thế giới hậu chiến tranh hạt nhân này. Old Man Harris, một fan trong thị trấn sẽ bảo bạn làm cái gi ở đây cùng hãy tách đi khi còn có thể. Sau cùng thì ra mẫu nguồn thực phẩm dồi dào kia thực ra là các thứ còn sót lại của các nạn nhân rủi ro xấu đi ngang qua đây. Và loại điều xứng đáng sợ hơn cả là người dân thị xã thực sự “hạnh phúc” cùng với điều đó.

White Glove Society (Fallout New Vegas)

*

Không nên cứ mặc lên vẻ ngoài thanh lịch hào nháng thì sẽ là fan văn minh. White Glove Society là 1 trong những trong 3 gia đình quản lí những sòng bạc tình tại New Vegas Stips, nhất là khách sạn kiêm sòng bội nghĩa Ultra Luxe. Ultra Luxe là một trong những nơi cao cấp với chính sách lệ nghiêm ngặt và bên cạnh đó chỉ giành cho những kẻ giàu sang sành sỏi nhất. Đồng thời chỗ đây cũng khét tiếng với những món ăn cực kỳ quý phái chỉ giành riêng cho các thành viên cấp cao của white Glove Society dù vị của chúng bao gồm “hơi lạ”. White Glove Society từng là mọi kẻ ăn uống thịt bạn vô cùng man rợ, dần chúng muốn nâng cao hình hình ảnh của phiên bản thân như các quý tộc đích thực. Dù cố gắng trở nên văn minh nhưng chúng không từ vứt món giết thịt người. Theo chúng thì quý tộc phải ăn thức nạp năng lượng “lạ cùng độc”, thứ mà người bình thường không thể. Rất có thể thấy rằng không khi nào đánh giá bán con người qua bề ngoài hào thoáng được.


*

Công bởi mà nói vui nhộn vốn là 1 trong phạm trù siêu mông lung, thuộc một vụ việc khi mang ra chế giễu nhại có tín đồ lại được khen nức nở vị nét duyên dáng lẫn tinh tế và sắc sảo khi chọc cười khán giả trong khi số còn lại dễ dàng và đơn giản là không bí quyết nào vậy bắt...

Xem thêm: Cốt Truyện Starcraft Phần 4 【Copy_Sodo66, Cốt Truyện Starcraft Phần 4【Copy_Sodo66


Ba đứa con trẻ (Harvester)

*

Độ bựa dị cùng kinh tởm của trò chơi này chắc chắn rằng đi vào kế hoạch sử. Giữa dòng thị trấn điên cuồng khi cơ mà máu me giết mổ chóc là cái gì đó quá thông thường thì chắc chắn là cảnh tượng này sẽ gây nên sốc nặng cho tất cả những người chơi. Nhân vật chính sẽ phát hiện cảnh 3 đứa trẻ sẽ ngấu nghiến nạp năng lượng thịt người chị em còn sẽ hấp ân hận của mình. Người chị em sẽ bảo rằng bà làm mọi thứ do tình yêu cho các con của mình, một điều nghe qua có vẻ như vô cùng đúng mực nếu không đi kèm theo sự câu hỏi điên rồ đang ra mắt trên. Trái thực khi bạn nghĩ các bạn nhìn thấy đủ những thứ khiếp hãi trong Harvester rồi thì này lại tiếp tục khiến cho bạn bắt buộc khiếp đảm.