GAME KINH DỊ PC NHẸ

  -  

Nếu như các tựa game kinh dị lạ lùng, phá bí quyết mà chúng tôi từng chia sẻ không đúng gu, trong lúc những series game nổi tiếng, kinh điển lại thừa quá kỹ năng gồng gánh của PC, thì cha tựa trò chơi máy tính được cửa hàng chúng tôi giới thiệu trong bài viết này chắc chắn là sẽ cân xứng với bạn, bởi vì chúng vừa nhẹ nhàng lại vừa kinh sợ và tất cả nội dung hấp dẫn.

Bạn đang xem: Game kinh dị pc nhẹ


If On A Winter’s Night, Four Travelers

Đây là một game ma miễn giá thành được sản xuất cho PC trên Steam, đề xuất game thủ có thể chơi cơ mà không tốn xu nào. Nếu mình thích thì rất có thể ủng hộ bên phát triển bằng phương pháp mua gói Supporter Pack đựng artbook và bài bác nhạc nền rất chất lượng của nó với cái giá chỉ 50,000 đồng. Thời lượng của game khá ngắn và bạn cũng có thể hoàn thành cục bộ trò chơi chỉ sau khoảng 2-3 giờ nhưng thôi.


Về nội dung, If On A Winter’s Night, Four Travelers là một trong những tựa game cảm thấy trỏ và nhấn (point & click) được dẫn dắt bởi những yếu tố khiếp dị. Bạn sẽ khám phá câu chuyện của bốn nhân vật khác biệt trong một vũ hội cất mặt được tổ chức triển khai trên một chuyến tàu hỏa vào cuối trong thời gian 1920. Mẩu truyện của game thực thụ lôi cuốn, nhưng mà cũng đủ xứng đáng sợ khiến game thủ phải rùng mình.

*

Hình hình ảnh của trò chơi theo phong thái pixel solo giản, thanh thanh nên bạn hoàn toàn rất có thể chơi nhưng mà không yêu cầu đến card giao diện rời.

Faith

FAITH là một trong game ma miễn tổn phí theo phong cách đồ họa pixel lấy xúc cảm từ các tác phẩm kinh khủng trên MS-DOS, apple II, Atari và ZX Spectrum – có nghĩa là đồ họa của nó rất là cũ. Để hoàn toàn có thể hù dọa trò chơi thủ, tựa game này tạo ra một bầu không khí rờn rợn bao quanh người chơi, kèm theo một diễn biến có tiết điệu tốt, các tình tiết hấp dẫn và ẩn đựng được nhiều pha hù dọa sởn tóc gáy. Nó được nhiều trang tin game uy tín review rất cao khoác cho điểm yếu về giao diện của mình.

Xem thêm: Cốt Truyện Rise Of The Tomb Raider, Rise Of The Tomb Raider


*

Trên trang chủ trong phòng phát triển, họ cho thấy thêm hiện tại game sẽ có bản demo mà chúng ta có thể chơi thử miễn mức giá trên Steam.

IMSCARED

Trong khi những tựa game kinh dị khác thường để game thủ vào vai một ai đó, IMSCARED được cho phép bạn là thiết yếu mình. Nhà trở nên tân tiến mô tả tựa game của chính mình là “một trò nghịch kinh dị meta cho những người chơi thành nhân thứ chính, gửi anh ta vào trải nghiệm ánh mắt thứ nhất cực kỳ thực.” Trò chơi có mức giá chỉ 17,500 đồng, chỉ khoảng một ổ bánh mỳ mà thôi.


Game không có một tình tiết chính, mà chỉ nên cuộc đào bay của chính bạn khỏi tòa công ty trong game. Lối nghịch của game tất cả phần giống như Resident Evil, khi gamer cần giải đố, đi tìm kiếm chìa khóa, mở cửa và tìm kiếm lối ra đến cơn ác mộng này. Nhưng game sẽ nỗ lực lừa dối các bạn nhiều lần nhất có thể, khiến bạn phải nghi hoặc những quyết định của bản thân mình và đối mặt với phần lớn pha hù dọa đáng sợ.

*

Nếu ai đang muốn kiếm tìm kiếm một tựa game đáng sợ không lấn sân vào lối mòn hình trạng bị quái thú đuổi theo giỏi các tình huống ma quái lộ diện bất ngờ, đấy là trò nghịch mà bạn tránh việc bỏ qua.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh 8 Thí Điểm, Tiếng Anh Lớp 8 Mới, Unit 3: At Home

Tạm kết

Với tía tựa game mặt trên, Sforum tin vững chắc rằng chúng ta cũng có thể tìm được một yêu cầu hợp ý mình trong đêm Halloween 2021. Những game thủ mobile ưa chuộng thể nhiều loại kinh dị rất có thể tham khảo rất nhiều game trong bài viết này. Nếu như khách hàng cần tìm phần đa tựa game khác tán đồng mình – bất kể là thể loại gì – hãy nhằm lại phản hồi ở cuối bài, và công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ngay và luôn!


Mời chúng ta tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng mọi người trong nhà trao đổi, thảo luận các tin tức hot về thị trường công nghệ Việt Nam, gia nhập ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.