Video Hon Nhau Lang Man Tren Giuong

  -  

Phụ bạn nữ Ả Rập không được xã hội đồng ý cho phép biểu lộ tình cảm vượt mức, nói biện pháp khác, các mối quan tiền hệ đề xuất có xu hướng ít thể hóa học hơn. Dĩ nhiên, một vài người dấm dúi hôn nhau hoặc làm những việc tương tự, nhưng điều đó chỉ xảy ra sau hồ hết cánh cửa ngõ đóng kín.

Bạn đang xem: Video hon nhau lang man tren giuong


Trên trang Quora, cô Salma Medina, một người Ai Cập, đã cho biết thêm phụ nữ của thế giới Ả Rập nghĩ cố kỉnh nào về tình yêu. Xin phép nắm lược góc nhìn của cô, tất nhiên đây chỉ là nhận định cá nhân, không thay mặt cho toàn bộ phụ đàn bà Ả Rập.

*

Nhân ngày thiếu phụ Quốc tế năm 2021, tập san Mille đã tôn vinh 10 tín đồ nữ lừng danh trong thế giới Ả Rập


Việc hôn nhau dưới mưa, ngơi nghỉ sân bay đã đạt được không?

Xin thưa, phụ nữ Ả Rập ko được thôn hội chấp nhận, có thể chấp nhận được thể hiện tình yêu quá mức, nói bí quyết khác, những mối quan hệ phải có xu thế ít thể hóa học hơn. Dĩ nhiên, một trong những người dấm dúi hôn nhau hoặc có tác dụng những bài toán tương tự, nhưng điều ấy chỉ xảy ra sau phần nhiều cánh cửa đóng kín. đa số người nữ không bao giờ cho phép tình nhân của họ đụng vào bọn họ theo ngẫu nhiên cách nào trước khi đính hôn chính thức. Bởi vậy, tình thân trai gái của bạn Ả Rập thường không tồn tại tình dục. Trên thực tế, bạn sẽ không thấy bất kỳ nụ hôn nào trong các bộ phim lãng mạn của Ả Rập.

Vậy, hôn bà xã trước mặt con thì sao?

Hầu như không ai từng thao tác làm việc đó. Cửa hàng chúng tôi nghĩ rằng hầu hết nụ hôn như một trong những phần của trải đời tình dục. Đó không phải là đồ vật mà cửa hàng chúng tôi cho đàn trẻ xem. Ngay cả trước khi đi làm hoặc sau khi đi làm về thì vẫn không có nụ hôn. Ví như có trẻ em xung quanh, thì ko hôn hoặc đụng đụng quá mức. Tôi chưa lúc nào nhìn thấy một nụ hôn quanh đó đời thực cho tới khi tôi đi du lịch nước ngoài.

Có cần quỳ xuống mong hôn?

Bạn thiết yếu cầu hôn người yêu của mình bằng cách quỳ xuống đất, nâng nhẫn và ngóng cô ấy đồng ý rồi nói rằng các bạn đã gắn thêm hôn!

Hôn nhân ở đây là chuyện gia đình, không hẳn chuyện cá nhân. Nếu người yêu của tôi mong cầu hôn, anh ấy bắt buộc làm điều này một cách chính thức bằng cách đến đơn vị tôi, gặp gỡ gia đình cùng được sự gật đầu đồng ý của phụ thân tôi.

Xem thêm: Top 10 Pokemon Huyền Thoại Nhất Định Phải Chinh Phục, Top 15 Pokemon Mạnh Nhất Qua Nhiều Thế Hệ

Quỳ trên đất là điều hoàn toàn xa kỳ lạ ở non sông Hồi giáo. Không phải làm như thế, chỉ việc người yêu của tôi nói rằng “Khi làm sao anh hoàn toàn có thể gặp phụ vương em?” thì tôi biết là anh ấy muốn kết hôn với tôi. Nhìn chung, người Ả Rập xa lạ việc ra mắt người yêu thương với mái ấm gia đình khi chưa có bất kỳ điều gì thiết yếu thức.

*

Một người nữ giới Ả Rập trẻ đeo khăn trùm đầu phân bua tình yêu, hôn gió trước sản phẩm công nghệ ảnh


123rf.com


Ngoài ra, cũng không nên đề xuất người đàn bà đeo nhẫn. Việc này chỉ triển khai khi cả hai tò mò rất kỹ về nhau, và thường là sau khi hai mặt gia đình thảo luận với nhau.Dọn về ở chung trước lúc cưới dành được không? Xin thưa là không. Đây là điều bị xóm hội coi thường và không khi nào xảy ra không? vào buổi hứa hò, người thanh nữ cũng không nên diện dòng váy gợi cảm nhất của mình, vì bọn ông Ả Rập không có thể chấp nhận được thực hiện điều đó. Việc ck nhìn vợ và bảo cô ấy nuốm đồ không nhiều hở hang hơn bởi anh ấy ganh là chuyện thường tình.

Nhìn chung, fan Ả Rập dễ dàng tha vật dụng hơn mang lại những bài toán đại các loại như ghen tuông và chỉ chiếm hữu. Mặc dù nhiên, tôi vẫn có thể hờn dỗi vị một người cùng cơ quan nữ thì thầm với anh ấy thừa nhiều. Việc không có thể chấp nhận được vợ/chồng bạn chơi thân với những người khác giới là điều hoàn toàn tự nhiên.

Có thể nói “Anh yêu thương em” trước khi cúp điện thoại, đi làm việc hoặc trước lúc đi ngủ?

Nhìn chung, bạn Ả Rập không nói những về xúc cảm của họ y như người phương Tây. Việc nói “Anh yêu em" bằng tiếng Ả Rập không phải lúc nào thì cũng thể hiện dễ dàng. Tuy nhiên, khi nói câu đó thì minh chứng rằng đã diễn tả một cảm giác mãnh liệt và vô cùng đặc biệt.

Việc gặp gỡ và hẹn hò có bị cấm không?

Đối với những mái ấm gia đình bảo thủ (khá phổ biến) thì việc tán tỉnh và hẹn hò chỉ thực hiện một bí quyết bí mật; còn so với gia đình rất là bảo thủ thì không khi nào cho phép nam người vợ hẹn hò. Trường hợp một nam giới trai rung rộng cô gái, thì anh ta cần trực sau đó gặp cha cô ấy.

Yêu nhau rồi cưới? Ngạn ngữ Ai Cập tất cả câu "Tình yêu thương thực sự cho sau hôn nhân". Do vậy, cho đến khi nhị vợ ck cùng nhau nếm trải toàn bộ những cay đắng, ngọt bùi trong cuộc hôn nhân, với mọi người trong nhà vun đắp mối quan hệ gia đình đã tạo ra trong những năm thì tình yêu thực sự sẽ lộ diện chứ không hẳn là chỉ là những cảm hứng đam mê xảy ra trong thời hạn đầu.

Xem thêm: 7 Top 5 Game Bắn Zombie Offline Hay Nhất Hiện Nay Cho Pc, Top 9 Game Bắn Zombie Hay Nhất Hiện Nay Cho Pc

*

Hình hình ảnh đồ họa những người nữ Ả Rập khác nhau trong trái đất Hồi giáo


vectorstock.com


Cuối cùng, xin nói lại, những nhận định và đánh giá trên của cô Salma Medina về đàn bà của thế giới Ả Rập chỉ là ý kiến cá nhân. Cô tuyên bố với bốn cách là một trong người Ai Cập thuộc thế hệ trung lưu, không đại diện cho bất cứ ai, bởi vì quan điểm về hôn nhân luôn luôn có các ngoại lệ.