Game tây du ký huyền thoại trên android

  -  

Không chỉ đoạt được game thủ bởi một tình tiết độc đáo và tất cả chiều sâu, Westward: Tây Du Đại Thoại còn tồn tại hàng tá đặc điểm khác.

Bạn đang xem: Game tây du ký huyền thoại trên androidKhông chỉ đoạt được cộng đồng bạn bằng một diễn biến độc đáo và tất cả chiều sâu, Westward: Tây Du Đại Thoại còn tồn tại hàng tá đặc điểm khác.


Lấy cảm xúc từ tập phim huyền thoại Tây Du ký 1986, Westward: Tây Du Đại Thoại vẫn viết tiếp mẩu truyện “Hậu Thỉnh Kinh” hoàn toàn mới mẻ với độc đáo. Vốn tưởng rằng, sau khi thỉnh được gớm từ Tây Thiên, tư thầy trò Đường Tam Tạng đã dứt nhiệm vụ phổ độ bọn chúng sinh. Cơ mà trớ trêu thay, toàn bộ chỉ là âm mưu đã được đo lường và thống kê sẵn của Đế mê say Thiên nhằm chiếm đoạt Kỳ Kinh.

Từ đây, tựa game Westward: Tây Du Đại Thoại sẽ viết tiếp hành trình dài gian nan, đầy thử thách của tứ thầy trò Đường Tam Tạng trên tuyến đường trả lại Kỳ Kinh. Hoàn toàn có thể nói, “Tây Du ngoại truyện” là một đề tài khôn xiết thu hút, mang đậm chất “tuổi thơ” với những ai đó đã từng thêm bó với bộ phim huyền thoại này. Hay dễ dàng và đơn giản bạn chỉ là 1 trong những game thủ vẫn kiếm tìm và đắm chìm vào trong 1 câu chuyện độc đáo, bao gồm chiều sâu thì cũng không thể bỏ qua mất tựa trò chơi đa căn cơ xuất sắc đẹp này.

Sở hữu đồ họa 3 chiều sắc nét, trò chơi gmo Westward: Tây Du Đại Thoại đã để tín đồ chơi được chạm mặt lại phần đa nhân đồ gia dụng giả tưởng nổi danh giữa những tạo hình khác biệt. Bọn họ sẽ được sát cánh cùng một Đường Tam Tạng dạn dĩ mẽ, một “Thiên Bồng Nguyên Soái” oai vệ phong, lẫm liệt hay như là một Sa Ngộ Tĩnh với dòng mặt nạ bí hiểm và bao gồm phần xứng đáng sợ,… toàn bộ đều sẽ đem lại cho game thủ một hành trình Tây Du rực rỡ và cạnh tranh quên.

Xem thêm: 12 Thánh Đấu Sĩ Vàng Đổ Bộ Vào Bản Gốc Của Liên Quân Mobile, Saint Seiya

Một trong những đặc điểm khiến tựa game H5 này “ghi điểm” trẻ trung và tràn đầy năng lượng với xã hội game thủ tê mê nhập vai, phải kể đến các hoạt động PVP và PVE vào game cực kỳ đa dạng. Fan chơi hệ binh sỹ sẽ thực sự thỏa mãn nhu cầu với chuỗi chuyển động săn boss máu lửa như: yêu quái Khách Trại, Tây Hành Yêu, Tông Môn Thủ Lĩnh, Tiên Tôn Thủ Lĩnh, nhân loại Thủ Du,… tự đó nâng cao cấp độ với chiến lực, tiền rubi hay thứ đỏ được rơi ra từ bỏ Boss.

Ngoài ra, các vận động PvP lôi cuốn nhất phải nói tới như đi giật mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu dấn thưởng trong Tu La Thí Luyện, giỏi leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,… phần đông mang lại xúc cảm kích thích cùng máu chiến cho bạn trong thừa trình đoạt được Westward: Tây Du Đại Thoại.

Có thể khẳng định, Westward: Tây Du Đại Thoại là trong những tựa trò chơi chiều gamer nhất hiện nay nay. Không chỉ khuyến mãi ngay 2 sát cánh CAM khi đăng nhập, cùng hàng vạn giftcode ra mắt, giftcode tri ân game thủ cực xịn gồm những: 1,000,000 Xu, Đá cường điệu hóa Trang Bị x50, Đan ngộ ra Đồng Hành x10, Đá Tăng Sao Đồng Hành x50,Tiên Ngọc x300. Đặc biệt, người chơi còn được tặng ngay full cung cấp VIP 12/12 – để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi – điều mà khó có tựa trò chơi nào trên thị phần dám làm.

Xem thêm: Top Game Online Nước Ngoài Nhiều Người Việt Chơi Nhất 2021, Danh Sách Top Game Mobile Hay Nhất Năm 2021

Không chỉ có vậy, Westward: Tây Du Đại Thoại còn cài một cộng đồng người chơi đông vui bậc nhất hiện nay nay. Minh chứng rõ ràng nhất là số lượng tân thủ thâm nhập game ngày càng tăng nhanh, thay đổi nơi đây biến chuyển một sân chơi của những cao thủ máu chiến. Với đều yếu tố bên trên thì cho dù bạn chưa hẳn là fan “ruột” của bộ phim truyền hình Tây Du ký kết nhưng chắc hẳn rằng không thể làm ngơ trước khôn cùng phẩm GMO Westward: Tây Du Đại Thoại này.