CODING 1 LẬP TRÌNH VỚI STEM JUNIOR: DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 1

  -  

Ubisoft thậm chí còn để tín đồ thầy này thuộc 23 học sinh chơi Assasin’s Creed: Odyssey hoàn toàn miễn phí trong vòng 3 tháng sau khoản thời gian biết được sự việc.

Bạn đang xem: Coding 1 lập trình với stem junior: dành cho học sinh lớp 1


*
Credit: Ubisoft

Theo Washington Post, Kevin Péloquin, một giáo viên cấp cho 3 tại thành phố Montréal, Canada đã thực hiện tựa trò chơi Assassin’s Creed: Odyssey để lồng ghép vào lịch trình học, sửa chữa thay thế cho chuyến hành trình Hy Lạp vừa yêu cầu bị hủy quăng quật do tình trạng dịch bệnh. Trong giai đoạn cách ly nghỉ ngơi nhà, Péloquin cho rằng anh rất có thể sử dụng công nghệ trong chương trình dạy, và bây giờ anh đã để ý tới các tựa game.

Péloquin yêu mong học trò của chính mình viết report về Hy Lạp dựa vào kiến thức phiên bản thân trong Assassin’s Creed: Odyssey. Trường đoản cú đây, học sinh rất có thể vừa ngơi nghỉ nhà tuân thủ lệnh cách ly, vừa được chiêm ngưỡng một số dự án công trình kiến trúc truyền thống Hy Lạp. Trước đây, anh cũng từng thảo luận với học viên về phương pháp mạng Mỹ thông qua Assassin’s Creed 3.

Xem thêm: Thứ Tự Nâng Cấp Hall 8 Clash Of Clans, Hướng Dẫn Xếp Nhà Thủ Hall 8 Cực Chất


*
Credit: Ubisoft

Từ thời Assassin’s Creed 1 và 2, đã có những thầy cô tương tác với bọn chúng tôi, từ rất nhiều phản hồi vào tầm khoảng đó, cửa hàng chúng tôi đã ý thức được tựa game nhưng mình làm nên có tiềm năng vận dụng vào giáo dục… kể từ thời điểm dịch căn bệnh bùng nổ, các thầy cô đã contact với cửa hàng chúng tôi để tìm kiếm cách áp dụng game vào mục tiêu giảng dạy.” Etienne Allonier, người có quyền lực cao thương hiệu Assasin’s Creed phân chia sẻ.

Assassin’s Creed: Odyssey là 1 tựa game lấy toàn cảnh Hy Lạp cổ đại, được Ubisoft phạt hành vào khoảng thời gian 2019. Trong đó, NPT đan ghép các chi tiết gắn liền với lịch sử, khiến tựa trò chơi trở nên sinh động và phần nào sẽ giúp ích rộng cho cỗ môn lịch sử. Hiện nay tại, Ubisoft đang để thầy Péloquin thuộc 23 học viên trải nghiệm Assassin’s Creed: Odyssey trọn vẹn miễn phí thông qua nền tảng Google Stadia.

Xem thêm: Cách Viết Lên Dòng Thời Gian Của Người Khác, Ngăn Chặn Người Khác Đăng Bài Lên Tường Facebook


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các bạn dạng tin hằng mon của shop chúng tôi để thừa nhận được đa số tin tức tốt nhất, được gửi tới hộp thư mang lại của bạn.