Game Huyền Thoại Sân Cỏ Ggo

  -  

Hôm ni tựa trò chơi mobile huyền thoại Sân Cỏ - game được kiến tạo dựa theo bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng Huyền Thoại sảnh Cỏ GGO đã từng được phát trên HTV3, chính thức Alpha Test.

Bạn đang xem: Game huyền thoại sân cỏ ggo

Hiện tại các bạn có thể tải và chơi game GGO – huyền thoại Sân Cỏ phiên bạn dạng thử nghiệm Alpha trên nền tảng Android:

*

Cùng Sự Kiện chơi game Hay thừa nhận Ngay Thẻ Cào: cài đặt game và chụp ảnh tài khoản lever tại đây 10 bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong 10 thẻ điện thoại cảm ứng thông minh 50K.

*

Game mobile GGO được desgin dựa theo tập phim hoạt hình danh tiếng Huyền Thoại sân Cỏ GGO đã có lần được vạc trên HTV3. Trò chơi thuộc thể một số loại RPG khá đơn giản và nếu chơi lâu bạn sẽ cảm dìm nó giống như như Brave Frontier tốt Mộng Giang hồ nước : tích lũy các ước thủ lập 1 đội hình theo sở thích ( tiến công – cầm Banh tuyệt phòng thủ) upgrade Lvl cho các cầu thủ tiếp nối tiến hóa nó. Càng lên rất cao cầu thủ có thêm kĩ năng đặt biệt ( bớt – chuyền tốt bắt banh) phối kết hợp các mong thủ thuộc thuộc tính hay cùng đội tuyển đã kích hoạt những Option ẩn v.v…. Hình như có thể tham gia các sự kiện nhằm tìm kiếm mong thủ hiếm.

Tạo thông tin tài khoản game gồm 3 loại tài khoản cho bạn chọn Facebook tốt Google hoặc khách.

*

Tùy lựa chọn 1 số hình ảnh cho đội tuyển của bản thân mình : Avatar – Áo thì đấu – bản thiết kế cầu thủ.

*
*

Giao diện cuộc đấu trực quang và dễ làm cho quen. Bạn phải lựa chọn thời điểm phù hợp và ấn “SÚT”.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Gia Dụng Lớn Cod Toàn Quốc,, Top 15 Đơn Vị Ship Cod Toàn Quốc Uy Tín Nhất 2022

*
*

Một số mong thủ cung cấp cao tất cả những năng lực đặt biệt bạn cần thăng cấp cho và tiến hóa để sở hữu những kĩ năng này. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được những cầu thủ tự do tùy thuộc vào số bàn thắng giải pháp biệt. Rất có thể dùng để bổ sung cập nhật đội hình cho chính mình hoặc sử dụng để nâng cấp Level những cầu thủ chủ lực.

*
*
*

Ngoài ra chúng ta cũng có thể mượn cầu thủ của đồng đội hoặc tiến hành biến hóa cầu thủ trọng tâm trận. Do mỗi cầu thủ có điểm sức mạnh và năng lượng. Khi hết vẫn chạy chậm trễ và cần thiết sử dụng năng lực đặt biệt.

*
*

Triệu gọi cầu thủ hiếm bởi vàng hoặc gia nhập sự kiện chiến thắng các team mạnh.

*
*

Chức Năng đại chiến : các đội được xếp theo các giải từ thấp cho cao chúng ta cần thắng lợi các giải nhỏ tuổi để có thể thăng hạng lên những giải đấu cao hơn với nhiều đội mạnh bạo hơn và phần thưởng cũng cao hơn.

Xem thêm: Video Nhạc Chế 'Trung Thu Không Còn Như Xưa' Gây Sốt Mạng

*
*

Ngoài ra trò chơi còn nhiều chức năng mà chúng ta có thể tìm đọc hoặc thu thập cho mình chuần yêu thích.