Khám Phá Ai CậP Cổ đạI VớI Game Slot Golden Egypt

  -  

(JBO Vietnam) trò chơi slot Golden Egypt luân chuyển quanh chủ đề Ai Cập cổ đại cực kỳ phổ biến với các biểu tượng được thiết kế tuyệt đẹp phù hợp với bối cảnh trò chơi. Golden Egypt của IGT là một trò chơi cực kỳ nổi bật vào một thị trường rất cạnh tranh. Cùng tìm hiểu trải qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game slot Golden Egypt

*

Máy đánh bạc 5 cuộn, 25 dòng này có thể chơi trên máy vi tính để bàn, iPhone, iPad cùng thiết bị app android tại bất kỳ sòng bạc trực tuyến hàng đầu nào. Những cuộn được trang trí lộng lẫy bên trên mặt nước gợn sóng của sông Nile, với những cung điện và kim tự tháp khổng lồ tạo đề xuất một bối cảnh ấn tượng. Tuy nhiên, Golden Egypt ko chỉ là một trò chơi đẹp mắt. Nó có các tính năng như mở rộng những biểu tượng Wild dính xung quanh cuộn, các biểu tượng xếp chồng ngẫu nhiên và một vòng xoay miễn tổn phí tuyệt vời, nơi bạn tất cả thể quyết định gồm bao nhiêu trò chơi thưởng được chơi.

Bạn đang xem: Khám phá ai cập cổ đại với game slot golden egypt

Bạn gồm thể tảo những cuộn này chỉ từ 0,25 hoặc tăng tiền cược của bản thân lên 500,00. Dù bạn chọn mức đặt cược nào, bạn có thể nhận được chiến thắng lên đến 300 lần tiền cược trên mỗi mẫu khi sự kết hợp lý tưởng của những biểu tượng xuất hiện. IGT là một vào những nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu cùng đã cung cấp trò chơi của họ cho các trang web tương say đắm với thiết bị di động, trực tuyến cùng trên đất liền trong nhiều năm. Nút Paytable ở đầu màn hình hiển thị trò chơi hiển thị đưa ra tiết về số lần thắng cược bên trên mỗi chiếc với mỗi kết hợp. Nó cũng phác thảo các tính năng thưởng đặc biệt, chẳng hạn như các biểu tượng Wild và những tùy chọn vòng xoay miễn phí, mặc mặc dù khi những tính năng này được kích hoạt, hướng dẫn sẽ bật lên, bởi vì vậy không có gì phức tạp khi chơi trò chơi này.

Xem thêm: Cách Đánh Công Thành Chiến Vltk Mobile, Công Thành Chiến

Tính năng game slot Golden Egypt

*

Trong các trò chơi cơ bản, bạn thu thập giải thưởng từ Golden Egypt theo cách thông thường, bằng giải pháp kết hợp các biểu tượng bên trên một đường thanh toán từ phía bên trái. Một bản nhạc nền kiểu Ai Cập sẽ vạc ra khi những cuộn phim được tô điểm lộng lẫy này quay. Tất cả những biểu tượng trên cuộn đều được kết nối với chủ đề, với các vật phẩm trang sức như nhẫn, bọ cánh cứng và Ankh, tượng Nhân sư và các vị thần Anubis với Horus cũng sẽ được nhìn thấy, nhưng thiết yếu những người cai trị vùng đất này mới là người giành được những giải thưởng cao nhất. Hạ cánh Nữ hoàng hoặc Pharaoh bên trên đường giao dịch và bạn giành được 100 lần tiền đặt cược trong khi Mặt nạ của Pharaoh được trả gấp 300 lần.

Xem thêm: Guide Rengar Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Rengar Mạnh Nhất

Trên mỗi vòng quay, một biểu tượng sẽ được chọn ngẫu nhiên để xếp chồng lên bất kỳ cuộn nào mà nó tiếp đất, giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng hơn một chút. Biểu tượng khác cần để ý là biểu tượng Tiền thưởng hình kim tự tháp. Nếu biểu tượng này được nhìn thấy ở 3 vị trí bất kỳ, bạn sẽ kích hoạt vòng chơi miễn phí. Số lượng vòng xoay miễn phí phụ thuộc vào số lượng biểu tượng Tiền thưởng xuất hiện. Trò chơi bao gồm thể tặng tối đa 90 vòng quay miễn phí tổn với 5 biểu tượng Tiền thưởng. Nếu bạn là một vào nhiều người hâm mộ trò đánh bạc kiểu Ai Cập cổ đại, thì hãy chơi Golden Egypt ngay cùng luôn, bởi đây là một trong những trò chơi đẹp nhất đồng thời cũng bao gồm những giải thưởng hấp dẫn nhất.