Game hoa thiên cốt vtc

  -  

*

Sau màn khiêu vũ nóng bỏng của group nhảy đi đầu chương trình, DJ Trang Moon đã xuất hiện thêm với màn đùa nhạc đầu tiên của mình tiếp nhận game thủ. Cô bé DJ này sau màn trình diễn nhạc cùng 1 bài bác hát của bản thân mình cũng sẽ cùng phó giám đốc VTC Intecom là ông è cổ Hoàng Minh giải đáp các thắc mắc đến từ game thủ.

Bạn đang xem: Game hoa thiên cốt vtc

*

Nhiều thắc mắc đến từ game thủ về đều ưu đãi giành cho chủ clan, tin tức lộ trình ra mắt, những biện pháp bảo vệ chống lag ngày ra mắt tương tự như kế hoạch có tác dụng đại sứ của Trang Moon đang lần lượt được trả lời một phương pháp thuyết phục. Ông nai lưng Hoàng Minh cũng cho biết thêm đây là tựa game thứ nhất mà VTC Game xây đắp trong trong năm này và cũng là tựa game được đầu tư lớn về tài chủ yếu cũng như sức lực lao động để bảo đảm đây là sản phẩm sống lâu, cải tiến và phát triển bền vững.

*

Phần trò nghịch sau mục hỏi đáp cũng không thua kém phần cuốn hút với sự thâm nhập của Trang Moon như tín đồ chơi. Và thật may mắn cho tất cả những người chơi cặp với Trang Moon khi anh chàng này đang có cơ hội thực hiện nay những tứ thế đầy nóng phỏng theo mẫu với chính ngôi sao sáng nữ vẫn hot này. Trong trò chơi thứ 2 có thể nói gần một nửa khán phòng đã biết thành “cướp” với phần nhiều yêu cầu tích lũy vật dụng chỉ định và hướng dẫn cho 5 nhóm chơi.

Xem thêm: Những Vùng Đất Bí Ẩn Trên Thế Giới, Bí Ẩn Những Vùng Đất Ở Nơi Tận Cùng Thế Giới

*

*

DJ Trang Moon cũng trở lại với trận chiến giao lưu web game Hoa Thiên Cốt cùng những game thủ được chọn thốt nhiên từ khán giả. Trận đấu diễn ra sôi đụng với nét phương diện “rất game thủ” của đại sứ Trang Moon, nhiều cung bậc cảm giác đã được đại sứ Trang Moon diễn tả khá rõ từ cười vui đến stress và đôi lúc là bất ngờ.

Xem thêm: Cách Xem Lượt View Video Trên Facebook, Cách Tăng View Video Facebook Nhanh Chóng

*

*

Ca sĩ Minh Hằng xuất hiện thêm ở phần sau chương trình và ngay mau chóng giành được sự ủng hộ của phần đông khách tham dự. Tức thì từ bài xích hát trước tiên rất nhiều tiếng reo hò khích lệ của các fan hâm mộ khiến thiếu phụ ca sĩ này càng hát càng sung sức. Minh Hằng đã phục vụ tiếp 2 bài xích hát nữa với chủ đề 1 bài mới (Busy) cùng 1 bài xích cũ (người vô hình). Bài sau cùng do là bài xích nhạc “truyền thuyết” của chính mình nên Minh Hằng đang tiến hẳn xuống người theo dõi và mời người theo dõi hát cùng, thậm chí là một fan đã được mời lên sân khấu múa phụ họa hết sức khí thế. Minh Hằng kế tiếp cũng phê chuẩn sự ủng hộ nhiệt tình của người xem đã khiến cho cô bất ngờ.

*

Ca sĩ Minh Hằng với đại sứ Trang Moon đã và đang nán lại sảnh khấu và làm “thần may mắn” bốc thăm các phần thưởng cho gamer đến thâm nhập lễ ra mắt. Phần thưởng cao nhất là mẫu iPhone 6S đã được trao mang đến một người chơi nam đã động viên rất nhiệt tình cho các tiết mục biểu diễn từ đầu chương trình.

*