Game kiếm hiệp offline viet hoa pc

  -  

Võ Lâm Quần Hiệp (Tale of Wuxia) là tựa game offline kiếm hiệp có diễn biến hấp dẫn hàng đầu cho PC, trò chơi lột tả lại đông đảo gì mà chúng ta được thấy vào các bộ phim kiếm hiệp Kim Dung. Tựa trò chơi nói về tình tiết của 2 thắng lợi kiếm hiệp nổi tiếng: Tiếu ngạo giang hồ và Bích huyết kiếm bởi đó mang lại nhiều trải nghiệm chân thực và nguyên gốc cho những người yêu trò chơi offline cùng tiểu thuyết tìm hiệp.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline viet hoa pc

*
Khi bước đầu chơi Võ Lâm Quần Hiệp, bạn sẽ khá bất ngờ ở cách chơi game khá new lạ, là 1 trong tựa trò chơi nhập vai mắt nhìn thứ 3 có cốt truyện rõ ràng dẫu vậy lại không giống với những game phương tây trước đây đã từng chơi. Đây là một trong những tựa game có tình tiết phương đông ngoài ra còn bao gồm cả ban Việt hóa để cho mọi thứ gần gũi và đơn giản và dễ dàng hơn với bọn chúng ta. Bạn sẽ được bắt đầu ở thung lũng tiêu dao và kế tiếp là được tò mò khắp Trung nguyên rộng lớn trong giai đoạn võ hiệp tranh bá.

Cốt truyện chính của game là 2 bộ truyện nổi tiếng

Tiếu Ngạo Giang Hồ với Bích máu kiếm. Gồm những nhân đồ dùng trứ danh của thời đại như: Bắc Cái, Trương Tam Phong, Đông Phương Bất bại cùng những vũ khí lợi hại như: Đả cẩu bổng, Đồ long đao, Ỷ thiên kiếm, Kim thêu … bên cạnh đó là những bộ bí quyết võ học: Giáng Long thập chén chưởng, tiêu dao du, Quỳ Hoa bảo điển, Thái cực quyền, …

*
Lúc vào game, bạn sẽ được học nội căn môn phái, tiếp đến được chọn môn phái với học bí quyết võ công.

Xem thêm: Tiledom - Game Tìm Hình Giống NhauXem thêm: Sự Kiện Phong Hoa Tuyết Nguyệt Ngôi Sao Thời Trang, 19 : Hướng Dẫn Sự Kiện

Bạn sẽ phải trải qua các công việc bé dại nhặt khi phi vào môn phái như thao tác làm việc nhà, phụ giúp sư phụ, những sư huynh để mang lòng của họ và tăng sức khỏe của bạn dạng thân. Được dựa trên các môn phái áp dụng ba lại khí giới chính: đao, kiếm, quyền. Các bạn được phép nâng cấp võ học, rẽ nhánh võ công để học được côn, cước, quạt, chỉ và những nội công khác hệt như trong những câu chuyện, bộ phim truyện mà bạn đã có lần biết.

*
Việc chính bạn phải làm trong trò chơi là làm trách nhiệm giống phần nhiều các game kiếm hiệp khác, hoàn thành nhiệm vụ để tăng mức độ mạnh, tăng võ học, tiến tới tuyệt đỉnh công phu công phu.Đây là game tất cả lối chơi khá new và khác hoàn toàn nên chắc rằng phải mất thời hạn để bạn làm quen thuộc với nó. Để làm tốt điều này các bạn cần hiểu rõ hệ thống kĩ năng tiêu cực và chủ động của tựa game.