Game Hội Pháp Sư Fairy Tail 3D

  -  
Home » giới thiệu game » Fairy Tail 3d Mobile – khi “Hội pháp sư” được tái hiện tại với một phong cách mới

Fairy Tail 3d Mobile là 1 trong game mobile 3d thuộc thể các loại thẻ bài RPG gồm đề tài anime/manga.

Bạn đang xem: Game hội pháp sư fairy tail 3d

https://youtu.be/JSQDWZtcNJY

Trò chơi tất cả nội dung cải biên y nguyên dựa vào “Fairy Tail” khét tiếng Nhật Bản, sử dụng technology 3D hiện đại và tái hiện tại lại một cách đúng mực bối cảnh lẫn dàn nhân vật bao gồm ấn tượng, hứa hẹn hẹn đưa đến những trải nghiệm game play và kungfu hấp dẫn, vui vẻ và hết sức lôi cuốn cho tín đồ hâm mộ.


Có thể nói rằng, trong số những yêu điểm đáng chăm chú nhất ở sản phẩm này đó là sự bám đít theo nguyên tác. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể lập tức nhận biết những nhân vật nhưng mình yêu thích bởi họ bao gồm diện mạo, khuôn mặt hay y phục giống hệt trong anime/manga. Sát bên đó, thế giới quan giả tưởng đầy sức hút của “Fairy Tail” cũng khá được xây dựng lại một cách đúng mực trong game.

Về cơ bản, trò chơi tất cả nội dung chơi game kiểu thẻ bài RPG khôn xiết vô biến, fan chơi sẽ rất có thể chiêu mộ tương đối nhiều nhân vật khác nhau rồi chuyển vào đội ngũ để chinh phục phụ bản được gây ra sẵn. Ta có thể đưa tối đa 6 nhân thứ vào đội hình đồng lúc, hệ thống các nhân đồ gia dụng trong game được phân loại mức độ thi thoảng và rất có thể đảm nhiệm vai trò chiến đấu khác biệt.

Xem thêm: Choi Game Sieu Nhan Kamen Rider W, Tai Game Sieu Nhan Kamen Rider


Cơ chế đánh nhau của Fairy Tail 3 chiều Mobile là hình thức đánh theo lượt thời gian thực cùng với sự cung ứng tối ưu của hệ thống auto, nên bạn chơi không buộc phải động tay nhiều. Từng nhân vật sẽ sở hữu những chiêu thức tài năng công kích hay hỗ trợ riêng biệt, cùng để tạo ra ra điểm khác biệt thú vị hơn, trò chơi gồm đưa vào những chiêu “hợp thể kỹ” giữa hai nhân vật.

Để tăng trưởng mang đến từng nhân vật, tín đồ chơi sẽ có các công suất quen nằm trong như cường hóa trang bị, thăng cấp, thăng sao, bứt phá cảnh giới hay tăng điểm talent. Khởi điểm của mỗi nhân vật hoàn toàn có thể khác nhau, nhưng lại khi được cải cách và phát triển tối nhiều thì ai ai cũng có ưu thế riêng, cân xứng theo đầy đủ sự chuẩn bị xếp, kết hợp đội hình không giống nhau của tín đồ chơi.


Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ cốt truyện trong game cũng rất là độc đáo khi được xây cất dựa theo những tình tiết trong truyện, đôi khi còn bổ sung cập nhật thêm các dạng hoạt động đặc thù ra mắt mỗi ngày. Lúc đạt cung cấp cao, tín đồ chơi rất có thể thành lập công hội, gia nhập PVP leo bảng xếp hạng với nhận đem đủ quà biếu phúc lợi.

Xem thêm: Game Bói Nghề Nghiệp Tương Lai, Bói Nghề Nghiệp

Từ ngày 30 tháng 8 năm 2016, Fairy Tail 3d Mobile đang đi đến giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị phần Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang: https://www.9game.cn/ywmds/


*

*