Hoành Tảo Giang Hồ 3D

  -  

(GameSao.vn) - Hôm nay, game điện thoại Hoành Tảo Giang Hồ 3d tung Teaser bao gồm thức, đôi khi hé lộ thời điểm giới thiệu ngày 09/03 cho tới đây.

Bạn đang xem: Hoành tảo giang hồ 3d


Hoành Tảo Giang Hồ 3D là sản phẩm MMO-ARPG chất lượng, dẫn đầu năm 2017 trong phòng phát hành đáng tin tưởng VTC Mobile. Tựa game đã làm xôn xao xã hội từ cuối năm năm nhâm thìn bởi bối cảnh 3D thế kỷ mới quá ấn tượng, cùng với đó là 1 loạt tính năng đa dạng và hóa học kiếm hiệp võ lâm “hợp khẩu vị” của rất nhiều game thủ kì cựu.

Trailer chấp thuận của Hoành Tảo Giang hồ nước 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D ứng dụng technology đồ họa IMAX 3D, bao gồm ưu cụ hiển thị hình ảnh đẹp vội vàng 4 lần so với technology thông thường, cùng rất chiều sâu chế tạo hình từ nhà sản xuất khiến cho thế giới võ lâm vào Hoành Tảo Giang Hồ trở nên sống động hơn bao giờ hết. Lần đầu tiên ở một game mobile fan chơi có thể cảm cảm nhận độ mỏng tanh của từng cánh hoa đào rơi, phương diện nước gợn sóng dưới chân nhân vật và cả những yếu tố thời tiết, thời hạn ngay trong game.

Xem thêm: Người Đàn Ông Không Được Quên Hết Tình Còn Nghĩa By Ưng, Người Đàn Ông Không Được Quên Hết Tình Còn Nghĩa

*

Hoành Tảo Giang Hồ 3D có 3 lớp nhân vật: Võ Đang, Thiên NhẫnTiêu Dao, từng lớp nhân vật đều phải có 3 loại khả năng tùy theo điểm sáng phái, tất cả có: ngoại công, nội khí và khinh thường công. Trong số đó ngoại công là các phương pháp chủ động, chưởng lực là các chiêu trò bị hễ tăng sức khỏe cho nhân đồ dùng còn coi thường công bao gồm các khả năng như nhảy, né tránh, gia tốc, … người chơi có thể dễ dàng dịch rời và sử dụng tài năng bằng hệ thống phím ảo vào game. Dựa vào đó, kỹ năng, chiêu bài của nhân vật không chỉ có bắt mắt, hùng hổ mà còn dễ dàng điều khiển.

Xem thêm: 6+ Cách Thuê Tom Trong Hayday, Bạn Nên Xem, Nếu Muốn Thành Pro

*

*

Một trong những tính năng độc đáo của Hoành Tảo Giang Hồ 3d là Hiệp khách. Thuộc là lối chơi đi search kiếm, chiêu mộ Hiệp khách làm cho trợ thủ như những game ARPG khác, cơ mà trong Hoành Tảo Giang Hồ 3D, người chơi còn bắt buộc trò chuyện, nịnh nọt, chiều lòng hiệp khách để tăng điểm hảo cảm. Từ đó, người chơi có thể được hiệp khách “truyền thụ” cho phần nhiều tuyệt học tập giang hồ sẽ thất truyền tự lâu. Bên cạnh ra, Lôi Đài thời hạn thực và kungfu loạn chiến có tương lai cũng hết sức hấp dẫn.

*